Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

CHỬI BỚI NGOÀI ĐƯỜNG THÌ CHỈ TỔ RÁC CÁI TAI NGAY SÁT CÁI MỒM THÔI NHA


Gió Lành

Thấy bảo hôm 26/11 vừa rồi, ở Frankfurt, CHLB Đức khoảng vài chục người Việt tụ tập ở trước khu vực Khách sạn Steigenberger Frankfurter Hof, nơi sẽ diễn ra cuộc gặp gỡ giữa phái đoàn chính phủ Việt Nam do chủ tịch nước Trương Tấn Sang dẫn đầu và giới doanh nhân Đức, để vẫy cờ vàng và chởi bới.
Chả hiểu họ làm thế để làm gì nữa, vì có tác dụng gì đâu?
Các quốc gia theo công ước và thông lệ quốc tế chỉ công nhận lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam là quốc kỳ. Các quốc gia trên thế giới chỉ công nhận nhà nước CHXHCN Việt Nam và lá cờ đỏ sao vàng của Nhà nước XHCN Việt Nam. Làm gì có ai để mắt đến cờ vàng ba que mà vẫy?
Còn nữa, chởi thì có ai nghe thấy ngoài chính họ đâu. Đoàn của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các doanh nhân Đức ở tít mãi đằng xa, có nghe thấy gì. Chỉ có đôi tai cạnh cái mồm chởi nghe.
Hoạt động của cờ vàng hổng ai lạ nữa. Biết cả, chỉ là nhóm lưu vong tị nạn bệ rạc muốn thể hiện thanh thế, chống phá quậy đạp để mong thiên hạ hiểu là họ vẫn tồn tại đây nè. Nếu không làm để gây sự chú ý thì sự tồn tại của họ hổng ai quan tâm, cứ vầy vậy cho đến ngày ra nghĩa địa.
Nghĩ cũng tội quá ha, sống mà cứ hệt như là đã chết vậy, lâu lâu phải quẫy cái để đánh động.

Haizaaaa

11 nhận xét:

 1. Ôi trời cái trò này quá quen và xưa lắm rồi, cứ thấy lãnh đạo nước ta đi đâu là vẫy cờ ba sọc, mà cờ ba sọc có được công nhận đâu, cứ vẫy chứ có tác dụng gì đâu, chửi thì đúng là tự chửi tự nghe, đến chính quyền nước sở tại cũng chắc gì đã quan tâm

  Trả lờiXóa
 2. Bọn này chắc rằng nhàn dỗi sinh nông nổi. Chúng không hiểu rằng quốc tế chỉ công nhận cờ đỏ sao vàng hay sao mà còn đi vẫy cái cờ vàng rách nái kia làm chi? Rồi thì chúng chửi, nhưng có gì ngaoif đôi ta của chúng lại nghe đâu, người Đức họ đâu có biết tiếng Việt?

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận này nó sinh ra là để chửi mà. Cái tai của chúng là chỉ để nghe những gi mà chúng chửi thôi. Chứ có ai thèm nhòm ngó, để ý đến những gì chúng nói. Nực cười làm sao khi đi vẫy cờ 3 sọc gì gì đó tại Đức. Người Đức họ chỉ biết cờ đỏ sao vàng mới là Quốc Kỳ Việt Nam, không phải thứ gì khác.

  Trả lờiXóa
 4. Những nhóm lưu vong tị nạn bệ rạc muốn thể hiện thanh thế, chống phá quậy đạp thì mới có những hành động rẻ mạt như thế. Cầm một lá cờ chẳng phải của quốc gia nào mà vẫy, rồi lại chửi bới như những kẻ điên tại nơi đất khách quê người.

  Trả lờiXóa
 5. Hành động quẫy vài ba cái cờ vàng như muỗi chích cột điện thôi. Như một hành động phá đám, đám VNCH lưu vong đang cố tỏ ra là chúng vẫn còn sống, nhưng cái sự sống ấy chẳng được ai để ý trong thực tế, vì đâu có hành động nào là hệ quả của cái việc quẫy cờ đâu, mọi hoạt động trong chuyến thăm vẫn tiến hành theo kế hoạch. Mà nói chung, chẳng ai ủng hộ hành động phá đám cả, nó thể hiện sự tiểu nhân, vụn vặt. Chưa bao giờ đám lưu vong VNCH trở thành một lực lượng được công nhận là đủ tư cách ngồi đối thoại với những người của xã hội XHCN Việt Nam hiện nay. Thế nên là, tốt nhất lần sau nên ở nhà, đỡ mất một ngày vô ích nhé đám lưu vong cờ vàng!

  Trả lờiXóa
 6. “Tự do cho Việt Nam”, “dân chủ cho Việt Nam” hay những khẩu hiệu giả dối khác đại loại thế là những mỹ từ mà đám ô hợp “rận chủ” dành cho những hành động phá hoại mà “chúng” gọi là “vì dân chủ”. Sự thực là chẳng có cái gì gọi là “phong trào đấu tranh cho dân chủ, tự do” ở Việt Nam; điều mà những ai quan tâm đều thấu hiểu. Đó chỉ là luận điệu của những kẻ đang muốn chống phá đất nước này theo cách mà chúng vẫn làm.

  Trả lờiXóa
 7. Sau rất nhiều các trò hề rẻ tiền nhằm chống phá Việt Nam không thực hiện được đám rận chủ đã tiếp tục làm trò hề với sự bỉ ổi của chúng và với việc đưa ra những nguyên nhân giải thích vì sao cái gọi là “phong trào dân chủ cuội” của chúng “không thành công”

  Trả lờiXóa
 8. Phong trào đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam” còn có quá nhiều vấn đề mà đặc biệt là thiếu sự kết dính!!! Tất nhiên rồi, trước hết chúng phải thực tế rằng làm gì có cái gọi là “phong trào dân chủ ở Việt Nam” mà nói; rồi làm sao mà kết dính được khi đó chỉ là cái mác bên ngoài chứ bên trong là nội bộ của một đám ô hợp hành động vì tiền.

  Trả lờiXóa
 9. Cũng chẳng biết còn có thể dùng từ gì để nói về sự ảo tưởng của đám rận. Chúng càng ngày càng ảo tưởng, cho dù, bộ mặt thật của chúng ngày càng bị lộ rõ và bản thân những chú hề này giờ đây cũng đang cắn xé nhau vì bị sự lên án của người dân trong nước; vì sự ăn chia không đều từ những khoản tiền mà chúng được nhận để phá hoại quê hương.

  Trả lờiXóa
 10. Hàng xóm họ không ra đánh cho một trận là một điều may mắn rồi đấy chứ. mà miệng nói thì tai nghe trước chứ ai nghe đâu. đấy gọi là thân làm tội đời

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở bển người ta văn minh lắm nhé. Người ta chẳng thèm đếm xỉa đến cái gọi là "ủng hộ phe ba que" nhé. Bằng chứng là mọi hoạt động của hai quốc gia vẫn được thực hiện bình thường theo kế hoạch, tuyệt nhiên không bị ảnh hưởng bởi những hoạt động ngông nghênh, dị hợm kia

   Xóa