Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Vui phết các anh các chị ạ.

 Cuteo@

Hóa ra Việt Nam mình nhiều thần đồng ra phết, đất nước mình thành rồng lộn đến nơi chứ chẳng đùa. 
Hôm trước mới phát lộ anh Bảo Quảng Nam, hôm nay thêm 2 anh nữa tại Hải Dương quê chị. 30 tuổi đời, các anh có tất, từ vợ đẹp con khôn, nhà lầu xe hơi cho đến những chiếc ghế cao tót vời. Mk, các anh tài vãi.
1. Anh thứ nhất Hải Dương là Bùi Thanh Tùng sinh năm 1980, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Cử nhân lý luận chính trị. Anh đã từng giữ chức vụ Trưởng phòng Việc làm An toàn lao động Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương. Và anh được bổ nhiệm chức Phó Giám đốc sở này vào tháng 10/2013 khi mới 32 tuổi.
Anh Tùng là chủ nhân Khu nhà vườn tại xã Ninh Thành, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, từng gây xôn xao dư luận và Uỷ ban kiểm tra Trung ương đã phải vào cuộc.
2. Anh thứ hai Hải Dương là Lê Hồng Diên sinh năm 1981. Khác với anh Bùi Thanh Tùng, cần lao không rõ anh học trường nào, nhưng từ tháng 9/2011, khi vừa tròn tuổi 30, anh đã được bổ nhiệm chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư của tỉnh nhà. Đến tháng 10/2013, anh lại được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Tứ Kỳ và chỉ 1 năm sau, tháng 10/2014, anh trở thành Bí thư huyện ủy Tứ Kỳ.
Rất lạ là vào tháng 8/2015, anh Lê Hồng Diên lại được bổ nhiệm chức Phó Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư. Đây là chức vụ mà anh đã từng nắm giữ cách đây 4 năm. Thế mới hiểm.
3. Đừng thắc mắc, chị xin bật mí: Anh Tùng là con trai ông Bùi Thanh Quyến, còn anh Diên là con rể của ông Bùi Thanh Quyến.
Ông Bùi Thanh Quyến là ai?
Ông Bùi Thanh Quyến là bí thư Tỉnh ủy Hải Dương.
Tháng 11/2012, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã yêu cầu ông Bùi Thanh Quyến (Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương) "cần rút kinh nghiệm và tự phê bình nghiêm túc việc chưa thường xuyên, khuyên bảo, giáo dục con trai tự giác, gương mẫu chấp hành đầy đủ các quy định của Luật đất đai; chưa dứt khoát trong việc để con trai mua và sử dụng đất ở Ninh Thành, Ninh Giang, trong đó có một số khâu chưa đảm bảo đầy đủ các quy định, thủ tục gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và Đảng bộ".
Thế là dân mình sắp giàu rồi...

P/s: Hình không để minh họa.
Nguồn đây này

12 nhận xét:

  1. Nếu cán bộ trẻ thực sự có năng lực thì cũng nên ủng hộ để xã hội phát triển.

    Trả lờiXóa
  2. Vấn đề là trẻ như như thế nhưng không không phải con nhà cán bộ thì có được quan tâm phát triển không?

    Trả lờiXóa
  3. Người ta nghi vấn ở chỗ đó chứ chỗ nào? thử tìm thí dụ con nhà dân thường phát triển nhảy vọt xem, ít lắm.

    Trả lờiXóa
  4. Con dân thường mình biết có người lên nhanh lắm, nhưng thực sự người đó gặp may vì người đứng đầu khách quan, thực sự quan tâm đến lớp trẻ.

    Trả lờiXóa
  5. Người ta nghi ngờ chuyện bổ nhiệm con cái quan chức cũng là chuyện bình thường. Nếu anh thực sự có tài thì anh thể hiện để xây dựng uy tín bản thân đi. Đúng không?

    Trả lờiXóa
  6. Nếu dư luận bất lợi nhưng vẫn khẳng định bản lĩnh và năng lực thì càng hay chứ sao? Nhưng quan trọng là có năng lực và bản lĩnh không?

    Trả lờiXóa
  7. Người ta đang móc chuyện con trai ông Bùi Thanh Quyến xây nhà, rồi bổ nhiệm lại vào vị trí cũ kia kìa.

    Trả lờiXóa
  8. Như bài viết bên nhà ông Tre Làng thì đây toàn là các ông bố hoàn hảo, quá hoàn hảo!

    Trả lờiXóa
  9. Không có năng lực người ta nói thế thì ngượng chết, thà xin nghỉ mẹ nó đi cho xong.

    Trả lờiXóa
  10. Hài vãi. Nhưng là cười ra nước mắt. Tình trạng cục bộ, cả họ làm quan, qua sự vào cuộc tích cực và khẩn trương của báo chí, đã nhanh chóng đến được với quần chúng. Người ta quan ngại về những "phá cách" như thế, cán bộ chưa qua sóng gió, tích lũy kinh nghiệm mà cứ lên chức vùn vụt, té ra là toàn con cháu các cụ cả, haizz

    Trả lờiXóa
  11. Mình ủng hộ trường phái ai tài, giỏi thì bổ nhiệm, không cần chú ý đến tuổi có trẻ hay không, nhưng nếu bổ nhiệm theo kiểu "chín ép" thì thực sự không được và không nên tý nào. Những trường hợp như thế này thì cần phải làm rõ và kiểm điểm thẳng tay mới lấy được lòng tin của dân.

    Trả lờiXóa