Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

LÃ VIỆT DŨNG – NÃO TRẠNG CÓ VẤN ĐỀ


Bạn Đường
“Não trạng có vấn đề”’ là cụm từ Trương Văn Dũng dành cho blogger Lã Việt Dũng, ám chỉ Lã Việt Dũng vừa ngu vừa tinh tướng.
Chuyện được anh Trương Dũng kể rằng:
Nhân dịp đ/c họ Tập sang Việt Nam, nhóm NoU do Lã Việt Dũng đứng đầu đã khởi xướng ra hoạt động kêu gọi biểu tình, vì suốt từ đầu năm đến giờ, nhận tiền từ Chế Bà Bà Tuyết Athewa cũng khơ khớ mà chưa làm được vụ nào ra hồn, nhân dịp này Lã dự sẽ có nhiều người tham gia hưởng ứng và NoU sẽ gây được tiếng vang lừng lẫy năm châu bốn biển, không khéo sẽ trở thành 1 chính đảng ra tranh cử như ở Miến Điện cũng nên.
Ban đầu, anh Trương Dũng chưa nhận ra được ý đồ của tay họ Lã (đầu bò mà lị), nên hăm hở, hồ hởi đi xin Việt Tân tài trợ cho 100 cái áo NO XI để phát cho người biểu tình, chụp ảnh lên trông giống Tây phải biết (cộng đồng hải ngoại cũng mặc áo này để chào đón họ Tập sang Việt Nam) và nếu được thế thì tốt quá, công đầu PR cho phong trào trong nước phải kể facebooker Dung Truong rồi. Trương tráng xí thực sự hỉ hả, hoan hỉ khi hàng về. Anh tặng áo cho mọi người mà mặt vênh ngược lên giời nhưng ban đầu cũng không dám nói của tổ chức khủng bố Việt Tân vì sợ bị trả lại.
Mà bọn chó ngu lâu khó đào tạo, mặc áo không phải trả tiền không thèm thật. Đầu tiên là đệ tử chân truyền của Lã Bất Vi - Lã Việt Dũng, phát hiện ra ý đồ “mượn gió bẻ măng” của Trương Dũng đã cho lên wall cá nhân 1 tràng bô lô ba la, nào là Trương Dũng không minh bạch, lập lờ đánh lận con đen; nào là không có chuyện Việt Tân nào tiếp lửa cả, …; rồi đến Đặng Bích Phương – già rồi mà vẫn ham chơi cho rằng Trương Dũng đúng là phường lưu manh, nói không thành có; rồi Sông Quê xách mé, mỉa mai Trương Dũng thật vui tính khi lợi dụng hình ảnh của anh chị em No U đánh đồng với Việt Tân, đúng là nhầm nhọt sang trồng trọt có chủ ý. Một số thì tỏ ra thất vọng tràn trề, miệng nam mô a di đà phật không ngớt, không ngờ phong trào cách mạng non trẻ thế mà đã ba bè, bốn bên.
Haizzz, những tiếng thở dài cũng là dễ hiểu, khi các nhà lãnh đạo phong trào toàn thành phần ô hợp dâm đãng, cơ hội, đâm thuê chém. Có bao giờ trí thức và lưu manh ngồi chung nổi 1 thuyền.
Cám cảnh “nàm thao”.
Xin trích đoạn khẩu chiến bất phân thắng bại của Trương tráng sỹ và đệ tử chân truyền của Lã Bất Vi để rộng đường dư luận.

Phản hồi về 5 chữ "Đảng Việt Tân tiếp lửa".

Sau khi có bài viết của anh
 Lã Việt Dũng, vì không muốn ảnh hưởng cuộc xuống đường chống Tập, nên hôm nay tôi mới viết để rộng đường dư luận. Tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề này.

Trước ngày xuống đường, chị
 Angelina Trang Huỳnh đại diện cho Đảng VT nhờ tôi tặng 100 áo cho anh chị em đấu tranh, giá của mỗi chiếc áo là 70.000VND. Chị dặn tôi rằng :"Anh ơi, em muốn minh bạch mọi vấn đề, trước khi phát áo, anh nói đây là áo của VT tặng, lưu ý không đưa lên fb anh nhé." Nếu để ý nội dung ở trên áo, sẽ thấy không có một logo nào của đảng VT, hoàn toàn mang tính chất thuần túy :Tất cả vì mục tiêu chung là chống Tàu Cộng. Việc phát áo của anh chị em VT hoàn toàn trong sáng 

Chiều ngày chủ nhật tuần vừa rồi, tôi mang mấy chục áo đến phát cho anh em ở ngoài sân bóng, như tất cả các anh chị em có mặt hôm đó đều biết, khi chuẩn bị đứng vào chụp ảnh, tất cả đều khẩn trương mặc áo và cầm băng rôn, cuống quýt hết cả lên, vì chỉ sợ bọn chúng nhảy vào phá, trong tình huống như vậy, tôi đã quên khi phát áo không nhắc tới áo của VT. Nên tôi nhận lỗi này.

Sáng thứ 3, trên đường ra Nhà Hát Lớn, anh Lã Việt Dũng chở tôi bằng xe máy, tôi nói với anh Dũng :"100 áo xuống đường do anh chị em VT tặng." Anh Lã Dũng không có phản ứng gì. Số áo còn lại tôi đã phát cho tất cả các anh chị em khác, trước khi phát tôi đều nói rõ :"Đây là áo của anh chị em VT tặng." Đa số đều vui vẻ đón nhận. Xin nói thêm là tôi không nhận một đồng tiền nào cho việc phát áo. Vì tôi không có tính lợi dụng.

Sau đó, để đáp lại sự thịnh tình của anh chị em VT, tôi đã viết và kèm theo ảnh :"Đảng Việt Tân tiếp lửa." Trước khi viết, tôi đã có đủ thời gian cân nhắc, suy nghĩ để viết lên những điều tôi vừa nêu. Nếu hiểu rạch ròi chữ "tiếp lửa", hoàn toàn mang tính tích cực, cụ thể như đồng bào hải ngoại hỗ trợ về tinh thần và vật chất cho các anh chị em đấu tranh ở trong nước, Hội bầu bí tương thân hỗ trợ tù nhân lương tâm, NO-U đi thiện nguyện, anh chị em đấu tranh tổ chức đi đòi người ... đấy cũng là một hình thức tiếp lửa. Tôi khẳng định một lần nữa, chữ "tiếp lửa" tôi viết hoàn toàn chính xác, không sai.

Sau khi vừa post lên, anh Lã Việt Dũng đã có bài phản hồi phản đối tôi, ngay trong bài đó, không hề đề cập đến chuyện phát áo nên để cho mọi người hiểu nhầm. Bài viết phản hồi của anh với chị Lê Thị Công Nhân, anh cũng lờ đi không nói đến chuyện tôi đã nói với anh việc phát 100 cái áo. Điều này chứng tỏ anh không có sự minh bạch. Sau bài viết của anh, tôi đã chú ý tất cả các comment trái chiều (riêng của bọn DLV tôi không tính), tôi chỉ lưu ý đến 3 comment của chị Sông Quê, chị Đặng Bích Phượng và Nguyen Trung.

Trước hết xét theo tuổi tác, tôi sẽ nói về chị Sông Quê, khi bài của anh Lã Dũng đăng lên, chị đã cmt một cách hết sức hàm hồ, quy chụp anh chị em VT. Đây là comment của chị trong stt đầu tiên của anh Lã Dũng :" Tôi đồng ý với anh Lã Việt Dũng. Một lần nữa tôi khẳng định cuộc biểu tình này của chúng tôi không dính dáng tới đảng Việt Tân cũng như làm theo sự chỉ đạo, kêu gọi của bất cứ tổ chức chính trị nào." và comment thứ 2 :" Đề nghị anh Dung Truong gỡ stt này xuống. Tuy bị che khuất nhưng tôi vẫn nhận ra có tôi đứng sau anh Dung Truong. Xin nói thêm cho rõ: nếu anh Dung Truong nói đùa thì không nên vì đã gây hiểu nhầm cho nhiều người, còn nếu nói thật thì chưa đúng vì tiếp lửa cho cuộc biểu tình này là lòng yêu nước và ý chí chống xâm lược của ngoại bang chứ không phải là của đảng VT." Tôi thấy đề nghị của chị chưa đủ sức thuyết phục, vì không có bất kỳ một ai có thể nhận ra một hình hài TÔI TỐI đứng sau lưng tôi.

Trước khi trao áo, tôi có nói trước với chị Đặng Bích Phượng :"Áo này của anh chị em VT tặng." Chị trả lời với tôi rằng :"Em không thích VT." Tôi trả lời rằng :"Thích hay không thích, đấy là quyền của em." Trước khi chia tay tôi hỏi :"Có lấy áo không?" "Cho em xin 2 cái." Ngay sau khi bài của anh Lã Dũng đăng, chị điện thoại cho tôi, rất gay gắt, tôi không buồn nói chuyện. Sau đó chị mang đến nhà tôi trả 2 cái áo, không những thế chị còn đe dọa không chơi với tôi nữa, dù sao tôi cũng vẫn thông cảm với chị, vì đời con người có "hai lần trẻ con". Xin nói cho rõ là tôi không hề nài nỉ chị phải lấy áo, và cũng không đòi áo của chị. Trong cmt ở bài viết phản hồi của anh Lã Dũng với chị Lê Thị Công Nhân, không hiểu chị có nhầm lẫn hay không, lại đi ví von với một con đường gốm sứ đầy nhãn mác (phần logo áo tôi đã nói rõ ở trên, chắc chị biết). Câu châm ngôn của VN nói :"Không ưa thì dưa cũng hóa dòi." Nếu chị còn cách nhìn hạn hẹp và có sự nhầm lẫn như này, tôi tin chắc các độc giả sẽ quay lưng với blog của chị.

Đối với Nguyen Trung, tôi biết anh là bạn thân của Lã Dũng, tất nhiên là bạn thân phải bảo vệ, bênh vực lẫn nhau là chuyện bình thường. Nhưng thể hiện ý kiến bằng cách nói tục, chửi bậy, xúc phạm người khác của anh chẳng khác gì chỉ khiến cho những người ngoài cuộc nhìn vào, có cái nhìn thiếu thiện cảm về những nhà đấu tranh. Anh có chửi thế chửi nữa, đối với anh chị em VT họ không chấp vì họ là người có học. Anh càng chửi tục bao nhiêu thì sẽ làm xấu đi hình ảnh của Lã Dũng bấy nhiêu. Sau lời góp ý chân thành của tôi, tôi tin rằng từ nay trở đi anh không bao giờ chửi tục nữa.

Với anh Lã Dũng,chắc anh còn nhớ vụ xuống đường ngày 14/3, tôi có căng băng rôn :"ĐẢ ĐẢO NÔNG ĐỨC MẠNH - BÁN NƯỚC THAM NHŨNG" Sau đó anh lập nhóm phản đối tôi, nhưng cuối cùng, anh không có đầy đủ những lý lẽ đối thoại với tôi, anh đã gỡ bài xuống.

Mặc dù trong những việc làm cụ thể, tôi tôn trọng tất cả những ý kiến trái chiều, nhưng phải có văn hóa, mọi sự phản biện đều phải có nguồn tin kiểm chứng rõ ràng. Tất cả chúng ta phải tôn trọng sự thật.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, các anh chị tôi vừa nêu, dù có phản đối, chỉ trích cách làm của tôi hoặc kỳ thị tôi, tôi vẫn coi các anh chị là bạn
Sông Quê Thưa anh Dung Truong, trong phạm vi hạn hẹp một bức ảnh anh post lên tôi đã viết "Tuy bị che khuất nhưng tôi vẫn nhận ra có tôi đứng sau anh Dung Truong" là chỉ muốn nói với mọi người rằng tôi cũng đi biểu tình hôm đó. Còn "vì không có bất kỳ một ai có thể nhận ra một hình hài TÔI TỐI đứng sau lưng" anh như lời anh nói mà anh từ chối không gỡ bài cũng không sao, tôi tôn trọng tự do ngôn luận của mọi người, và tôi chỉ muốn nói lên ý kiến của tôi thôi. Xin hết.
Lã Việt Dũng Em việc nào ra việc đấy, tôn trọng anh Dũng cũng như không phản đối anh Dũng nhận sự ủng hộ của bất kỳ tổ chức nào. Nhưng em phản đối sự mập mờ không rõ ràng.
Lạc Việt Lã Việt Dũng không biết ai đúng ai sai, không biết là sự hiểu lầm hay là sự mập mờ nhưng qua đây, chúng ta nên rút kinh nghiệm và hy vọng nó sẽ chỉ là chuyện nhỏ trong con đường dài trước mặt.
Đặng Bích Phượng Có người nói, tôi mới biết có stt của anh Trương Dũng. Thứ nhất, anh nói gì cũng phải đúng sự thực. Thêm bớt 1 từ, cũng có thể thay đổi được câu chuyện. Thứ hai, anh gọi tôi đến, và đưa áo cho tôi, chứ tôi ko hề xin, kể cả cái thứ 2 . CHuyện này có anh Ha Huy Son chứng kiến.
Việc tôi nói với anh ko thích VT là nói riêng (cho dù thái độ của tôi với VT cũng như các đảng phái tôi đều công khai trên FB). Việc anh đưa chuyện nói riêng với nhau lên đây, nói thẳng là thiếu văn hóa.
Khi tôi gọi điện cho anh để nói chuyện về cái áo, anh lập tức tắt bụp máy. Nhắn tin cho anh thì anh bảo ko nói nhiều. Anh có cần tôi chụp lại đoạn chát?
Nếu tôi biết anh sẽ nói công khai đây là áo do VT tiếp lửa, nói thẳng với anh là còn lâu tôi mới nhận. Muốn làm cách mạng, mà chưa gì đã đòi kể công thì đừng làm.
Bùi Quang Thắng Ngay từ đầu và đến bây giờ ý kiến của em vẫn là cái từ "tiếp lửa" anh Dũng dùng là chưa phù hợp, nó rất dễ bị hiểu lầm hoặc suy diễn.
Thihuong Tran Mô Phật .
Chuyện rất nhỏ ,Việt Tân hay đảng nào cá nhân nào mà tiếp lửa chống Tầu cũng đều tốt chứ sao ? Cái cần nhất bây giờ là tập trung tất cả các đảng phái ,các cá nhân,các đoàn thể có mục đích chung vì lợi ích quốc gia là bảo vệ Tổ quốc ,chống giặc ngoại xâm ,.Trong lúc này kể cả đảng cộng sản nếu đặt quyền lợi của Dân tộc ,của quốc gia lên trên hết thì chúng ta vẫn mở rộng lòng chào đón cơ mà .Việt Tân là gì mà sợ thế ? Và chúng ta đề là những người biết suy nghĩ ,biết phân biệt lẽ phải ...nên ,nhận một cái áo có nội dung chống giặc ngoại xâm ,bảo vệ Giang Sơn thì có gì mà lăn tăn nhỉ ? Tặng áo không kèm điều kiện gì là vô tư mà .Còn áo không ? thì Dũng tặng cho chị một cái nhé ,và không quên cảm ơn người tặng ,dù đó là Việt Tân hay cộng sản hay cá nhân nào ,cái áo rất có ý nghĩa với Tổ quốc với Dân tộc Việt nam .Chị Sông Quê ,Đặng Bích ơi ời ...cái này chị em mình không Đống quan điểm nhưng vẫn chị em nhé ...
Lã Việt Dũng Đây là trả lời cuối của tôi, vì thông tin tôi nói ở những bài trước đã rõ ràng:
1. Tôi không đồng ý sự mập mờ của anh Dung Truong khi tặng áo mọi người mà không nói rõ đó là áo do đảng VT tặng, sau đó vin vào cái áo để nói là VT tiếp lửa. Mọi người có quyền được biết và lựa chọn trước khi mặc cái áo đó vào người.
2. Hôm T3 tôi đèo anh, anh không cầm theo áo nên anh nói "sau đó tặng mọi người, nói rõ là VT và họ vui vẻ nhận" là thông tin không chính xác, hoặc anh tặng ở đâu đó không liên quan đến việc biểu tình.
3. Anh bảo "100 áo xuống đường do VT tặng" là không chính xác. Không có chuyện nói áo xuống đường mà tôi không phản ứng. Anh có nhắc đến chuyện áo xống của VT, ngay lúc đó tôi cũng đã khuyên anh nên tránh các hoạt động của VT trong các cuộc biểu tình thế này, và câu chuyện trong lúc lái xe, tôi và anh không mặt đối mặt, nó không quan trọng nên bảo tôi đồng ý với anh là không có cơ sở.
4. Tôi và những người đã được tag trong bài viết trước của tôi luôn khẳng định trong thời điểm này chúng tôi không biểu tình theo sự lôi kéo, chỉ đạo của các tổ chức chính trị nào, anh có thể nói chữ "đảng VT tiếp lửa" của anh không liên quan đến sự chỉ đạo của VT, nhưng sự mập mờ của anh, cùng việt VNTB chúng nó tung tin nhảm nên tôi thấy cần thiết phải viết rõ ý đó.
5. Nếu anh là thành viên VT, làm theo sự chỉ đạo của VT thì nói thật là tôi coi thường hành động mượn gió bẻ măng kiểu đó; còn nếu anh là một người dân bình thường thì nói thật, những hành động nhiệt tình nhưng sai mục đích ban đầu của cuộc biểu tình chỉ mang tính phá hoại, giống như biểu ngữ "phản đối Nông Đức Mạnh" anh đã cầm. Vì tranh cãi về biểu ngữ đó mấy người trong nhóm đá anh ra chứ không có chuyện tôi đuối lý phải hạ xuống.
Dung Truong thôi khỏi phải dài lời,để cho rỏ trắng đen , Lã Việt Dũng có đủ can đảm ra chùa thắp hương thề không
Lã Việt Dũng Thề gì cơ anh?
Dung Truong thề :(ai ăn không nói có ăn đứng dựng ngược) ai không ra thắm hương thề là thằng hèn,Lã Việt Dũng KHÔNG HIỂU À
Lã Việt Dũng Cụ thể là dựng ngược cái gì anh Dung Truong?
Dung Truong com men đây là câu trả lời cuối cùng của tôi ý ,nếu sợ k dám ra thắp hương thì nói thẳng luôn ,đừng giống CỦ CHUỐI như cộng sản
Lã Việt Dũng Tôi vẫn không hiểu ý anh nói. Tóm lại anh bảo tôi dựng ngược chuyện gì?

Dung Truong não trạng không bình thường không chấp

25 nhận xét:

 1. Cái bọn này như một lũ hề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIN NÓNG...!!!... Chủ tịch Tập Cận Bình đã chấp thuận cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lên làm Tổng bí thư Đảng CSVN??

   Hoàng Trần (Danlambao) - Cổng thông tin điện tử Chính phủ cho biết: Tại buổi gặp hôm 5/11/2015, “Tổng Bí thư, Chủ tịch Tập Cận Bình hoan nghênh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức Trung Quốc vào thời điểm thích hợp”.

   Trên danh nghĩa, Ngài Tập Cận Bình là Tổng bí thư, kiêm Chủ tịch nước Trung Quốc. Do đó, xét về thông lệ ngoại giao ngang hàng thì ‘lời mời’ như trên của Ngài Tập Cận Bình là một động thái rất đáng xem trọng.

   Với mạng lưới tình báo Hoa Nam dày đặc tại Việt Nam, Ngài Tập Cận Bình hiểu rõ nhân vật nhiều quyền lực nhất trong bộ chính trị CSVN hiện nay chính là Ngài Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - ứng cử viên nặng ký cho chức Tổng bí thư vào năm 2016.

   Trong khi đó, lá bài Nguyễn Phú Trọng – người vốn vẫn luôn thuần phục Tàu vô điều kiện, đã bị loại bỏ do sự bất tài, nhu nhược và lú lẫn.

   Mời Ngài Nguyễn Tấn Dũng - đồng nghĩa với việc nước bạn Trung Quốc chấp thuận cho Ngài Nguyễn Tấn Dũng lên làm Tổng Bí thư đảng CSVN.

   Đây cũng là một tín hiệu rõ ràng của Ngài Chủ tịch Tập Cận Bình, đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến quyền lực đang diễn ra khốc liệt trong giới chóp bu Ba Đình.

   Xóa
  2. Nhảm nhí vãi chưởng. Ông Tập Cận Bình mời lãnh đạo Việt Nam sang thăm Trung Quốc là một hành động ngoại giao tương xứng, lịch thiệp đáp lại lời mời của Việt Nam thôi mà, không có căn cứ để khẳng định ông Tập mời Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sang thăm đồng nghĩa với việc chấp thuận ông Nguyễn Tấn Dũng làm Tổng Bí thư trong nhiệm kì tới.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  4. Thôi đàn gẩy tai trâu bác ơi, nói với tên "Nặc danh" này chỉ tốn công thôi, hắn có cần biết hắn viết gì đâu, không thấy toàn copy paste thôi mà, hắn có hiểu gì về tình hình chính trị của đất nước đâu

   Xóa
 2. Cái bọn này như một lũ hề.

  Trả lờiXóa
 3. THẾ LÀ 2 DÂM CHỦ OÁNH NHAU À?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đánh chửi nhau mới lộ ra, trước giờ mình cứ nghĩ hội này thích việt tân lắm vì việt tân có vẻ hào phóng trong chuyện chi tiền, không ngờ lại ghét đến thế, hóa ra đám này cũng sợ liên quan đến việt tân ảnh hưởng đến bản thân, và chứng tỏ tiền cũng ko quan trọng đến mức có thể bỏ qua để làm cho Việt tân

   Xóa
  2. Chứng tỏ đám này cũng chưa ngu tới mức coi tiền hơn tính mạng để mà tin và đi theo Việt tân để nhận cái kết bi thảm, đám này như thế là khôn, chứ nghe theo Việt tân bị vắt kiệt sức rồi ném bỏ đi như một món đồ vô dụng

   Xóa
  3. Thì đương nhiên, bao nhiêu gương to lù lù ra đấy, sợ Việt tân là đúng thôi, làm sao có thể làm việc cho người không bảo đảm cho mình, không coi mình là gì, tiền đám rận này cần nhưng chắc không dám mạo hiểm động vào nhóm khủng bố Việt tân này

   Xóa
 4. Zân chủ đánh nhau là chuyện bình thường, đây không phải lần đầu tiên, cũng không phải lần cuối cùng.

  Trả lờiXóa
 5. Liên quan đến tiền, ảnh hưởng đến tiền là choảng nhau như chưa từng quen, chưa từng cùng đấu tranh đâu nhá. Mơ đấy mà nhường nhau.

  Trả lờiXóa
 6. Lã Việt Dũng và Trương Dũng thì cũng như nhau, chất dâm chủ cả, chó chê mèo lắm lông!

  Trả lờiXóa
 7. Bọn này đã đọc thông tin chuyện Vịt teo giết nhà báo chưa? Làm cho vịt teo thì rồi có lúc nó cắt tiết.

  Trả lờiXóa
 8. Sỉ nhau là não trạng không bình thường cơ à? máu phết.

  Trả lờiXóa
 9. Chả có vấn đề gì ngoài vấn đề bán rẻ lương tâm vì tiền, đánh nhau vì sợ mất phần,
  Đơn giản như đan rổ!

  Trả lờiXóa
 10. Đánh nhau, chửi nhau suốt ngày, có phải keo sơn gì chí hướng gì đâu mà.
  2 Dũng hay ai trong làng zân chủ cũng thế, ô hợp các loại nên mỗi người mỗi kiểu, xung đột là đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 11. Kệ cha chúng nó, hay ho gì.

  Trả lờiXóa
 12. Thế là 2 chú zân chủ tự vạch mặt nhau ra, cũng hay!!!!

  Trả lờiXóa
 13. Lã Việt Dũng với cái suy nghĩ không được bình thường của hắn, cùng với cái đầu có tư duy lệch lạc thì hẳn nhiên là hắn được gắn với các mác não có vấn đề là không hề sai

  Trả lờiXóa
 14. Tụ vạch áo cho người xem lưng, tự tố giác nhau ăn chặn tiền, điều này chứng tỏ nội bộ không đoàn kết, lúc nào cũng chỉ lo bị người khác ăn chặn, kiếm lời hơn mình, bo bi cho bản thân

  Trả lờiXóa
 15. Nghe như những gì Lã Dũng với Trương Dũng nói với nhau có vẻ không ai thích Việt tân, thậm chí ghét tới mức không muốn nhận tài trợ từ Việt tân trong khi nhận tài trợ là nguyên nhân chính để cho đám rận hoạt động, thế đã đủ biết Việt tân xấu xa cỡ nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì Việt tân có tốt đẹp gì đâu, ngày xưa khi mới thì còn lừa được người khác chứ bây giờ ai cũng biết bản chất thật sự của Việt tân rồi, đến đám rận còn không muốn liên quan tới Việt tân thử hỏi còn ai tin và theo nữa, giải tán đi thôi

   Xóa
  2. Liên quan đến Việt tân để mà bị cắt chanh bỏ vỏ à, bao nhiêu trường hợp rồi, đám rận tham tiền nhưng cũng phải tự bảo vệ mình chứ chẳng ai bảo vệ hộ được. Thế nên đám rận tránh xa lũ Việt tân cũng đúng thôi

   Xóa
 16. Lã Việt Dũng có biểu hiện của một kẻ điên và não thì chậm tiến hóa hay tiến hóa sớm quá nên giờ chuyển sang lão hóa rồi. Một tên điên khùng trong cái gầm trời này

  Trả lờiXóa