Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015

TẠ PHONG TẦN ĐÃ TỰ NGUYỆN QUY PHỤC CỜ BA QUE


LâmTrực@

Đáng khen thay cho công an Việt Nam bởi từ lâu họ đã nhận ra bản chất con người Tạ Phong Tần. 
Vừa đặt chân tới Mỹ, Tạ Phong Tần đã vội vã chém gió về kế hoạch "kiện chính phủ Việt Nam" trong màn chào đón của lũ cáy vong nô ba sọc. Phát ngôn của thị về bản chất là muốn làm hài lòng những kẻ chống cộng tại Mỹ, nhưng lại vô tình khẳng định thị đã chính thức đứng vào hàng ngũ của những kẻ chống phá nhà nước Việt Nam từ lâu. Thật trớ trêu, đây lại chính là điều mà Tạ Phong Tần, khi còn ở Việt Nam vẫn chối bai bải rằng thị không hề chống phá nhà nước và rằng thị vô tội.
Hôm qua, 23/9/2015, Tạ Phong Tần có viếng thăm xã giao Giám Sát Viên Andrew Ðỗ, địa hạt 1 quận Cam, tại văn phòng của Hội Ðồng Giám Sát Quận. Tại đây, Tạ Phong Tần nói với Giám Sát Viên Andrew Ðỗ rằng thị "đến Hoa Kỳ theo diện PIP, nên hoàn toàn không có sự giúp đỡ nào của chính quyền Liên Bang Hoa Kỳ, và hiện chỉ trông cậy vào sự giúp đỡ của các thân hữu".
Tại buổi gặp mặt này, khác với cách xử lý của Nguyễn Văn Hải Điếu Cày, Tạ Phong Tần đã hoan hỉ nhận lá cờ từ tay Andrew Ðỗ.
Tạ Phong Tần phát biểu: "Tôi rất lấy làm vinh dự được nhận một biểu tượng linh thiêng của chính nghĩa tự do. Lá cờ này đã đại diện cho sự tranh đấu cho dân chủ, tự do của người dân miền Nam trong quá khứ và vẫn tiếp tục nuôi dưỡng cuộc đấu tranh cho tự do và nhân quyền ngày nay".
Rõ ràng là không bị ai ép buộc như Nguyễn Lân Thắng từng lo ngại, Tạ Phong Tần đã quỳ gối, quy phục cái thây ma đã chết cách đây 40 năm của chế độ Việt Nam Cộng Hòa.
Đây chính là hành động tự lột mặt nạ của Tạ Phong Tần và hiện nguyên hình là con điếm chính trị. Mặc nhiên hành động ấy đã xếp Tạ Phong Tần vào vị thế thù địch với dân tộc Việt Nam.
Thế mới biết, cái quyết định cho Tạ Phong Tần tạm hoãn thi hành án của cơ quan công an Việt Nam nó có ý nghĩa như thế nào.

(P/s: Ảnh được lấy từ FB Lăng Khắc Trọng)

12 nhận xét:

 1. Chắc là Tần là người của cờ vàng từ khi ở Việt Nam, khốn thật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây mới là bộ mặt thật của Tạ Phong Tần trong thời gian qua, tư tưởng theo cờ vàng từ lâu nhưng không dám bộc lộ, vừa được xuất khẩu đi Mỹ cái là nhận luôn, làm gì mà vội vàng thế, có anh Hải điếu cầy bên cạnh kia rồi, anh sẽ chỉ giáo cho

   Xóa
 2. Tôi cũng có chung nhận định như Thức Đêm, vừa chân ướt chân ráo sang đến nơi đã liếm gót cờ vàng, rất nhiều khả năng con này chính là cờ vàng từ trước.

  Trả lờiXóa
 3. Chứng tỏ Tạ Phong Tần bị kết án là hoàn toàn đúng, oan thị Màu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oan uổng gì, Tạ Phong Tần chẳng nhận được sự giúp đỡ của dám cờ vàng từ lâu rồi mới dám làm thế, viết thế, chung quy là cũng vì tiền mà thôi. Cứ ở đấy mà hưởng thụ thời gian trên mây đi, chẳng mấy nữa mà xuống địa ngục

   Xóa
 4. Đây chính là hành động tự lột mặt nạ của Tạ Phong Tần và hiện nguyên hình là con điếm chính trị. Đúng thật!

  Trả lờiXóa
 5. Tiên nhân con điếm chính trị này, chính nghĩa con khỉ nhà nó!

  Trả lờiXóa
 6. Trông thị này đúng như một con chuột, lôi thôi, vạ vật. Chắc là rút kinh nghiệm Điếu Cày nên vội vàng nhận ngay, sợ bị chúng chửi.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng lạ gì Tạ Phong Tần, loay hoay cũng là để sống tha hương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Riêng Tạ phong Tần thì càng không cần nói nhiều, để chính Việt Tân dạy cho thị bài học là được rồi. Thể nào chả có, các bác cứ đợi mà xem, bao nhiêu gương sáng đi trước rồi

   Xóa
 8. Nếu quy phục nước Mỹ thì moi người nghĩ rằng ôi vì lòng tham và sự ham giàu sang nên làm thế. Vẫn còn có cái lý do để thông cảm. Nhưng đi quy phục bọn xỏ lá đã chết từ lâu thì đúng là điên hơn cả điên và chẳng thể thông cảm nổi

  Trả lờiXóa
 9. Tạ phong tần rồi sẽ nhục nhã hối tiết cho cho hành động phản dân hại nước mà thôi. Quá ảo vọng về dân chủ mỹ, tìm mọi cách sang mỹ để rồi không sớm thì muộn sẽ nhận kết cục khinh rẻ của người việt hải ngoại giống như điếu cày, bùi tín, phan khải thanh thủy ... trước đó mà thôi.

  Trả lờiXóa