Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015

Thêm một màn kịch vụng về của Mai Phương Thảo


Bạn Đường
Mai Phương Thảo, gái nhớn của Chủ tịt nhóm Cứu Lấy dân oan – Mai Xuân Dũng, hôm nay lại dàn dựng một màn kịch vụng về, lợi dụng người khiếu kiện để quyên tiền hải ngoại. Việc này vốn, Mai Xuân Dũng làm tốt hơn con gái vì Dũng có khuôn mặt khá là “bố mìn”, nhưng do Dũng sử dụng tiền quyên góp được và mục đích ăn chơi sa đọa, gái gú với kế toán trưởng “Cẩm Hường” nên uy tín của cặp mèo mả, gà đồng này đã xuống dốc không phanh.
Quay trở lại với ẻm Mai Phương Thảo, nhớ hôm 5/11/2015, nhân dịp “biểu tình chống Tập Cận Bình” Mai Phương Thảo đã dàn dựng “cảnh nóng” cho bà Đỗ Thị Hương – khiếu kiện Bình Định lăn lê bò toài khi các lực lượng chức năng tiến hành giải tán đám đông khỏi khu vực công cộng. Thảo đã trích tận NĂM TRĂM NGHÌN ĐỒNG, trong tổng số khoảng 20 củ thu được để thưởng cho bà Hương.
Ngày hôm nay, Thảo lại giả làm “mẹ mìn” trích 1 triệu đồng quyên góp được để mua đồ ăn cho số công dân chuyên khiếu kiện để gây rối, khi số này đi biểu tình cổ vũ cho hành động tạt axit hủy hoại sức khỏe người khác của Nguyễn Mai Trung Tuấn – Long An. Và theo kịch bản của Thảo bà Đỗ Thị Hương một lần nữa lại phải “ngất xỉu” để số khiếu kiện có cớ làm chí phèo thời @, đăng tin bài, chụp ảnh và quyên tiền hải ngoại.
Thật đáng thương cho những kẻ tha hương, nai lưng, cật lực kiếm tiền để rồi bị số đối tượng trơ trẽn như cha con họ Mai lừa phỉnh, lợi dụng rút ruột.
Tác giả xin thông tin thêm về nhân vật nữ chính trong bộ phim của đạo diễn Mai Phương Thảo để rộng đường dư luận.
Bà Đỗ Thị Hương sinh năm 1955, trú tại Thôn Thắng Kiên, xã Cát Khánh, Huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Ra Hà Nội từ giữa tháng 5 năm 2015, khiếu kiện về việc Ngày 22/7/2011 UBND huyện Phù Cát ra Quyết định số 1253 /QĐ- XPHC đối với gia đình bà vì cho là đã vi phạm luật đất đai, lấn chiếm đất công trên diện tích 1.464m2 (trừ diện tích 200m2 chính quyền mượn làm nhà kho và chuyển làm trường học. Việc tranh chấp mảnh đất này đã được Tòa án nhân dân huyện Phù Cát và Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định xét xử sơ thẩm và phúc thẩm năm 2013 và 2014 (bản án 02/2013/HCST và 03/2014/HCPT).
UBND huyện Phù Cát  đã có công văn 193/TN-MT ngày 6/3/2015 trả lời chấm dứt xem xét việc giải quyết khiếu nại của bà Hương.
Tuy nhiên, bà Hương do cố chấp nên đã đến các cơ quan tiếp dân của TW tại Hà Nội để khiếu kiện và bị số đối tượng xấu như Trần Thị Hài, Mai Phương Thảo, Đoàn Trương Vĩnh Phước lợi dụng có các hoạt động gây mất ANTT tại trụ sở các cơ quan và nơi công cộng. Nếu không chấm dứt những hành vi trên e rằng bà Hương có thể trở thành nhân vật chính trong bộ phim hài các nhà đạo diễn zân chủ.


15 nhận xét:

 1. Các nhóm zân chủ thường tìm mọi cách tác động, lôi kéo những người dân có khiếu nại với các cơ quan chức năng, không cần biết sự việc được giải quyết thỏa đáng hay chưa, cứ kích động họ khiếu kiện, lăn đường..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì số này là số dễ bị kích động, lại có vấn đề liên quan đến lợi ích, lợi ích chưa đủ mà được đáp ứng, được trợ giúp thì tin và theo là chuyện bình thường. Hơn nữa nhóm này đơn giản là bỏ công việc không làm để lang thang khiếu kiện, không có nguồn thu nhập tự nhiên nay có người cho tiền làm việc này ắt sẽ vui vẻ làm nhiệt tình hơn thôi

   Xóa
 2. Muốn giải quyết phải căn cứ vào các quy định của luật pháp chứ không thể lăn ra gào là phải đáp ứng yêu cầu.

  Trả lờiXóa
 3. Oii chào, ai ngu thì chết! Lăn đường hay hậm hực thì cũng vậy, không giải quyết được thì có chết vẫn vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Đừng có lôi mạng người ra, nghe kinh chết! Đúng sao có pháp luật, chuyện gây sức ép không hay.

  Trả lờiXóa
 5. Tận Bình Định mà ra đây để tham gia đoàn ăn vạ của nhà zân chủ, thật đúng là chán hết sức. Sao không ai giải thích để họ hiểu? Cứ để lũ zân chủ phỉnh thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề đơn giản thế này, nhà nước ta giải thích thì chỉ dùng miệng, còn đám rận chủ không nói nhiều chỉ đưa tiền để muốn họ làm theo, tự nhiên không phải làm gì mà có tiền tiêu có nghe xong giải thích thì cũng để ngoài tai thôi mà

   Xóa
 6. Nghĩ thật thương hại cho bà Hương quá, chắc cũng chẳng giàu có gì, hiểu biết hạn chế nên bị hoa mắt khi nghe chúng tả cho cái bánh vẽ về kết quả khiếu kiện...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ béo kẻ chủ mưu cầm đầu, còn diễn viên thì vật lộn, lăn lê dưới đất trông đến là tội. Bà Hương thực sự đáng thương, còn đáng trách và đáng lên án là bè lũ cầm đầu, chủ mưu kia kìa. Chính bọn chúng đã thúc đẩy những người dân vào con đường khiếu kiện kéo dài, ăn ở cảnh màn trời chiếu đất ở trung tâm.

   Xóa
 7. Thương làm gì, con người không biết suy nghĩ phải trái, trước sau thì thương làm gì?

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều người rất hạn chế về trình độ nhận thức do họ không học hết phổ thông chẳng hạn. Đừng có vội quy kết người ta thế này thế nọ. Hãy cho họ có cơ hội giải thích, làm rõ.

  Trả lờiXóa
 9. Kiếm tiền trên lưng người khác mà nhà họ Mai vẫn ra giọng tử tế, thương người...

  Trả lờiXóa
 10. Thực tình mà nói, bà Hương không phải tự nhiên ra Hà Nội để khiếu kiện. Bà có bức xúc liên quan đến quyền lợi. Nhưng vấn đề là ở địa phương đã không thỏa mãn được yêu cầu của bà, và bà ra HN. Chuyện sẽ không có gì nếu như bà không tiếp xúc với những đạo diễn tài ba, chuyên về ăn vạ. Tại đây bà đã vận dụng ăn vạ bằng cách ngất xỉu,lăn lê bò toài ra đất như là cách để gây biến trong những vụ cưỡng chế giải tỏa đám đông mất trật tự công cộng. Thiết nghĩ, người dân cũng cần khiếu kiện một cách văn minh, có văn hóa, chứ không nên cứ động tí là lăn đùng ngã ngửa ra, nhiều lần nó tạo thành hình ảnh giả tạo, chẳng còn ai quan tâm nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện có thể đã được giải quyết theo đúng những gì mà bà mong muốn trước lúc ra Hà Nội, nhưng sau khi được giải quyết lại nghe đám rận chủ khích động rằng phải được hơn thế, thế đã là gì thì máu tham lại nổi lên, tội gì không làm quá để được hơn nữa nhỉ, thế là lại kiện

   Xóa