Thứ Ba, 22 tháng 9, 2015

MAI XUÂN DŨNG – KẺ HÁO DANH, HÁO SẮC

Bạn Đường

Như tin đã đưa, gần đây làng rân chủ râm ran tin Mai Xuân Dũng cướp vợ người, bị anh em họ hàng nhà nạn nhân đến tận dinh cơ sâu tít trong ngõ 111 Giáp Bát đánh ghen (video trên Vietvision với tít đề kêu tanh tách Ngủ với vợ người, Mai Xuân Dũng bị em trai nạn nhân kéo đến nhà hỏi tội). Không biết có phải vì xấu hổ vì mang danh “dân chủ” mà làm những việc ô nhục hay vì bị trưởng nữ Mai PhươngThảo phản ứng cho rằng “bị bố bôi tro chat trấu” mà gần đây Mai Xuân Dũng vắng bóng trên giang hồ, chỉ thậm thà thập thụt, hành tung bí ẩn.

Nhiều người thì ngỡ ngàng trước sự thật bị phơi bày vì Mai Xuân Dũng vốn luôn tỏ ra là một kẻ cao ngạo,  cho mình nhân cách và trình độ hơn người. Nhất là những người mới gặp, nghe Dũng chém gió thì khiếp lắm: chê hết Lai Tiến Sơn đầuđất;  đến Hà Thanh tầm nhìn hạn chế, chi li tính toán như đàn bà; rồi Trương Dũng óc chó,  tham gia chỉ tổ làm hỏng việc….   Dũng khoe có mấy tháng thành lập nhóm Cứu lấy dân oan mà hút mấy tỷ của hải ngoại, có tiền dân oan bâu như kiến,  sai ai khiến ai chả được.

Nhưng giang sơn khó đổi, bản tính khó dời. Chỉt rong 1 thời gian ngắn,  mặc dù rất khéo che đậy nhưng bản chất háo danh, háo sắc, ki kiệt, bủn xỉn, lừa lọc, vụ lợi đã khiến Mai Xuân Dũng liên tiếp vấp phải sai lầm dẫn đến thân bại danh liệt.  Và đương nhiên kết cục đó không nằm ngoài dự kiến của 1 số người đã từng gắn bó với Mai Xuân Dũng từ những cuộc biểu tình đầu tiên, năm 2011. Vì họ đã từng trải qua những thăng trầm cùng với Dũng khi nhìn thấy bộ dạng “trốn chui, trốn lủi” né công an; hay “run như cầy sấy, mặt tái dại” khi “suýt bị tóm cổ”. Sự hào hoa, phong nhã của 1 anh họa sỹ vụt biến mất khi đến đoạn trả tiền, thay vì cùng ngồi lại campuchia tiền bia bọt, thuốc nước của các chiến hữu, huynh đệ sau những cuộc biểu tình, thì Mai Xuân Dũng luôn tìm lý do để “chuồn cho sớm”.

Ngoài đường đãvậy, còn ở nhà, Mai Xuân Dũng là một người chồng vũ phu, thô lỗ và vô cùng gia trưởng. Dũng coi vợ mình như con hầu, đứa ở; vợ Dũng chả được quyết, chả được ý kiến bất kỳ vấn đề gì cho dù phải nai lưng ra kiếm tiền để Dũng đi chơi gái. Việc lớn việc bé, việc to việ cnhỏ, việc nội, việc ngoại chị Oanh Cecillia phải gánh hết. Dũng lượt lờ về chỉ việc ghếch chân lên sofa xem tivi và chém gió, tán gái trên mạng. Riêng việc tư gia bị đập phá do các đối tượng đến đánh ghen vì chồng mình ngoại tình, chị Oanh biết mà không dám càm ràm nửa câu. Đến Mai Phương Thảo ghê gớm rách giời, chửi thiên hạ xơi xơi khi thấy con chó ngoài đường bị trà đạp mà vẫn phải “thơn thớt nói cười” với kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình, làm mẹ đẻ mình phải tổn thương và đau khổ mang tên Phan Cẩm Hường. Thế mới biết Mai Xuân Dũng là người ghê gớm mức nào.


Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, thủ đoạn và bản chất của Dũng dần được sáng tỏ qua những câu chuyện truyền miệng, qua những đoạn video và những bài viết “nói thẳng, nói thật” như thế này. Đất diễn của Dũng dần cạn kiệt để cho những người có tâm, có tài như chị Sông Quê thể hiện. Cuối cùng Dũng sẽ phải quay về cái máng lợn của mình mà thôi.

18 nhận xét:

 1. Như thế mới đúng truyền thống của các bẹn dâm chủ chớ!
  Giai gái, cá độ, rượu chè, đủ cả.

  Trả lờiXóa
 2. thằng này chuyên đời lang chạ rồi, không lạ nhé

  Trả lờiXóa
 3. thằng này chuyên đời lang chạ rồi, không lạ nhé

  Trả lờiXóa
 4. Tưởng gì, chuyện của Mai Xuân Dũng chỉ có quanh đi quẩn lại thế thôi, làm gì có gì hơn. Chỉ có ăn rồi rong chơi, gái gú, hết.

  Trả lờiXóa
 5. Mẹ, đúng là lũ dâm đãng đội lốt dân chủ.
  Dân chủ lấy đéo đâu chuyện hay ho

  Trả lờiXóa
 6. Mẹ, đúng là lũ dâm đãng đội lốt dân chủ.
  Dân chủ lấy đéo đâu chuyện hay ho

  Trả lờiXóa
 7. Chuyện gì của các nhà zân chủ đều xoay quanh tiền bạc và gái.

  Trả lờiXóa
 8. tai tiếng đầy mình nên Mai Xuân Dũng không còn mặt mũi nào xuất hiện trong giới giang hồ nữa. Mà có xuất hiện thì cũng thậm thà thập thụt như kẻ trộm chứ chẳng dám coongkhai. Vì nếu có ai đó nhìn thấy người ta lại quay ra bàn tán linh tinh, dũng thấy xấu hổ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó không biết xấu hổ đâu, nếu biết ngượng biết xấu hổ đã không làm chuyện xấu hổ

   Xóa
 9. Không có gì, anh Dũng đang lộn về bần.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn này chúng như một lũ mèo mả gà đồng gặp nhau, chúng cặp với nhau chỉ để lợi dụng nhau, ngay cả chuyện Mai Dũng - Cẩm Hường cũng vậy. Nói Dũng dâm ô là đúng rồi, nhưng không biết chừng Dũng cũng là nạn nhân nhằm thỏa mãn của Hường cũng nên.

  Trả lờiXóa
 11. hahahaha, thế tức là zân chủ tự làm nhau sướng,

  Trả lờiXóa
 12. Tít đề "Ngủ với vợ người, Mai Xuân Dũng bị em trai nạn nhân kéo đến nhà hỏi tội" của Vietvision làm mình tò mò quá, nhìn thấy cái mở luôn, thấy nội dung cũng khá đúng với thực tế.

  Trả lờiXóa
 13. Riêng Mai Xuân Dũng thì khoản háu gái là có tiếng rồi, đúng là dâm chủ nhé.

  Trả lờiXóa
 14. Riêng gì thằng Dũng này, thử xem lại xem, đám zân chủ hình như ai cũng dính chuyện quan hệ nam nữ bất chính, trốn chúa lộn chồng, lòng thòng vớ vỉn...

  Trả lờiXóa
 15. Riêng gì thằng Dũng này, thử xem lại xem, đám zân chủ hình như ai cũng dính chuyện quan hệ nam nữ bất chính, trốn chúa lộn chồng, lòng thòng vớ vỉn...

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Cũng chỉ là chó chê mèo lắm lông. Tưởng anh Mai Xuân Dũng tốt đẹp thế nào mới dám đi chê bai, dạy đời người khác. Hóa ra cũng như đồng bọn của anh cả mà thôi. Cái loại háo danh, háo sắc như Dũng rồi đây lại quay về bản chất của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa