Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015

TÌNH HÌNH LIÊN QUAN ĐẾN “LƯƠNG TÂM TV”

Bạn Đường
          
Lương tâm của họ lòe loẹt và nhăn nhó thế này đây!
         “Kênh truyền hình Lương Tâm TV” được thành lập do một số thành viên trong những hội, nhóm zân chủ như: “Hội Cựu tù nhân lương tâm” là Nguyễn Vũ Bình; Phạm Bá Hải (Tp Hồ Chí Minh) và “Hội Anh em dân chủ” là Nguyễn Văn Đài thành lập trên Youtube, đưới sự hỗ trợ của “BTV” Lê Thị Yến ra số đầu tiên ngày 19/8/2015, thời lượng chương trình khoảng 7 – 10 phút. Đến nay, “Kênh truyền hình Lương Tâm TV” đã ra được 3 số, tập trung vào những nội dung xuyên tạc về tình hình chính trị xã hội trong nước; thông tin về hoạt động “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” của những đối tượng chống đối chính trị; vu cáo chính quyền, công an… và được chia sẻ rộng rãi trên mạng intrernet trong thời gian qua.
           Xung quanh việc ngày 23/9/2015, số thành viên là ê kíp sản xuất  “kênh truyền hình Lương Tâm TV”: Nguyễn Vũ Bình; Lê Thị Yến; Phạm Đắc Đạt; Nguyễn Mạnh Cường; Lê Thu Hà được cơ quan công an mời làm việc để làm rõ, các zận chủ đã một đêm nháo nhác, “mất ăn mất ngủ”. Thông tin về ê kíp của chương trình bị cơ quan công an mời lên làm việc nhanh chóng nhận được quan tâm, chia sẻ rộng rãi trong giới zận chủ và một số báo đài “ruột” như RFA, RFI, BCC…
           Kịch bản cũ lại được diễn lại, trên facebook của những zận chủ xuất hiện hàng loạt “lời kêu gọi” tập trung đòi người tại trụ sở CAQ Hai Bà Trưng. Có hàng chục lời kêu gọi và hàng trăm lượt chia sẻ ủng hộ, nhưng trên thực tế cũng chỉ xuất hiện khoảng 20 zận chủ đầu trò quấy rối, hò hét, giăng biểu ngữ để “tạo áp lực”, gây mất ANTT trước cổng trụ sở CAQ Hai Bà Trưng để đòi thả người,
           Bên cạnh việc “đòi người”, các zận chủ cũng tranh thủ “cào mặt ăn vạ” trước việc cơ quan chức năng đảm bảo ANTT. Qua tường thuật của những anh hùng bàn phím, điển hình như Nguyễn Lân Thắng thì tình hình trở nên căng và nóng lên từng phút: Căng quá, chúng đã giật hết biểu ngữ và gọi sdoong người đến đàn áp”; “Tiếng loa gầm lên gay gắt, tiếng còi xoe xoé, tiếng chân chạy rầm rập, họ đang bắt đầu đàn áp mạnh anh em” rồi thì Đoan Trang be bét máu mồm, Mai Thảo đứt dép, Thảo dạo rách váy, Lưu Văn Manh (Minh) bị đánh vào đầu… để lăng xê, lừa tiền các nhà đầu tư Hải ngoại.
           Theo thông tin mới nhất liên quan đến kênh “Lương Tâm TV” và ê kíp thực hiện chương trình thì hiện nay, đã có lệnh khám xét nhà Nguyễn Vũ Bình ngay trong đêm 23/9, bị tịch thu toàn bộ máy móc thiết bị và những tài liệu liên quan; “BTV” Lê Yến cùng những người liên quan tiếp tục được cơ quan công an phường Nghĩa Tân – Cầu Giấy tiếp tục mời lên để làm rõ vụ việc….
           Thông tin thêm về Nguyễn Vũ Bình được coi là zận chủ thời kỳ đầu, năm 2003 y bị kết án 7 năm tù giam và 3 năm quản thúc tại địa phương vì tội “Gián điệp”, được thả tự do vào ngày 9/6/2007. Liệu “Lương Tâm TV” lần này có đưa Bình trở lại với nhà tù hay không, chúng ta cùng chờ xem.


18 nhận xét:

 1. Cái gọi là truyền hình này thực ra là nhóm người quay vi déo rồi tự bót lên mạng tư sướng với nhau.

  Trả lờiXóa
 2. Lại một trò hề nữa đây!
  Bọn zân chủ làm gì có lương tâm mà đòi nọ kia, bóc lột từ đứa trẻ con, thậm chí cả người chết!

  Trả lờiXóa
 3. Chả hiểu gì về kênh truyền hình, thích gọi cho nó sướng mồm, đúng là các nhà rận chủ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chém gió thế cho oách sờ lách chứ truyền hình cái lỗi gì, toàn lũ không chịu học hành gì, không làm ăn gì mà cũng bày đặt truyền với hình, toàn thông tin bịa đặt, thêu dệt xuyên tạc sự thật các kiểu, sớm muộn cũng sập thôi

   Xóa
 4. Tự gọi thế cho nó sang chứ đúng là một nhóm tự quay những clip lẻ tung lên gọi là kênh truyền hình thôi, có gì to tát.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ này có học hành chi đâu mà bảo nó biết?!

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là đã ngu lại còn cố tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 7. Có khi làm theo đơn đặt hàng để kiếm tiền đó, đừng ham mà xem, toàn thứ xấu xa hà.

  Trả lờiXóa
 8. Đơn đặt hàng hay không thì chưa rõ, nhưng đúng là hội này làm để kiếm chác tí tiền

  Trả lờiXóa
 9. Với hành động này thì nên đưa Nguyễn Vũ Bình trở lại nhà tù.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn Vũ Bình và những kẻ khác như Yến, Đạt, Hà, Cường chỉ là những tay sai, râu ria, cần phải trị cả những thằng cầm đầu, đứng sau như Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Rặt một hội linh tinh tụ tập làm ăn!

  Trả lờiXóa
 12. Trông mặt cái con trên hình thấy thảm quá, dúm dó, nhăn nhúm, hay là nó bị bắt ép lên làm?

  Trả lờiXóa
 13. Ô hợp tập trung kiếm cách làm tiền, có gì đâu. Vẫn là cái bài lập hội rồi đánh chũm chọe cho nó kêu thu hút tây chú ý kều tiền tài trợ.

  Trả lờiXóa
 14. Cái gọi là "Lương tâm TV" lại do một lũ không hề có chút lương tâm nào xây dựng lên. Thử hỏi xem như thế có hợp tình hợp lý không? Tất cả những gì mà bọn chúng nói ra đều là dối trá, đều là vì những đồng tiền từ hải ngoại cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Tôi coi cũng thấy rõ hình ảnh, qua đây tôi cũng mới biết được có LTTV, tôi thích coi

  Trả lờiXóa
 16. Lương tâm tv hay bất lương tv vậy, toàn biến không thành có, đổi trắng thay đen thì lương tâm ở đâu. Mà toàn kiểu tự tạo dựng, tự quay clip thôi chứ có gì đâu, cái này giới trẻ vẫn làm suốt. Phải chăng lại là hướng phát triển mới của Nguyễn Văn Đài - một tên bán nước cầu vinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên Nguyễn Văn Đài bị bóc lịch như thế chưa thỏa mãn hay sao, không lo cho gia đình toàn lo chuyện đâu, làm mình thấy thất vọng về nghề luật sư quá. Biết luật mà toàn làm sai luật

   Xóa