Thứ Ba, 29 tháng 9, 2015

NGUYỄN QUANG A: CÁI LƯỠI KHÔNG XƯƠNG!


Gió Lành

Đài RFA ngày hôm qua có bài Vìsao báo chí nhà nước chỉ trích việc bổ nhiệm giám đốc sở trẻ nhất VN? Đưa những phân tích xảo ngôn, giảo hoạt của Nguyễn Quang A về việc báo chí tỏ ý nghi ngờ việc UBND tỉnh Quảng Nam bổ nhiệm giám đốc sở Kế hoạch đầu tư mới 30 tuổi.
Bình thường thì ông Quang A đành đạch như con mẹ đốp la lối cho rằng, báo chí Việt Nam không dám phê phán, đả kích những hiện tưởng tiêu cực trong xã hội, không dám lên tiếng đấu tranh…
A bây giờ, khi anh em báo chí người ta đăng bài nghi vấn, phê phán thì ông ta lại chuyển hướng, ngỏn nguyẻn bảo rằng, ấy là báo chí đang không khách quan cho lắm, Có lẽ họ kích báo chí để làm một phong trào gì đấy vì báo chí ở Việt Nam là công cụ của chính quyền và họ thường làm như vậy.
Ô hô, đúng là mả cha cái lưỡi không xương! Khi không thấy nói hiện tượng này nọ tiêu cực thì nó bảo không dám nói, khi nói ầm ầm thì nó bảo chắc có chuyện gì, chắc bị kích…

Chả biết lúc nào là lúc ông Quang A nói thật? Chắc chính ông ta cũng chả phân biệt được nữa í chứ. Vì rằng ông ta như cái máy lập trình, ấn nút là kêu thôi! 

22 nhận xét:

 1. Người xưa dạy: Lưỡi không xương ngàn đường lắt léo. Và chính vì thế mà cái luỡi không xương của Quang A đang lắt léo đủ đường. Một kẻ mà bị cả xã hội này nguyền rủa và căm ghét

  Trả lờiXóa
 2. Phận làm chó săn nó khổ vậy đấy. Có bao giờ được đưa ra chính kiến của mình đâu. Nguyễn Quang A chỉ như một cái máy thôi, bọn phản động nó kêu nói gì thì được nói đấy, chính hắn ta có lẽ cũng cha biết mình đang nói gì, đúng hay sai.

  Trả lờiXóa
 3. Làm người tử tế không muốn lại cứ muốn làm chó săn. Tên Nguyễn Quang A này chắc chẳng biết mình đã làm chó từ bao giờ đâu. Bán rẻ lương tâm để lấy mấy đồng đô la rách, thật đáng xấu hổ cho một con người được ăn học tử tế mà lại không có đạo đức.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Quang A từng là một du học sinh. Trong khi những người bạn cùng trang lứa xung phong ra trận thì ông ta được cử sang Hungary du học. Khi những chiến sĩ kia trở về, họ đã cống hiến tài năng cho đất nước, còn A, hắn lại theo giặc, bám đít lũ phản động để hại nước hại dân. Đúng là kẻ ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 5. Cái tên Nguyễn Quang A kia đích thực là một kẻ chó chết, ăn cháo đá bát. Được ăn học tử tế dưới chế độ, đã không giúp được gì cho đất nước thì hôi, đằng này lại còn theo giặc, bán rẻ đất nước. Hắn đáng bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là kẻ bất nhân, vô lương tâm. Trong khi những thanh niên cùng trang lứa ra trận bảo vệ tổ quốc, hắn ta được đi học, vậy mà khi học hành tử tế lại đi theo giặc, chống lại đất nước. Thật là uổng phí cho một đời ăn học

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Quang A là cái tên bán nước hại dân, chuyên phát ngôn bố láo trên các chương trình của phản động. Hắn nỡ bán rẻ quê hương đất nước để lấy mấy đồng đô la rách. Đúng là phí khi cho hắn đi du học, ta đã đặt nhầm niềm tin vào một tên chó.

  Trả lờiXóa
 8. Bình thường thì ông Quang A đành đạch như con mẹ đốp la lối cho rằng, báo chí Việt Nam không dám phê phán, đả kích những hiện tưởng tiêu cực trong xã hội, không dám lên tiếng đấu tranh. Vậy mà khi lên tiếng thì lại kêu là bị tác động. Đúng là chó thì cái gì cũng sủa được.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là cái đồ chó mà. Kiểu gì cũng sủa được. Khi không phê phán, hay gì thì hắn kêu báo chí nước ta không dám lên tiếng, đến lúc nói gì thì lại nói là bị giật dây. Thằng này có khi làm anh em với chí phèo lại hợp cạ ấy.

  Trả lờiXóa
 10. Không phải tại lưỡi không xương, có xương thì cũng vậy thôi, vì vài đồng bạc thì hắn sẵn sàng bẻ cong hết các loại xương, miễn sao ra được lời như chỉ đạo là được rồi. Những kẻ như hắn thì làm quái gì có chính kiến, cứ ấn nút là phun ra thôi, có khi cũng chả biết là lời mình nói câu sau đá câu trước cũng nên.

  Trả lờiXóa
 11. Phát ngôn của cái lão Quang A này càng ngày càng nhảm, không có tí khoa học nào cả.

  Trả lờiXóa
 12. Không nhớ à, Nguyễn Quang A bị nhiều người nhận xét là trông như thằng lưu manh, không có dáng gì của người trí thức cả. Những hành động gần đây của ông này cũng không liên quan khoa học khoa hiếc gì, toàn chính trị chính em.

  Trả lờiXóa
 13. Có biểu hiện của khóc thuê roài, tuyền đi khóc thuê chửi bậy thuê thui, khoa học với nghiên cứu đã bị vứt xó.

  Trả lờiXóa
 14. Tưởng gì, ông Quang A này từ lâu đã không còn uy tín trong giới nghiên cứu vì ông ta chạy theo tiền bên ngoài chuyên đi dùng danh tiến sĩ của ông ấy để phát ngôn bừa.

  Trả lờiXóa
 15. Quang A lươn lắm! Không xứng đáng làm nhà khoa học, làm khoa học người ta khách quan và nói có cơ sở chứ đâu khơi khơi như này.

  Trả lờiXóa
 16. Hồi trước ông Quang A dẫn đầu hội biểu tình chống Tàu nên nhiều người tưởng ông ta yêu nước rồi hành động bột phát. Thực ra, không phải, ông ta làm theo đơn đặt hàng.

  Trả lờiXóa
 17. Chỉ được thời gian đầu, bây giờ người ta hiểu rõ bộ mặt của Nguyễn Quang A rồi, không nhầm nữa. Nhưng vẫn có những người bây giờ mới biết. Kể cũng lạ, có hiểu biết mà phải nói như thằng ngu, thế mà vẫn nói!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bị đồng tiền điều khiển như bấm nút đó mà!

   Xóa
  2. Người làm khoa học, mang tiếng là tiến sĩ mà kiếm ăn như hội dân oan thì nhục quá.

   Xóa
 18. Mịa, biết nhục đã không làm tay sai cho bọn ngoài kiếm tiền!

  Trả lờiXóa
 19. Một người được đầu tư cho đi học, có trình độ tử tế mà lại đi làm những việc như vậy. Bảo sao khi chẳng còn ai coi Nguyễn Quang A ra gì. Bây giờ thì cái ông này cũng chẳng khác gì lũ lưu manh, rận chủ thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Ai nói còn có thể tin chứ Quang A mà mở miệng thì chỉ bị ăn chửi thôi. Cũng hay lắm, già đời đầu hai thứ tóc rồi mà chẳng được ai tôn trọng. sống cả đời mà uổng phí quá thôi

  Trả lờiXóa