Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2015

THÔNG BÁO CỦA UBND PHƯỜNG DƯƠNG NỘI VỀ TÌNH HÌNH KINH TẾ XÃ HỘI VÀ ANTT TẠI ĐỊA PHƯƠNG


        Bạn Đường
        Trong thời gian qua, có 50 công dân phường Dương Nội – Hà Đông do gia đình Cấn Thị Thêu cầm đầu thường xuyên có hoạt động tập trung đông người, tuần hành trái phép, khiếu kiện vượt cấp, không đúng nơi quy định tại các cơ quan Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng đến tình hình ANTT, ATGT. Bên cạnh đó có sự tài trợ, hậu thuẫn của một số đối tượng chống đối chính trị, phản động trong các hội, nhóm thành lập trái phép như: nhóm “Cứu lấy dân oan” của Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường; nhóm “Cơm dân oan ” của Mai Tuyết Thanh, Mai Phương Thảo… với chiêu bài “cứu đói”, hỗ trợ “dân oan” để phát tiền, gạo, cơm, mắm muối… cho số công dân trên.
Việc số công dân Dương bị các đối tượng xấu móc nối, lợi dụng, xuyên tạc, kích động  để tập trung đông người tuần hành gây rối ANTT đã làm xấu đi hình ảnh của người dân Thủ đô nói chung và những truyền thống Anh hùng của nhân dân phường Dương Nội nói riêng. Đồng thời, việc khiếu kiện của một số công dân đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình ANTT, môi trường đầu tư và sự phát triển của phường Dương Nội trong thời gian qua.
Trước tình hình trên, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Dương Nội đã tổ chức “Hội nghị triển khai kế hoạch vận động toàn dân tham gia giải quyết tình hình tập trung khiếu kiện kéo dài trên địa bàn phường Dương Nội”, qua đó đã “Thông báo tình hình kinh tế xã hội 5 năm (2010-2015) và tình hình ANTT phường Dương Nội trong thời gian qua” tới từng hộ gia đình, nhân nhân phường Dương Nội. Những thành tích, kết quả mà Đảng bộ, Nhân dân phường Dương Nội qua Thông báo là những minh chứng cụ thể, sống động để bác bỏ những luận điệu sai trái, xuyên tạc của số đối tượng chống đối chính trị lợi dụng để kích động người dân tham gia khiếu kiện nhằm thực hiện những mục đích chính trị xấu, đồng thời bôi xấu hình ảnh địa phương.

Xin gửi đến bạn đọc toàn văn Thông báo trên, mong rằng với những quyết tâm của chính quyền và nhân dân phường Dương Nội, tình hình khiếu kiện của Cấn Thị Thêu và một số người dân sớm được chấm dứt, “tích cực đóng góp vào công cuộc xây dựng địa phương để phường Dương Nội ngày càng phát triển”24 nhận xét:

 1. Thông báo rõ ràng rồi, các nhà zân chủ hết ăn gian nói dối!

  Trả lờiXóa
 2. Bà con Dương Nội thật khổ vì Cấn Thị thêu, cứ nay giở trò này mai giở trò khác, xoay như chong chóng vậy. Mà bà Thêu này không phải nghèo túng đâu, giàu nứt ra đấy!

  Trả lờiXóa
 3. Cấn Thị Thêu đưa cả con cái vào làm nghề khiếu kiện thuê, mẹ con nhà ấy hăng kiếm tiền lắm. Chắc được trả công cũng khá nên bỏ công bỏ việc đi rủ rê người dân tụ tập...

  Trả lờiXóa
 4. Chính quyền làm kiên quyết lên xem nào, để nhu nhơ thế mất uy tín lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 5. Công luận đứng về phía chính nghĩa, chính quyền. Phải giải quyết dứt điểm chuyện tụ tập gây mất trật từ khu dân cư và vi phạm quy định chung

  Trả lờiXóa
 6. Nói thì dễ nhưng làm khó đấy, hội này nó cứ lầy nhầy ăn vạ....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ để chúng ăn vạ thế hay sao, cần mạnh tay xử lý một lần cho chúng biết không làm thế nữa chú cứ thế này mãi sao được. Cứ làm đúng thì không sợ gì hết

   Xóa
 7. Xuất phát ngay từ việc của chính quyền cũng phải thực hiện tốt, không có cớ gì để chúng xuyên tạc hay bôi xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã là xuyên tạc thì mình làm đúng cũng bị chúng biến thành sai, trắng thành đen thôi. Nhưng cứ làm đúng thì sẵn sàng đối diện với mọi luận điệu xuyên tạc, có xuyên tạc tới đâu nhưng người dân thấy được chính quyền làm đúng cũng không thể tác động tới người dân được

   Xóa
 8. Chi Mai nói đúng, chính quyền phải thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ để người ta không kiếm cớ mà nói hay bôi xấu. Còn tất nhiên, bản chất moi móc thì chúng vẫn kiếm cớ nhưng chí ít là để người dân lương thiện không nghe bọn xấu.

  Trả lờiXóa
 9. Ôi, chuyện này cũng khó. Đấy như đền bù đất đai, cầm tiền tiêu rồi vẫn đi cào mặt ăn vạ, biết làm sao?!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn phải bả việt teo nên nó teo hết cả dây thần kinh xấu hổ và bộ phận nhận thức, họ như cái máy robot thôi.

   Xóa
 10. Việc đầu tiên cần phải xử phạt kẻ cầm đầu cụ thể là bà Cấm Thị Thêu. Sau đó cần phải gặp gỡ và giúp bà con hiểu được những điều đang làm là sai trái là bị lợi dụng. Cần nâng cao hiểu biết của người dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu mới đi tù về mà nhỉ, đi tù mà chưa tỉnh ra lại còn tiếp tục kích động người khác thế này. Lại muốn bóc lịch dài hạn nữa hay sao??? Cần có biện pháp xử lý triệt để và phổ biến chính sách của đảng và nhà nước cho người dân để họ hiểu rõ hơn

   Xóa
 11. Mụ Cấn Thị Thêu cùng với đám dân mà do mụ móc nối, vận động, kích động phát cho cơm, áo, gạo, mắm muối... này đã hoành hành quá! gây dối, biểu tình trái phép, làm mất an ninh trật tự và mất đi sự thuần phong mỹ tục của quê hương. Nay có hẳn thông báo của UBND phường. Là một bạn đọc mong muốn các cấp, các ngành vào cuộc can thiệp để chấm dứt tình trạng này để giúp phương Dương Nội - Hà Đông trở lại cuộc sống bình yên trong lành...

  Trả lờiXóa
 12. Cần phải dẹp loạn được kẻ cầm đầu, Cấn Thị Thêu đã thể hiaanj rõ là một kẻ phản động bằng một loạt những hành vi, hành động của mình. Cần truy cứu lại tất cả những việc làm của mụ để đưa ra xử lý bằng pháp luật. Chặt được cái đầu thì cái đuôi sẽ dần tiêu tan. Nếu không để cho tình hình an ninh trật tự phường Dương Nội ngày càng rắc rối.

  Trả lờiXóa
 13. Cấn Thị Thêu là một con rận chủ, là kẻ cầm đầu một đám dân mà mụ dụ dỗ, lôi kéo để chuyên đi biểu tình, lợi dụng việc đòi quyền lợi để gây rối trật tự công cộng. Rất mọng các ngành chức nawg cần xử lí mạnh tay ả này.

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ hơn một năm trong nhà giam không làm Cấn Thị Thêu thay đổi được. Ra tù, ả lại càng hoạt động mạnh hơn, tụ tập, lôi kéo những người đang gặp khó khăn, cho họ ít tiền để bắt họ đi biểu tình, đi đòi quyền lợi nhưng thực ra là để gây rối trật tự công cộng. Bà này chắc phải ở luôn trong tù thì mới yên được

  Trả lờiXóa
 15. Cái tên Cấn Thị thêu luôn xuất hiện với những sự kiện biểu tình phi pháp, núp dưới cái bóng là để đòi quyền lợi, nhưng thực ra là nhằm gây rối trật tự công cộng, phá hoại lòng tin của nhân dân vào chính quyền, kêu gọi người biểu tình, làm xấu hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 16. Ả Thêu này mới ra tù chưa lâu, ấy vậy mà đã hoạt động chống phá đất nước rồi. Có lẽ hơn một năm bóc lịch chưa đủ thấm, y còn muốn bóc vài quyển nữa đây. Rất mong các ban ngành chức năng sớm vào cuộc để dẹp những thành phần cặn bã như thế này.

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ một quyển lịch là quá ít so với mong muốn của mụ Thêu này. Ngồi bóc lịch trong tù hơn một năm, ấy vậy mà vừa mới ra tù, y đã ra sức kêu gọi biểu tình, chống phá chính quyền. Thôi thì các chú Công an hãy cho bà ta được thảo mãn cái mơ ước giản dị của mình đi.

  Trả lờiXóa
 18. Cấn Thị Thêu đã từng bị vào tù bởi tội chống người thi hành công vụ, gây rối trật tựu công cộng. Nhưng chắc có lẽ những ngày tháng trong nhà giam chưa đủ để bà ta nhận ra lỗi lầm. Vậy nên ngay sau khi ra tù, y lại ngay lập tức quay trở lại với hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 19. Đối với lũ dân chủ, việc ta làm đúng thì vào tay chúng cũng thành sai, rồi mang đi tuyên truyền. Nhưng cứ làm đúng thì sẵn sàng đối diện với mọi luận điệu xuyên tạc, có xuyên tạc tới đâu nhưng người dân thấy được chính quyền làm đúng thì chẳng sao cả.

  Trả lờiXóa
 20. Mụ Cấn Thị Thêu cùng với đám dân mà do mụ móc nối, vận động, kích động này đã lộng hành quá rồi. Hết gây rối thì lại đi biểu tình trái phép, làm mất an ninh trật tự và mất đi sự thuần phong mỹ tục của quê hương Cần phải mạnh tay xử lí thì mới răn đe được bọn chúng.

  Trả lờiXóa