Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

NƯỚC UỐNG AQUAFINA CỦA MỸ


 Gió Lành

Các cụ ta đã có câu “Bệnh từ miệng vào, họa từ miệng ra” đúng thật. Biết bao nhiêu con người đang ung cái thủ vì chuyện cái ăn nước uống hàng ngày. Người có tiền thì mua đồ cao cấp, đồ nhập ngoại về xài. Kẻ không có điều kiện đẳng cấp thì cố gắng khai thác, tận dụng quan hệ gia đình, xã hội để có thực phẩm, nước uống tươm tươm. Không nhập ngoại nhưng là đồ “sạch” từ quê chuyển ra, nước uống của các công ty liên doanh nước ngoài sản xuất. Thôi thì cũng tàm tạm. Còn như chả có gì để lo được tốt hơn thì đành chép miệng, phó mặc số giời, có khi tự an ủi rằng: Thế thì lại được cái miễn dịch tốt, vi trùng vi khuyển gì lâu ngày cũng trở thành quen thân hết, có chi phải xoắn.
Ờ thì thà cứ làm mẹ cái anh rốt cùng, chấp nhận làm bạn cùng vi khuyển thì đi một nhẽ. Đằng này, mất tiền mà vưỡn như thế thì mới akay. Mà lại còn bị lừa suốt bao lâu, giờ mí biết thì lại càng đau chứ!
Đấy, như cái chuyện nước uống Aquafina của Mỹ đấy. Mịa, tất cả đều cưỡi lừa hết! Nước máy đóng chai bán cho những người sang chảnh nhé!
Sự thật bị phanh phui, báo chí đăng ầm ầm nhưng chả có chú rận nào lên tiếng nhé! Hẳn là họ nghĩ nước máy của Mỹ sạch, có thể uống được ngay. Ờ, thế thì ra mẹ nó vòi mà uống, mất tiền mua làm cái đẹt gì? Ngu hay rảnh quá hả?
Bị lừa bí nhiêu năm, chả chú rận nào thấy có vấn đề sất. Chứ như một lỗi nhỏ xảy ra ở nhãn hàng nào sản xuất ở Việt Nam xem. Có mà cả làng rận nhảy tưng tưng lên với mớ lý luận, lý thuyết, rồi thể nào câu chốt cũng là cái thở dài ngao ngán về chế độ Việt Nam không quan tâm người dân…vân vân… và veo veo…

Cho nên mới nói, đối với các anh chệ dâm chủ thì cái đét gì của tây cũng thơm ngon bổ ích cả! 

12 nhận xét:

 1. Kinh quá! Thế mới biết chả cái gì đáng tin!
  Người nông dân biết tin vào ai đây?

  Trả lờiXóa
 2. Không phải cái gì của nước ngoài là yên tâm, phải tỉnh táo.

  Trả lờiXóa
 3. Cái em zân chủ im lìm, không thấy ai chê bai về trách nhiệm quản lý với lại lương tâm đối với người tiêu dùng... Bố bảo không dám mở mồm!

  Trả lờiXóa
 4. Có nghĩa là từ trước đến nay bọn nước Aquafina này lừa đảo được rất nhiều tiền.

  Trả lờiXóa
 5. Nguy hiểm, tin tưởng là chết.

  Trả lờiXóa
 6. Thảo nào, nước tinh khiết gì mà uống nhờ nhợ.

  Trả lờiXóa
 7. Mẹ cha nó, mỗi tháng bỏ bao tiền ra mua nước để bảo vệ sức khỏe, hóa ra mất tiền ngu.

  Trả lờiXóa
 8. Có cách gì phạt chúng không?

  Trả lờiXóa
 9. Không thấy đả động gì vì bên Mỹ người ta xử lý.

  Trả lờiXóa
 10. Chắc nếu Mỹ xử lý xong, thấy có khả năng thì phía ta mới lên tiếng bảo vệ, đòi quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam. Hy vọng thế!

  Trả lờiXóa
 11. Cơ bản là đéo dám nói, sợ lại đến tay chủ chăn, nó lại đập lại cho. Nói chung mấy thằng dân chủ tự xưng này chỉ già mồm ẳng trong nước thôi, động đến Mỹ nó đập lại cho đéo kêu ai được. Nghĩ mà thấy hèn vãi đái.

  Trả lờiXóa
 12. Cơ bản là đéo dám nói, sợ lại đến tay chủ chăn, nó lại đập lại cho. Nói chung mấy thằng dân chủ tự xưng này chỉ già mồm ẳng trong nước thôi, động đến Mỹ nó đập lại cho đéo kêu ai được. Nghĩ mà thấy hèn vãi đái.

  Trả lờiXóa