Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Bộ mặt thật của Chủ tịt Hội Nông dân dân oan 3 miền


Bạn Đường
Trong những ngày gần đây, tại trụ sở tiếp dân của TW Đảng, Nhà nước xuất hiện 1 người phụ nữ to béo, phốp pháp,mặt trông như tú bà mà giọng nói thì ồm ồm, khàn khàn như đàn ông chuyển giới. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, người đàn bà ghê gớm này đã nhanh chóng trở thành thủ lĩnh dân oan. Với 1 khoản tiền nho nhỏ cho mỗi người ăn ngủ lỳ khiếu kiện tại khu vực Trụ sở tiếp dân số 1 Ngô Thì Nhậm, mụ già này đã nhanh chóng chiêu mộ được khoảng 20 rân oan, rồi lôi kéo đám người lôi thôi lếch thếch này đến các khu vực công cộng, nơi họp Quốc hội căng băng rôn, khẩu hiệu với các nội dung rất chi là vĩ mô: Đòi xóa bỏ điều nọ, khoản kia trong Hiến Pháp nước ta. Có điều, người viết chắc chắn rằng những người cùng đi, cùng căng băng rôn với Trần Thị Hài cũng chả hiểu nội dung những nội dung đó nói gì.
Tìm hiểu về người đàn bà này, chúng tôi mới biết hoá ra mụ cũng là loại có sừng, có mỏ trong giới rân oan với những án tích đầy mình. 
Trần thị Hài, sinh 1954, ngụ K.4, P.Phú Lợi, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khiếu nại đòi lại diện tích đất 697.355m2 tọa lạc tại xã Lai Uyên, huyện Bến Cát, Bình Dương. Đất có nguồn gốc của Văn phòng UBND tỉnh giao cho Chi cục Cơ khí Nông nghiệp tỉnh sử dụng và năm 1991 chuyển giao QSDĐ cho ông Đỗ Thành Huấn (chồng Trần Thị Hài). 
Sau nhiều lần xem xét giải quyết, đền bù, hỗ trợ; qua các cấp chỉ đạo và thực hiện từ TW đến địa phương nhưng  không thỏa mãn yêu sách của đương sự, ngày 27/3/2013 UBND tỉnh Bình Dương đã ra Thông báo chính thức về việc chấm dứt giải quyết các nội dung khiếu kiện của Trần Thị Hài gửi đến các cơ quan hữu quan và trực tiếp Trần Thị Hài.
Với bản chất cố chấp và cực đoan, Trần Thị Hài nhiều lần diễn trò gào thét, chửi bới, ăn vạ tại trụ sở các cơ quan công quyền. Nhiều năm lăn lộn, trong nam, ngoài bắc, Trần Thị Hài đã bị số đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng,giật dây tham gia làm nòng cốt cho các cuộc biểu tình, khiếu kiện, gây rối TTCC. Một trong những người đã từng có nhiều ân oán, dẫn dắt Trần Thị Hài vào con đường chống đối chính quyền, vào tù ra tội phải kể đến những nặc nô cái trong làng rân chủ như Phạm Thanh Nghiên, Lê Thị Kim Thu, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Khải Thanh Thủy…
Năm 2006 Trần Thị Hài bị kết án 5 tháng tù giam về hành vi gây rối TTCC. Năm 2012, Trần Thị Hài “phổi to, óc bé”tiếp tục quậy phá tưng bừng tại các cuộc biểu tình phi pháp do thành viên nội địa của tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ đạo tổ chức. Kết quả Hài được miễn phí 9 tháng lao động công ích, rửa bát, quét nhà trong trại giam An Phước.
Những tưởng sau một thời gian được cải tạo, tách biệt với thế giới bên ngoài để sám hối lỗi lầm, Trần Thị Hài hiểu ra cái giá khá đắt cho những hành vi lầm lỗi của mình mà cải tà quy chính. Nhưng dường như không phải vậy, Trần Thị Hài có vẻ vẫn muốn “lối cũ ta vào”.
Lần này ra Hà Nội, mới có mấy tuần mà Trần Thị Hài đã gần chục lần lãnh đạo rân oan quậy phá, gây rối, khiến đại gia Rân oan Cấn Thị Thêu cũng phải chào thua, tìm cớ thoái thác, không tham gia cùng. Người ta nói “Chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ”. Trần Thị Hài đã đôi lần thấy quan tài rồi mà vẫn muốn nhỏ lệ lần ba. Hi vọng bài viết này khiến Trần Thị Hài một lần tỉnh ngộ để không đi vào vết xe đổ mà chết già trong tù.


17 nhận xét:

 1. Như bà này lộ rõ bộ mặt trơ kiếm tiền ở vỉa hè rồi!

  Trả lờiXóa
 2. Kiểu này không hy vọng bà ta tỉnh ngộ, rơi xuống vũng lâu nên bị bùn nhuộm đen sì.

  Trả lờiXóa
 3. Bà già này say kiếm tiền kiểu dân oan tham không dứt, chỉ có bóc lịch mới dứt được cơn.

  Trả lờiXóa
 4. kkkk, kiểu như con nghiện hả?

  Trả lờiXóa
 5. Già đã say tiền nghiện tiền thì đúng là y như con thiêu thân, bảo gì làm nấy, chết vì mấy cắc bạc có khi.

  Trả lờiXóa
 6. Mà già thì hiểu biết không có, người ta xui gì nhớ nấy, thấy bật lại chính quyền tanh tách được lũ mất dạy vỗ tay thì tưởng mình giỏi mình oai... Nhiều khi chết vẫn chứ hiểu ra.

  Trả lờiXóa
 7. Vào tù rồi nhưng vẫn ngông chứng tỏ hãy còn thèm cơm tù!

  Trả lờiXóa
 8. Đúng hơn là quen kiếm tiền kiểu này rồi, lại thích làm thủ lĩnh nên húng, tóm lại là có máu lưu manh trong người, không muốn tử tế.

  Trả lờiXóa
 9. Khiếp, già rồi mà còn dại!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chúng là ăn cơm tù 5 năm rồi mà chưa sợ, chưa hối cải, cứ cho bóc lịch dài dài lúc ra tù móm mém rồi xem có muốn làm loạn nữa không

   Xóa
  2. Thôi ngữ này mà cho vào tù lại tốn cơm tốn gạo của người dân, làm sao cho bà con không tin theo mụ là được

   Xóa
 10. Bà này dứt dây rơi xuống, chắc lúc trẻ cũng tác oai tác quái lắm.

  Trả lờiXóa
 11. Ngoài Bắc có Trần Thị Nga, trong Nam có Trần Thị Hài, đều xứng danh nữ quái đản, đàn bà thì yên phận thủ thường mẹ đi, lại còn bày đặt lãnh đạo dân oan. Không làm được gì đâu, tốt nhất là về sống nốt quãng đời còn lại với mảnh đất của mình đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác còn kể thiếu Cấn Thị Thêu nữa, cũng từng đi bóc lịch như Trần Thị Hài, vừa ra khỏi nhà đá không chịu cải tạo đã tiến hành hoạt động mạnh mẽ, xúi dục người dân gây rối trật tự

   Xóa
 12. Tôi lo sợ lâu rồi thành quen, dân gian tự định nghĩa đám ra tù vào tội chẳng tốt đẹp gì kia bảo về quyền lợi ko chính đáng cho họ. Vì vậy cần phải vạch rõ, công khai cho dân chúng biết bộ mặt thật của đám nhận tiền ngoại bang hại nước hại dân này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, cần vạch rõ bộ mặt thật của chúng để những người dân kia biết không tin, không làm theo những gì chúng bảo, không mưa dầm thấm lâu dần dần bà con lại tin theo chúng

   Xóa
 13. Với thành tích bất hảo của mình đã từng ăn cơm tù những vẩn chưa tỉnh ngộ vẫn còn đi làm việc phi pháp. Mụ ta thừa âm mưu quỷ kế để lôi kéo thêm đồng bọn tham gia với mình gây mất trật tự công cộng. Những người dân đã quá nhẹ dạ cả tin khi bị mụ lloi kéo, những khiếu kiện của họ sẽ được giải quyết trong khuôn khổ pháp luật và đừng để lôi kéo vào những việc làm sai trái phi pháp đó.

  Trả lờiXóa