Thứ Bảy, 22 tháng 8, 2015

VÕ THỊ THANH HẢI KHÔNG THỂ ĐỨNG TRÊN BỤC GIẢNG


Gió Lành

Đọc status của Võ Thị Thanh Hải viết về trận đánh tại thành cổ Quảng Trị mà điên ruột:
Lá cờ vàng 3 sọc là lá cờ thiêng liêng của Tổ quốc, đã biết bao nhiêu đồng bào và chiến sĩ quân lực việt nam cộng hòa đã đổ máu để giữ lấy lá cờ ấy. Cứ xem trận phản công chiếm lại Thành cỗ Quảng Trị năm 1972 gần 3 tháng trời biết bao nhiêu xương máu của các chiến sĩ quân lực việt nam cộng hòa mới giành lại Thành cỗ và dựng lại lá quốc kỳ của Tổ quốc lên mảnh đất thân yêu của tỉnh địa đầu giới tuyến vào ngày 16.09.1972”.
Tiên sư nhà nó, xin lỗi cả nhà, không thể không chửi nó được vì nó quá mất dạy. Nó dám xúc phạm sự hy sinh xương máu của biết bao chiến sĩ đã chiến đấu và hy sinh trong cuộc đấu tranh thống nhất đất nước.
Loại người này không thể cho đứng trên bục giảng để dạy con em chúng ta.
Nó tử tế gì mà dạy học! Cho thôi dạy là chính xác và đáng lý phải làm từ lâu rồi. Ở trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh nó ăn tiền phụ huynh trong lớp, rồi từng bị kỷ luật do đánh 6 học sinh... Loại như thế có ai muốn cho nó dạy con mình không?

Khốn nạn, khốn nạn cho nên tham gia hội đoàn zân chủ thì không có gì lạ! Loại như nó không thể đứng trên bục giảng!

4 nhận xét:

 1. Không thể để cho một người tư cách lệch lạc như thế đứng lớp. Đừng chậm trễ!

  Trả lờiXóa
 2. Loại như con này cho lên trại cải tạo hoặc tống sang Mỹ cho hưởng loạt xả súng tự do mới đáng.

  Trả lờiXóa
 3. Ca ngợi Việt Nam cộng hòa là phản động rõ ràng, đứng trên bục giảng thế nào được, cho xuống là phải. Không cho ở môi trườn sư phạm nữa ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 4. Quá nguy hiểm ạ. Sự ảnh hưởng từ giáo viên đối với học sinh là rất lớn. Những phát ngôn của một giáo viên như vậy đã gây ra những nhận thức nhất định trong đầu học sinh, không biết nhà trường có đính chính lại những thông tin mà giáo viên này đưa ra chưa.

  Trả lờiXóa