Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

NGU QUÁ, NGU HẾT PHẦN CỦA LỢN


Gió Lành

Có rất nhiều kiểu ngu, nhưng thường người ta không biết cái sự ngu của mình. Nhiều kẻ đã ngu lại còn cố mà tỏ ra nguy hiểm.

Đây này, một nhóm thằng ngu đã lập ra một nick giả thành viên của tổ chức nhà nước hồi giáo cực đoan “Timur zhunusov” và đăng những status gây tâm lý hoang mang lo lắng cho nhiều người, nhất là những giới trẻ như “chúng tôi sẽ sang thăm đất nước các bạn” hoặc “ các bạn đã xúc phạm chúng tôi”...
Tiên sư nhà chúng nó chứ, thế giới đang kêu gọi hòa bình, mà Việt Nam thì luôn yêu chuộng hòa bình. Một đất nước trải qua chiến tranh đầy đau thương nên hiểu rất rõ giá trị của hòa bình.
Định làm quả sốc gây sự chú ý của dư luận à? Cuồng à? Hết việc để làm à? Chán sống à?
Đăng lên như thế bị cộng đồng ném đá, phỉ nhổ cho có sướng hay không?   

Thật không có kiểu ngu nào ngu hơn mấy thằng này! Ngu hết cả phần của lợn! 

13 nhận xét:

 1. Chắc mấy thằng ngáo đá mới làm thế chứ chả thằng tỉnh táo nào làm vậy cả.

  Trả lờiXóa
 2. Thích lên thành nổi tiếng kiểu này rồi có bữa lê bằng đít đó!

  Trả lờiXóa
 3. Ở đâu tòi ra mấy thăng dở hơi này thế các bác? Mới nhớn không ý thức được hậu quả hay chúng nó chán sống?

  Trả lờiXóa
 4. Chắc làm xong giờ chúng nó đang ngồi són ra quần cả lũ!

  Trả lờiXóa
 5. Xử lý rồi, thằng cu bẩu em không ngờ sự thể lại như thế, em chỉ nhấn nút nhấn nút,... đại loại thế.

  Trả lờiXóa
 6. Tỉnh phát là vãi đái ngay! Kakakakaaaaa

  Trả lờiXóa
 7. Ba học sinh trung học cơ sở đã chiếm dụng trái phép tài khoản Facebook và làm chuyện ngu này nhá. Công an tìm ra rồi, sợ sún hết răng.

  Trả lờiXóa
 8. Bố mẹ hội này chắc choáng váng, quản lỹ con cái lơ là ra là có chuyện, ngu thế không biết.

  Trả lờiXóa
 9. Thời đại công nghệ phải chú ý và chứng tỏ nhà trường còn thiếu khoản giáo dục mảng này. Cần bổ sung giáo dục về an ninh thông tin.

  Trả lờiXóa
 10. Học sinh phổ thông trung học mà tí toáy thế thì chết, nguy hiểm quá!

  Trả lờiXóa
 11. Thanh niên sống ảo đấy mà. Không đâu xa, chỉ cần ngồi nhà, lang thang trên mạng xã hội, tìm những cái tên mà có kiểu phẩy ét, hoặc ra quán nét là có thể trực tiếp gặp nhiều hình ảnh sửu nhi đang tham gia chém gió, bình luận trên các trang mạng với những hình ảnh và lời nói khó đỡ. Riêng về 3 thanh niên mạo danh IS này, bản thân chúng còn rất non trẻ, do tiếp xúc với mạng xã hội nhiều, không ý thức được việc làm của mình nên đã có hành động ngu người như vậy. Thôi thì trẻ người non dạ, Bộ Công an đã nhanh chóng tìm ra 3 thanh niên này và đã có biện pháp răn đe thích đáng. Hi vọng chúng sớm từ bỏ những ý tưởng điên rồ tương tự như vừa rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Giờ lắm cái thể loại ảo tưởng sức mạnh, nhưng lại còn là mối nguy hiểm tiềm tàng của xã hội, nên cần có chế tài như thế nào với đám này, chứ cái tình trạng này mà để nhân rộng thì nguy hiểm lắm

  Trả lờiXóa
 13. Lợn có làm gì phương hại quốc gia đâu mà bác đi so sánh lũ ngu này với lợn, 1 đám sửu nhi vô công rỗi nghề, hoang tưởng tự nhiên đi làm mấy trò vớ vẩn trong tình hình IS đang diễn biến phức tạp có nguy hiểm không cơ chứ

  Trả lờiXóa