Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

ĐOAN TRANG – ĐÃ XẤU LẠI CÒN VÔ LỄ


Gió Lành

Ậm ạch trong người như muốn đi cầu khi đọc mấy câu mất dạy của thị Đoan Trang. Muốn dùng cái từ gì gì lắm, nhưng kiềm chế bởi vì mình không thuộc thứ hạng ấy.
Mới đây, Đoan Trang đã xúc phạm danh dự và nhân phẩm nhà báo Nguyễn Như Phong trên phây thế này:
"Tôi là đàn bà và tôi là nhà báo. Đời này, kiếp này, không bao giờ tôi làm báo kiểu vô đạo đức và mất dạy như Nguyễn Như Phong. Còn sống một ngày tôi cũng không làm báo kiểu như phong, như thổ, như tả. Nguyễn Như Phong, tôi khinh ông lắm, khinh như khinh toàn bộ cái ban tuyên ráo đang "chỉ đạo, định hướng" cả nền báo chí của xứ này".
Xét về tuổi nghề, khi Đoan Trang đang chơi bóc đất bốc cát thì ông Như Phong đã viết báo.
Về tuổi đời, ông Như Phong là bậc cha chú của Đoan Trang.
Cho dù bất đồng về quan điểm, về cách nhìn trong một bài viết thì cách hành xử của Đoan Trang cũng không phải là cách hành xử của người được ăn học, có trình độ. Nếu nhưng lời trên thốt ra từ miệng một ả đứng đường trong xó tối thì không lấy làm lạ, đằng này…
Thị xúc phạm ông Phong là vì ông Tổng biên tập này cho đăng những bài viết về âm mưu, các chiêu trò núp bóng "dân chủ", "nhân quyền" của Đoan Trang và những kẻ mạo danh zân chủ.
Giờ đã hiểu phần nào nguyên nhân việc Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh sa thải Đoan Trang và từ đó, không cơ quan báo chí Việt Nam nào chứa chấp thị.
Thật đúng là đã xấu lại còn vô lễ!  


12 nhận xét:

 1. hahaha, tưởng ai, chị này thì quá cả là xí!

  Trả lờiXóa
 2. Thích lên thành nổi tiếng kiểu này rồi có bữa lê bằng đít đó!

  Trả lờiXóa
 3. Đoan Trang càng ngày càng tụt hạng từ nhà báo của tòa báo nổi tiếng trở thành người bị kỷ luật, thành zân chủ dâm oan... Có cái gì hơn để xuống nữa hông zị?

  Trả lờiXóa
 4. Hỗn quá! Nhưng mà làm thế càng tổ người ta đánh giá nó không ra gì, cái này gọi là văn hóa!

  Trả lờiXóa
 5. Khiếp, trông cái mặt đã thấy chán!
  Cư xử thì thôi rồi, à mà cũng ra điều ta đây sexy đấy, sớt trên gú mà coi.

  Trả lờiXóa
 6. mẻ này đố ai dám cùng tay trong tay!

  Trả lờiXóa
 7. Nói dzậy, có mấy anh mấy chú cùng cánh zân oăn chắc cũng đánh giá đấy, đừng coi thường.
  Không phải dạng vừa vừa đâu, kkkk, dạng rất rộng nhá, kkkkk

  Trả lờiXóa
 8. Nói động viên cho nó hăng máu xông lên chứ cho không chắc mấy chú zân chủ cũng chào lịch sự. mấy chú toàn xơi các em trẻ, có chú còn xơi trẻ con.

  Trả lờiXóa
 9. Chứ còn, nói thế ai mà tin. Ngắm dung nhan có một không hai của ả chắc các chú cũng tổn hại tuổi thọ lắm rồi, hehehehe

  Trả lờiXóa
 10. Các cụ cứ nói thế chứa nhà em nó cũng có cái mặt phụ được đới ợ, khè khè

  Trả lờiXóa
 11. Mặt Đoan Trang xấu, thì rõ, nhưng chừng ấy chưa thể hiện con người Đoan Trang xấu. Nhưng cả thêm nhân cách, thể hiện qua việc vô lễ với người bề trên thì đúng là Đoan Trang xấu thật. Xâu người xấu cả nết. Một người được ăn học, rồi có thời gian viết báo như Đ Trang đáng lẽ phải biết cái lẽ ấy chứ. Nhưng cái mồm Đ Trang quen chợ búa ngoa ngoắt, cay nghiệt rồi, nên nó phọt cả lên phây búc của cô. Chuyện ấy không có gì làm lạ. Next!

  Trả lờiXóa
 12. Bất hạnh nhất đẻ ra con gái xấu, bất hạnh nữa là đã xấu lại còn mất dạy, khốn nạn, bỉ ổi nữa

  Trả lờiXóa