Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

CÁC ANH CHỆ ZÂN CHỦ CẨN THẬN KẺO BỊ TÁT LẬT MẸT LẠI PHẢI ĐI GẶP NHA SĨ ĐÓ!


Gió Lành

Tự dựng lang thang trên mạng lại thấy thông tin hữu ích cho các anh chệ zân chủ. Không chần chừ, chăm sóc ngay và luôn!
Đây này, từ nay anh chệ nào ca ngợi, bảo là ở Mỹ được tự do lắm, thích tham gia đảng nào thì tham gia, người ta không có phân biệt hay ỉ ôi gì, thích làm cái đét gì thì làm... thì í em nhờ người bên cạnh tát lật mẹt ra. Điêu chẹo mồm chẹo mỏ ra!
Mở to đôi con mắt ra mà đọc đây này, bố sư khỉ, hốc cho lắm dưa bở vào!
Khi làm đơn xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ, mọi người đều phải trả lời câu hỏi trong mẫu N400 và tuyên thệ KHÔNG THAM GIA ĐẢNG CỘNG SẢN. Đếch phải tự do thích đảng nào cũng được đâu nhá.
Một người đã từng là đảng viên của đảng cộng sản hay có một sự liên hệ (gián tiếp hoặc trực tiếp) với nó đều có thể bị xem là không gắn kết được với các nguyên tắc giá trị của Hiến pháp Mỹ nếu họ xin gia nhập quốc tịch.  (INA Chương 313 và 316. 8 CFR 316).
Theo Bộ An ninh Nội địa và Cơ Quan Di trú và Nhập tịch Mỹ (U.S. Citizenship and Immigration Services – Department of Homeland Security) một người nếu là đảng viên đảng cộng sản hay có liên hệ với đảng cộng sản trong vòng 10 năm trước ngày nộp đơn và cho đến ngày tuyên thệ gia nhập quốc tịch thì sẽ không được nhập quốc tịch Mỹ.

Đó, cho nên là các anh chệ zân chủ đương gào lên như cuồng vì tự do ở Mỹ tỉnh lại, kẻo không đi gặp nha sĩ hết cả lượt đấy! 

15 nhận xét:

 1. Ô. Thế hóa ra làm đéo gì có dân chủ nhỉ? há há. Vậy liệu có nên có định nghĩa mới về hình mẫu lý tưởng dân chủ Mỹ không nhỉ, với ví dụ về "kìm hãm quyền tự do" này, liệu các anh dân chủ nghĩ sao nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Dân chủ nào chả có giới hạn, hay đúng hơn là cái gì cũng có giới hạn. Các bậu zân chủ cứ hớn lên nhưng có đúng đâu?

  Trả lờiXóa
 3. Không phải tự do có nghĩa là muốn làm gì thì làm, cứ đưa hội zân chủ dân oan gì đó sang Mỹ đi, xem làm loạn lên, mất trật tự có bị tống giam hay phạt hành chính không? Mơ đấy mà làm loạn.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy người dzân chủ có khi không biết, cũng không tìm hiểu gì, cứ mấy ông dụ dỗ đầu trò nói gì là nghe vì trong tâm trí họ thì Mỹ hay Tây nói chung là hoàn hảo.

  Trả lờiXóa
 5. Đành rằng rất nhiều cái họ phát triển hơn ta, nhưng không vì thế mà nghĩ là cái gì của họ đều tốt đều đúng còn ta thì ngược lại. Có những cái ở đâu cũng thế, thời nào cũng thế!

  Trả lờiXóa
 6. Đúng, chuẩn không cần chỉnh, đừng quá đề cao nước ngoài. Cứ nhìn đấy, người ta khác màu da, màu tóc... nhưng cấu tạo cơ thể rồi nhu cầu giống hệt ta.

  Trả lờiXóa
 7. KKK, ý Bé Ngủ nói cứt Tây nó cũng thúi như như cứt người Việt ta hử?

  Trả lờiXóa
 8. Khiếp, nói nghe ghê quá.
  Tóm lại là đừng thần tượng hóa thằng tây mũi lõ.

  Trả lờiXóa
 9. Chứng tỏ không phải thích tham gia đảng phái nào Mỹ cũng OK nhỉ?

  Trả lờiXóa
 10. Lần đầu tiên mình nghe đấy, bổ ích!

  Trả lờiXóa
 11. Mấy anh chị zân chủ cần thông tin này chớ í em không cần.

  Trả lờiXóa
 12. Hố hố. Em lo cho chị Tần quá. Chệ xuất phát là cộng sản đoá. Chệ ấy sang Mẽo liệu có được nhập quốc tịch Huê Kì không nhể? không được nhập thì nhục mặt nhà chệ ấy nhá.

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ cũng cần phải lập trại, chữa bệnh cuồng Mĩ mất thôi. Không để mấy thằng cuồng này nó sống ở bên ngoài, tiêm nhiễm cái bệnh cuồng này cho thế hệ sau thì các cháu mất tiệt nó khái niệm thế nào là cha ông là tổ tiên là tự hào dân tộc.

  Trả lờiXóa
 14. Gật gù rằng thằng cha viết bài này nói chí phải. Chỉ có thằng nào quáng gà thì rất dễ phải đi chữa răng.

  Trả lờiXóa
 15. Mỹ mà tự do dân chủ ư thật là nực cười đối với các lới nói của đám rận. Riêng câu tuyên thệ không tham gia đảng cộng sản đã nói rõ lên điều đó.

  Trả lờiXóa