Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

NHƯ THẾ NÀY CÒN THIẾU TỰ DO SAO?


Gió Lành

Lễ khánh thành nhà thờ Báo Đáp đã được cử hành lúc 09 giờ 30, thứ Năm ngày 23 tháng 04 năm 2015. Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu, Giám Mục Giáo phận Bùi Chu chủ sự Thánh lễ, trên 100 linh mục trong và ngoài Giáo phận đồng tế, một số chủng sinh, tu sĩ và trên 3000 giáo dân tham dự Thánh lễ. Mọi sự diễn ra hết sức trang trọng và sốt sắng.
Đó là thông tin đăng trên trang web của Giáo phận Bùi Chu ở địa chỉ http://gpbuichu.org/news/TIN-GIAO-PHAN-75/Toan-canh-le-khanh-thanh-nha-tho-Bao-Dap-905.html
Như thế này mà có những người vẫn la lối rằng, Việt Nam không có tự do tôn giáo thì chịu, đúng là có vấn đề về mắt và nhận thức.  
Những hình ảnh về ngày lễ dưới đây sẽ cho mọi người thấy sự thật ở giáo phận Bùi Chu, Thiên chúa giáo phát triển đồng hành cùng dân tộc:
6 nhận xét:

 1. Đẹp quá, hoành tráng quá !

  Trả lờiXóa
 2. Chắc được chính quyền tạo điều kiện mới xây được thế này!

  Trả lờiXóa
 3. Nhà thờ to quá,chúc mừng bà con giáo xứ!

  Trả lờiXóa
 4. Như thế này gọi là đàn áp tôn giáo, gọi là gây khó dễ cho bà con theo đạo!!! Chẹp, đúng là điều chẹo mồm.

  Trả lờiXóa
 5. Giọng điệu xuyên tạc của hội dzân chủ thì vậy chứ ai cũng thấy rõ là nhà thờ, giáo xứ được chính quyền tạo điều kiện lắm đó.

  Trả lờiXóa
 6. Đây chỉ là một trong số những công trình thể hiện sự tôn trọng tự do tôn giáo của nhà nước Việt Nam; Thực tế tôi thấy đồng bào giáo dân ở địa phương tôi sống rất tốt đời đẹp đạo, như bao người dân bình thường khác, không hề có chuyện "dị ứng" với chính quyền, ko hề có chuyện đàn áp, ngăn cản tự do tôn giáo.

  Trả lờiXóa