Thứ Bảy, 26 tháng 9, 2015

TRẦN THỊ NGA – HÀNH VI LỢI DỤNG QUYỀN TỰ DO DÂN CHỦ ĐÃ RÕ


Bạn Đường
Ngày 24/9/2015, Trần Thị Nga, sinh 1977, trú tại Phủ Lý – Hà Nam đã đăng tải video clip và status có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống, hạ uy tín của ngành công an trên mạng xã hội facebook. Cụ thể ả viết:
 "…. công an tỉnh Hà Nam mặc thường phục khống chế quyền tự do đi lại của tôi, họ dùng hành vi đe dọa khủng bố tinh thần.
Riêng ông Trương Minh Hưởng bị lực lượng công an bao vây và xông vào tận cổng chửi bới và ném gạch đá vào nhà làm vỡ cửa kính.
Điều này đã chứng minh là Đảng cộng Sản Việt Nam là một băng đảng Cướp, lưu manh, hèn hạ.”
Đây không phải lần đầu tiên, thị này loạn ngôn trên facebook. Theo dòng thời gian của facebook Thuy Nga tại địa chỉ https://www.facebook.com/thuyngahanam, mọi người đều có thể dễ dàng tìm được những status và comment như thế.
Thiết nghĩ cơ quan công an cần khẩn trương vào cuộc củng cố chứng cứ và điều tra về các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga để giữ nghiêm kỷ cương phép nước và tạo sự răn đe cần thiết đối với những kẻ còn mơ hồ, đang định dẫm theo vết chân của thị Nga.
Ngoài đời thực, bộ mặt lưu manh của Nga cũng rất dễ nhận ra. Nga luôn tự nhận mình tham gia Hội Phụ nữ Nhân quyền, Hội Bầu Bí tương thân, là những hội nhóm bất hợp pháp, hoạt động chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Nga thường xuyên rao giảng và nói xấu, bôi nhọ chế độ, Đảng Cộng sản và Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Tất nhiên không chỉ đồng bọn mới biết những luận điệu “bố láo, vi phạm pháp luật của Nga” và những ai đã từng tiếp xúc với Nga đều dễ dàng thấy sự lươn lẹo và tráo trở đó. Phan Văn Phong – người tình và là bố của 2 con của Nga là một nhân chứng sống động nhất.
Phan Văn Phong trú tại số 2 ngõ Tràng Tiền. Khi Nga lao động từ Đài Loan về, thông qua các mối quan hệ Nga biết và đã chủ động mồi chài Phong, khi đấy đã có một vợ hai con. Sau một thời gian chung sống với 2 mặt con, Nga dần bộc lộ bản chất con buôn, lèo lá và lưu manh khiến Phong đi từ thất vọng này đến thất vọng khác. Đến lúc không thể kiềm chế, Phong đã phải viết tâm thư cảnh cáo và vỗ mặt Nga. Xin trích nguyên văn bức thư của Phong dành cho Nga để bạn đọc hiểu rõ con người này.
31 nhận xét:

 1. Sao có thể trơ trẽn như vậy? Theo nhau rồi cãi nhau chuyện chia chác tiền nong, con cái như là ngã giá vậy sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mối quan tâm chính của đám rận chung chung chung và mụ Trần Nga này đều chỉ là tiền thôi, gia đình cũng chỉ là phụ thôi, chúng có thể bỏ ra đình để có tiền vậy thì mong đợi được gì đây

   Xóa
 2. Thị Nga này từng bị bà vơ tay Phong đến vạch mặt ra ngay chỗ nhà thờ, nhục thế nhưng thị có biết nhục đâu, lôi 2 đứa trẻ ra để dương dương trêu ngươi vợ người ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại đàn bà này thì có biết nhục là gì đâu, chỉ biết đến tiền, con cái còn chẳng thèm quan tâm nữa là sĩ diện, có khi làm thế ả lại còn thấy hí hửng vì đã cướp thành công chồng người khác ấy chứ, cái loại này toàn đi ngược với mọi người thôi

   Xóa
 3. Loại đàn bà đi giật chồng người khác mà vênh vênh váo váo là loại không ra gì rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đi giật chồng người khác lại còn to mồm, suốt ngày rân chủ với nhân quyền nhưng tha 2 đứa con đi lang thang khắp nơi thì không nghĩ tới chúng đang bị tước mất quyền tự do, quyền được học hành, quyền vui chơi như bao đứa trẻ khác

   Xóa
 4. Tha lôi 2 đứa trẻ đi khắp, cho ngủ ngoài đường để diễn cảnh màn trời chiếu đất.
  Hết từ để diễn tả, chả có mẹ nào lôi con ra làm công cụ, làm phương tiện kiếm tiền như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là mẹ nhưng chỉ sinh ra chúng chứ có trách nhiệm gì với chúng đâu, Trần Thị Nga này chỉ quan tâm đến tiền thôi, con cái chỉ là công cụ để nhận được lòng thương hại của người khác thôi, trong những cuộc vui thì đâu thấy bóng dáng những đứa con mụ đi cùng đâu

   Xóa
 5. Trông cái mặt con này đã thấy không ra bà mẹ, câng câng bất trị.
  Loại này nó sẵn sàng dùng con cái làm cớ đòi tiền gã Phong dại gái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ thì còn phải chăm sóc các kiểu cho con chứ ngữ mẹ này chỉ có mỗi việc đẻ thôi chứ có tí gì trách nhiệm với con cái đâu, đẻ cho có con chứ chẳng quan tâm gì đến chúng, quan tâm đến bản thân là chính, loại như thế này con cái cũng chẳng coi ra gì

   Xóa
 6. Lăng loàn nó mới xứng danh Dâm chủ, KKKKKK

  Trả lờiXóa
 7. Hội zân chủ ai cũng giai gái lộn tùng bậy lên, không ai là người tử tế chính chuyên.

  Trả lờiXóa
 8. Tiền quyên góp với danh nghĩa ủng hộ người nghèo, ủng hộ phong trào lọ phong trào chai mà chúng còn lấy ra ăn chia, rồi cãi nhau vì cho là chia không công bằng... Đây chuyện riêng, chúng làm tiền ngon, có ngượng ngập gì.

  Trả lờiXóa
 9. Nói đến tiền là nói đến xương cốt rận roài, đừng có hòng bỏ được. Tiền đối với họ quan trọng lém.

  Trả lờiXóa
 10. Vì tiền các nhà zân chủ sẵn sàng làm tất, bán cả danh dự cũng không ngán luôn!

  Trả lờiXóa
 11. Ôi lại gì nữa đây hả Trần Nga, sống tạo phước cho con cái chút đi, không lo chăm con mà cứ làm những việc vô bổ như vậy, vẩn thận không lại bị pháp luật hỏi thăm vì việc vu khống người khác đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ả Ngà này chỉ nghĩ tới bản thân thôi chứ lo gì cho con đâu, làm gì có ai lo cho con mà tha lôi chúng đi khắp nơi ăn vạ như ả trong khi đúng ra chúng đang phải được cho đi học, vui chơi với chúng bạn, đẻ ra chúng chứ đâu có trách nhiệm với chúng

   Xóa
  2. Đây là vi phạm dân chủ, nhân quyền đây chứ đâu, con cái có quyền học tập và vui chơi mqf tước mất quyền cơ bản ấy của chúng mất rồi, tuổi thơ của chúng sẽ mất đi phần ký ức được cùng bạn vui chơi, vui đùa

   Xóa
 12. Những kẻ lợi dụng thường được gọi là lý sinh trùng, hay gọi là vật ký sinh sống bám vào vật chủ. Những kẻ sống mà vật vờ như những bóng ma nơi đầu đường cuối ngõ

  Trả lờiXóa
 13. Lợi dụng những điều tốt đẹp như vậy vì mục đích phá hoại. Nhà chính trị nào nghĩ ra học thuyết đó chắc sẽ khóc thét về sự biến chất đến kinh khủng của học thuyết họ làm ra. Đó là điều mà họ không mong muốn

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất của lũ rận chủ nó vậy rồi. Cái cô Trần Thị Nga này cũng thế thôi. Đúng là lưỡi không xương. Nghe qua đã biết đấy là giọng điệu xuyên tạc rồi. Với hạng người như thế này thì gia đình, chồng con cũng được cô ta định giá cả rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Nhắc tới bà này thì những người chống rận và ghét rận ai cũng biết. Họ ghét con người này vô cùng nhưng vì bà quá âm mưu và thủ đoạn nên họ không thèm sờ vào. Thêm phần bẩn tay

  Trả lờiXóa
 16. Đã là rận thì làm gì có tình nghĩa, có lương tâm. Con cái đang tuổi học hành vui chơi cũng bị lôi đi biểu tình trái phép. Ấy vậy nên việc ông chồng bà ta không thể chịu nổi và phải chia tay cũng là điều hợp lí thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Trần Thị Nga là môt con rận có tiếng. Y luôn có những status trên facebook với nội dung xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước. Vậy nên y làm gì có tình có nghĩa, đến nỗi chồng không thể chịu nổi, phải chi tay.

  Trả lờiXóa
 18. Đến cả con cái, bà ta còn lấy mất quyền dân chủ, quyền được học tập, vui chơi thì làm gì còn ở đâu có dân chủ nữa. Ấy vậy mà luôn miệng đòi dân chủ, nhân quyền, có những status trên facebôk với nội dung xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 19. Ngay cả gia đình còn không chịu nổi sự bẩn bựa của ả Trần Thị Nga này thì còn ai chịu được nữa. Miệng thì lúc nào cũng kêu gào đòi dân chủ, nhưng chính tay bà ta đã cướp mất dân chủ của con cái, của chồng rồi. Bị như vậy là đáng cho một đời làm kẻ bất nhân.

  Trả lờiXóa
 20. Đây không phải lần đầu tiên, thị này loạn ngôn trên facebook. Thiết nghĩ cơ quan công an cần khẩn trương vào cuộc củng cố chứng cứ và điều tra về các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga để răn đe những kẻ đang có ý định theo chân ả.

  Trả lờiXóa
 21. Những con rận đểu cáng như vậy cần phải được trừng phạt thích đáng. Ngay cả con cái, cũng cướp đi cái quyền được học, được vui chơi của chúng ấy mà lại cứ luôn mồm kêu gào đòi dân chủ. Vậy nên ông chồng bà ta không chịu nổi cũng dễ hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Bản chất của lũ rận chủ nó vậy rồi. Mụ Trần Thị Nga này cũng thế thôi. Đúng là lưỡi không xương. Nghe qua đã biết đấy là giọng điệu xuyên tạc rồi. Vậy thì chồng con không thể chịu nổi cũng đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Đi cướp chồng người khác, rồi suốt ngày kêu gào đòi rân chủ với nhân quyền nhưng tha 2 đứa con đi lang thang khắp nơi thì không nghĩ tới chúng đang bị tước mất quyền tự do, quyền được học hành, quyền vui chơi như bao đứa trẻ khác sao? Đúng là bẩn bựa.

  Trả lờiXóa
 24. Trần Thị Nga là một cái tên khá nổi váng trong làng ăn vạ và các hoạt động chống đối. Chính thị là người đã liên hệ với một số Linh mục bên Đài Loan để kích động, lôi kéo lao động Việt Nam vào các hoạt động chống đối Việt Nam ở nước ngoài. Sau khi về VN, thị tiếp tục các hoạt động chống đối với hình ảnh nổi bật éo lẫn với ai là người đàn bà nhìn giống con lợn sề, cắp theo đứa con ngây thơ làm lá chắn và mồm phọt ra những lời chua ngoa, chát chúa và bịa đặt. Vâng một vài nét về Trần Thị Nga ạ. Em xin phép.

  Trả lờiXóa