Thứ Bảy, 14 tháng 11, 2015

LÂN THẮNG BỊ THẦN KINH ẢO GIÁC CMNR

Gió LànhNgày 13/11/2015, Nguyễn Lân Thắng đã loan báo trên tài khoản chính của mình về việc lấy lại được tài khoản và cảm ơn một số người, rồi nhắc đến cả cảm ơn các tổ chức đã âm thầm giúp đỡ Thắng lấy lại.
Bố tiên nhân, phây bị hack thì lấy lại, có hướng dẫn đầy trên mạng, có cái đeo gì ghê gớm mà bày đặt cám nọ cám kia, có mà cám con cò!
Còn nữa, cứ cho là nó bị hack cấp độ ết đi, cứ cho là có bọn này bầy nọ giúp nó lấy lại đi, nhưng việc éo gì mà phải khua chiêng gõ mõ cảm ơn như thể vừa chết sống lại vại?
Cái nữa là giọng văn kẻ cả mới chứng tỏ thằng này tâm thần mnr!
Loại như nó, cái loại vẫn ngày ngày đi khóc thuê, lê la nơi đầu xóm, ngõ phố để gây sự, khiếu kiện mà kiếm tiền thì có cái gì để tự coi là nhân vật được sự chú ý, như thể không có nó bầy đàn dâm chủ sẽ lãnh cảm hết í.
Còn bảo tạm thời "nghỉ xả hơi ở một nơi xa"... đúng là điên cmnr!
Đúng là sống ảo nhiều nên quen luôn mất, thành ra lúc nào cũng như đi mây về gió, lơ lửng.... 

2 nhận xét:

  1. Thằng này chắc bị tâm thần hoang tưởng, loạn thần kinh rồi. Lúc nào cũng tự cho mình là thánh chắc, đến bác Hồ nó còn chửi thì không có thể loại nào để mà xếp hạng cho nó

    Trả lờiXóa
  2. Sao nó không chết luôn đi nhỉ, cho nó đỡ ô nhiễm đất nước, tự nhiên nảy nòi ra cái loại này, mỗi lần đọc tin bài về nó là lại muốn cho nó thùng shit vào mặt

    Trả lờiXóa