Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2015

NHỮNG LỜI LO LẮNG NHẠT TOẸT CỦA VỢ VINH BA SÀM


Gió Lành

Hôm 22/10, xuất hiện đơn yêu cầu trả tự do cho Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy, dưới ghi một loạt danh sách những người được cho là ký tên. Sự thật họ có ký hay ai mạo danh không ai xác minh được. Nhưng đấy không phải nội dung muốn nói.
Chuyện là cái đơn đưa lên mạng thì rơi tự do, không mấy kẻ mặn mà khóc mướn phụ họa. Mà cũng không lạ vì những cái đơn kiểu kiểu nay thế đầy, nhàm quá rồi, thiên hạ không quan tâm. Lúc đầu mới xuất hiện loại này thì nhiều người còn chưa hiểu rõ bản chất, mục đích đằng sau nó, bi giờ, hầu như ai cũng hiểu, thấy nó như là một cách ăn vạ, gây rối, chả thèm nhòm nữa.
Bà Lê Thị Minh Hà và các nhà tổ chức biểu diễn quyết định dấn thêm bước nữa, dàn cảnh để bà Hà trả lời phỏng vấn về mấy cái mụn rộp trên người Vinh Ba Sàm cho ra vẻ nguy hiểm.
Tuy nhiên, không hiểu vì khó nặn ra nước mắt, tình cảm để thể hiện với người đã ly thân bao năm hay vì hoạt cảnh quá gượng ép mà bà Hà chỉ thông tin vẻn vẹn được mấy câu trên BBC để dàn loa zân chủ phát đi phát lại. Nhạt nhẽo quá nên là một số trang đã gia giảm thêm tí mắm chút muối cho đỡ trơ.
Túm lại vẫn nhạt toẹt, đek ra cái kiểu gì!

12 nhận xét:

 1. bà Hà này khóc không có giọt nước mắt nào, ly thân, căm chồng chứ yêu thương gì. Chả qua lão bọ bắt rồi, chắc thế nào đấy mới thế.

  Trả lờiXóa
 2. Phát biểu toàn những thông tin không căn cứ, không có cách chứng minh, kiểm chứng thì lời nói không có tị trọng lượng nào. Càng diễn càng chán!

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Hữu Vinh ngoan cố phết đấy, vợ thì biết gì công việc của Vinh vì có cơm sống, có êm đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc vô tác dụng.
  Nhà này dính chưởng vắt chanh bỏ vỏ.

  Trả lờiXóa
 5. Danh sách ký tên dởm, lạ gì, chỉ có danh sách, làm gì có chữ ký của người ta. Ví thử ghi Obama vào đấy cũng được có khi.

  Trả lờiXóa
 6. Dự là chuyện này không giải quyết được như mong muốn của Hà và Vinh bởi vì thực tế công an đã rất tạo điều kiện cho Vinh. Có lần đã trích xuất cho Vinh ra nhìn mặt mẹ lần cuối...

  Trả lờiXóa
 7. Đúng, tay này được trích xuất về nhìn mặt mẹ lần cuối khi bà mẹ mất.

  Trả lờiXóa
 8. Thế còn gì! Có mấy tù nhân được hưởng điều này đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Có thế đấy là lý do hội việt tân bỏ mặc Vinh, cho rằng Vinh đã héo.

  Trả lờiXóa
 10. Túm lại thì đăng đơn ký tên, dàn cảnh phỏng vấn, nước mắt nước mũi gì gì thì cũng là diễn trò ráo. Lúc chưa vào tù thì diễn kiểu chưa vào tù, vào rồi thì lại diễn kiểu vào rồi, khi thì đặt điều ăn vạ, khi thì thương vay khóc mướn, toàn trò hề. Định dắt mũi trẻ con hay sao mà có ba cái trò đấy cứ diễn đi diễn lại không biết nhàm.

  Trả lờiXóa
 11. Túm lại thì đăng đơn ký tên, dàn cảnh phỏng vấn, nước mắt nước mũi gì gì thì cũng là diễn trò ráo. Lúc chưa vào tù thì diễn kiểu chưa vào tù, vào rồi thì lại diễn kiểu vào rồi, khi thì đặt điều ăn vạ, khi thì thương vay khóc mướn, toàn trò hề. Định dắt mũi trẻ con hay sao mà có ba cái trò đấy cứ diễn đi diễn lại không biết nhàm.

  Trả lờiXóa