Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015

CHUYỆN TÌNH LÃ VIỆT DŨNG VỚI NHỮNG NỮ LƯU DÂM CHỦ


Bạn Đường
Chắc hẳn giới rân chủ và DLV chẳng ai lạ gì tay họ Lã. Lã Việt Dũng, sinh năm 1977, có 2 đời vợ và 3 đứa con. Lã Việt Dũng lại coi chơi gái như một thứ để trả thù đời.
Vợ hiện tại của Dũng cũng là một nạn nhân. Về làm nhân viên cho công ty Liva của Dũng một thời gian, thấy Giám đốc vừa trẻ, vừa đẹp giai, phong độ, lại rủng rỉnh túi tiền, nên Bình đã siêu lòng ngả vào vòng tay của Dũng. Vợ Dũng khi đó chết đứng khi thấy chồng bế nhân viên lên giường ân ái tại chính tổ ấm thân yêu của mình. Mẹ chồng cũng chẳng thể can thiệp vì Dũng vốn là người rất chi li, chặt chẽ, lại quyết định toàn bộ kinh tế gia đình. (những năm 2000 công ty Liva do Dũng là Tổng Giám đốc làm ăn khá thuận lợi, tuy nhiên đến nay, do chủ yếu tập trung đầu tư làm phản động và chơi gái nên Dũng làm ăn sa sút nhiều).
Khóc lóc rồi chửi bới, hờn ghen rồi nũng nịu cũng không làm lay động trái tim kẻ phụ tình, vợ Dũng đã quyết định li hôn, "để xem đời nó có khá hơn đời mình không".
Người xưa có câu "gieo nhân nào gặt quả ấy" Nguyễn Thị Thanh Bình cam tâm "cướp chồng người" và nhận lại Bình nhanh chóng trở thành "nạn nhân bị phụ tình". Trong khi con còn đỏ hỏn, Lã Việt Dũng đã lấy cớ "tham gia đấu tranh nhân quyền cho Việt Nam" để "xuống đường" , để đi với Hà Thị Vân - Bắc Ninh, một con chiên của chúa và bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ tại Nghệ An.
Năm 2013, Vân hết đát, Lã chuyển hướng sang Thu Trang - khi đấy mới sinh viên năm nhất trường Lao động xã hội. Em này được cái "Trắng gì mà sáng thế" nên chú Dũng dùng hết các chiêu trò để đưa cháu vào nhà nghỉ. Không may cho chú, bố cháu Trang rình bên ngoài. Giống như "người thợ săn" chú Dũng vừa định "lớ sớ, gọi cháu bằng em, tay bắt chuồn chuồn" thì bố cháu đạp cửa xông vào "liều mình như chẳng có" nện thẳng vào đầu chú 3 gậy.
Máu me be bét đầy mặt nhưng vẫn nghĩ đến việc "cào mặt ăn vạ để kiếm tiền tài trợ" nên Lã Việt Dũng đã tự sướng, up ảnh mình lên facebook đổ lỗi do công an đánh. Nhưng bản chất của Dũng, đâu phải 1 ngày mới tỏ. Sự dâm ô trụy lạc của Dũng ai cũng biết nên mọi người chỉ cười khẩy và thương cho cái "phận dân chủ" của mình, sánh vai cùng thằng dâm ô.
Scandal tiếp theo của Dũng là với Vương Hồng Vân - Vân Virgo.  Chắc hẳn mọi người nghe quen quen, vì thực ra cũng quen thật. Đó chính là người tình của Lê Công Định. Mới đây, làng rân chủ xôn xao khi Vương Hồng Vân đưa lên tường nhà mình những status tố cáo Lê Công Định lừa tình biết bao cô gái trong đó có Vân Virgo. Biết đâu, trước Lê Công Định, Vân đã bị dán mác "Hàng đã qua sử dụng" bởi Lã Việt Dũng.
Miệt mài tìm kiếm để thỏa mãn dục vọng, không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào, mới đây người ta lại thấy Lã Việt Dũng tham gia picnic cùng với nhóm Vì Một Hà Nội xanh, đối tượng được nhắm đến là Lê Thủy Tiên, cũng là một con chiên của chúa. Em này khá bắt mắt, được Dũng thử thách và chăm sóc đặc biệt sau vụ biểu tình cây xanh 26/4/2015. Mặc cho thằng nhà quê Lê Hoàng lê la bụi nọ, bờ kia để chụp ảnh với mấy em gầy như cá rô đực, Lã Việt Dũng chỉ bám riết lấy Thủy Tiên rủ rỉ, lúc đưa khăn lau mồ hôi, khi cầm đàn ve vẩy và mắt không dời Thủy Tiên nửa bước.

Có lẽ, chuyện kể về những cuộc tình lang chạ của Lã Việt Dũng sẽ vẫn còn dài dài, chờ mà xem.

182 nhận xét:

 1. Con gái bây giờ lắm cô ảo lắm, cứ thằng nào lắm tiền, có nhà phố, có xe đưa đón tránh mưa tránh nắng là sẵn sàng dạng chân ra ngay. Tiên sư. Nghĩ mà thấy loạn quá, cười nhạt một cái. Thế nên những thằng có tiền như Dũng, lại có tí gọi là đàn ông thì làm gì chả lắm gái theo, lắm bồ nhiều bịch cũng đúng thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thể hiện là người có tiền, lại dẻo mỏ, ga lăng thì em nào mà chẳng chết, nhất là khi gặp phải một tay chuyên săn gái như Lã Việt Dũng thì em nào thoát khỏi bàn tay của hắn được, mà với lũ này thì đừng hi vọng gì chúng chung tình, có mới lới cũ là chuyện bình thường nên khi bị đá thì cũng đừng sock mà làm chuyện dại dột khổ đời

   Xóa
  2. tiên sư cái tên họ LÃ đó chứ, cái tên đó có làm được cái gì đâu mà còn là một cái tên bệnh hoạn hết mức. Khó mà có thể chấp nhận cho được cho nên cũng đừng có cố thực hiện thêm cái trò gì vì điều mà chúng thực hiện cũng không có cái ý nghĩa gì cho cuộc sống này cả đâu nên đừng có mà cố thành quá cố đó.

   Xóa
  3. chuẩn, già rồi mà còn ham hố, cần thận không thành quá cố thì mệt, nói chung là đám ô hợp tham gia mấy cái hội này chẳng được đứa nào tử tế, không vì cái này thì vì cái kia, chủ yếu là phục vụ bản thân chúng, còn người khác thì ai quan tâm

   Xóa
 2. các cụ đã nói con người đều có "hỉ, nộ, ái, ố" nhưng các cụ đã sắp đặt theo thứ tự như thế rồi mà tay Dũng Trọc còn định đổi "Ố" lên hàng đầu! cái nhục dục trong con người của Dũng dường như nó chèn lấn tất cả, nó đưa phàn "con" lên cao hơn cả phần "người"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Miệt mài tìm kiếm để thỏa mãn dục vọng, không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào, đó là những cụm từ phù hợp cho cái tên họ Lã chứ chẳng thể nào hơn đâu được và cái tên này thì có thể thay đổi được bản chất của mình được đâu chứ. Cái gì xấu xa nhất thì chỉ có cái tên này mới dám nhận chứ không thể là ai cả đâu.

   Xóa
 3. đúng là lũ dâm chủ, thành tích dâm ô của chúng đúng là đáng nể thật, vợ con rồi mà không quan tâm tìm hết những người này đến người kia. Chỉ khổ đứa nào nhẹ dạ cả tin, tin theo lời đám dâm ô này. Hắn có thể bỏ vợ để lấy mình thì sao lại không bỏ mình để lấy người khác được, thế nên vì tiền mà cướp người chồng tồi tệ thì cũng chỉ nhận được cái kết đau thương mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như vậy, với cái tên này cũng chỉ có cái tên này chứ không có ai nữa đâu, cái giới hạn nào cho việc làm thối tha của họ Lã. Có lẽ giới dân chủ cũng không chấp nhận sống chung với cái tên này đâu chỉ có điều chúng cũng còn cần cái tên khốn này vì nó có biết cái gì đâu nên càng dễ lợi dụng mà.

   Xóa
  2. đám này nên để tên là hoạt động vì phong trào dâm chủ, phục vụ nhu cầu cho người tham gia. Mà kể thấy cũng lạ, đội này kiểu như dùng chung ấy, thỉnh thoảng lại thấy tin "đổi đào". Mấy em gái xinh xinh mà tham gia hội này chắc phải qua tay hết tất cả các anh ở đây ý nhỉ

   Xóa
  3. Dạo này thấy Nguyễn Văn Đài cũng hay góp mặt giao lưu, picnic cùng đám "trẻ trâu", chắc có lẽ Đài thấy "nể phục" Lã Việt Dũng, bản thân lại chưa thể có khả năng làm cha nên đang muốn cắp tráp theo học chăng?

   Xóa
 4. các rận có vẻ thích lừa gạt đàn bà quá nhỉ, độ tuổi nào cũng dùng được, tên Lã Việt Dũng này thật là đểu hắn coi phụ nữ như trò tiêu khiển của mình, lợi dụng họ đến khi chán là vứt luôn, cộng đồng rận càng ngày càng nhiều thành phần dâm ô rồi, như thế này thì còn đấu tranh gì đây, lo chuyện nội bộ còn chưa xong thì còn làm được gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với co người dục vọng như cái tên Lã Việt Dũng thì làm sao chấp nhận cho được đâu chứ nên đừng có cố làm thêm bất cứ cái trò nào hơn nhé vì điều đó cũng không thể thay đổi được bất cứ cái gì hơn được. Con người hơn nhau ở chỗ có đạo đức chứ với những tên như họ Lã thì đừng có nói mấy cái này làm gì.

   Xóa
  2. Không chỉ có tên Dũng này đâu, bóc mẽ bọn này thì nhiều lắm, vậy nên mới gọi là làng "dâm chủ". Ví như Nguyễn Tường Thụy chẳng hạn, nhận Nguyễn Phương Uyên làm con nuôi nhưng khéo nuôi để thịt, thấy mẹ Uyên ra Hà Nội lần nào cũng kêu ở nhà của Thụy, có lẽ "chén" cả hai mẹ con Uyên rồi cũng nên.

   Xóa
 5. đúng là tên dâm ô, tham gia các phong trào "dân chủ, nhân quyền" chắc cũng chỉ để kiếm các em xinh tươi phục vụ hắn mà hắn đỡ phải mất tiền, hoặc có mất thì cũng mất ít, ngủ giao lưu mà. Đúng là giàu nhưng chi li, kẹt xỉ nên làm cách này cho đỡ tốn kém, vợ con cũng chả quan tâm, quan tâm đến nhu cầu chính của hắn thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy ả này tưởng bắt được con mồi ngon nên nhanh chóng đổ vào vòng tay hắn, vào rồi mới biết trong chăn có rận, lúc này thì mọi chuyện đã quá muộn, hắn đã đạt được mục đích, có nhận ra điều gì thì cũng vô ích, chia tay thì hắn lại tìm người mới

   Xóa
  2. đúng như vậy, với cái tên thú tình này mà ả nào dại dột chạy theo thì chỉ có chết nhục chứ chẳng được cái gì nữa đâu nên đừng có mà làm cái trò dại dột nhé. Cái giới hạn nào với những tên như thế này được, cái gì cũng tham lam và hoa thơm nào cũng muốn hít thì cũng phải nếm mùi cay đắng thôi.

   Xóa
 6. chuyện Dũng Trọc "dâm dê đê tiện" cũng chẳng có gì là mới, nhưng có điều đáng nói đó là Dũng Trọc man cái mác zâm chủ để "đại diện" cho cái lũ zận đó! ngay cả trong đám zận nó cũng phải tự biết rằng, luật bất thành văn: chúng em thích bầy đàn giống lúc ròi, rận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì cái hội này tham gia các hoạt động ngoài vì tiền còn vì thỏa mãn dục vọng của bản thân, toàn các em xinh tươi thế để không thấy phí, tiếc của, nên tham gia hội một công vài ba việc, lợi đủ đường thì sao không tham gia

   Xóa
  2. Dâm dê đê tiện cũng đúng mà thôi chứ chẳng thể nào hơn được đâu nên đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái trò nào nhé, vì điều đó cũng không thể thay đổi được gì. cái tên họ lã đúng là ả nào gặp hắn ta thì chỉ có khổ chứ chẳng làm được cái gì hơn đâu được mà, chẳng có tên nào khốn hơn được.

   Xóa
 7. quan hệ giai gái lung tung beng thế này thì đạo đức ra cái gì? Đấu tranh cái gì?
  Các thành viên của hội zân chủ chung đụng nhau tự nhiên quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hình như mấy người tham gia hội ô hợp này mà tên là Dũng đều có cái máu "dê cụ" này hay sao ấy. Mai Dũng cũng có quan hệ bất chính với em gái Cẩm Hường, Lã Dũng thì như thế này. Mà các em trong hội lại toàn em trẻ, xinh (sinh viên đại học) bảo sao mấy con dê này không chết

   Xóa
  2. không biết vụ Cẩm Hường với Mai Dũng diễn ra thì con gái của Mai Dũng là Mai Thảo sẽ thấy thế nào nhỉ, một đứa còn ít hơn cả tuổi mình đang quấn quýt bên bố mình, không biết thấy cảnh tưởng ấy Mai Thảo cảm thấy ra sao. Sao có thể nhịn được khi thấy cảnh đó nhỉ

   Xóa
 8. Thanh niên nam nữ ngủ với nhau như gà, ha ha ha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thích ngủ với em nào thì ngủ, không thích thì lại đổi em khác, nghĩ mà tội cho mấy em trong nhóm này, cứ bị đổi liên tục, lại còn phục vụ mấy lão già nữa chứ. Như Tường Thụy với "con gái" Phương Uyên là một điển hình, ôm ấp nhau công khai chỗ sáng, còn chỗ tối thì ai biết, có một bố một con

   Xóa
 9. Dũng sống nặng về bản năng!
  Con người này chỉ ăn và đi tán gái, không làm được việc lớn.

  Trả lờiXóa
 10. Xem ra Lã Việt Dũng chim gái là mục đích chính chứ không phải là đấu tranh dân chủ dân chiếc gì!

  Trả lờiXóa
 11. Dũng có lao động trong hội zân chủ theo đơn đặt hàng để khoe mẽ và kiếm tiền thì mới chim được các nữ lưu dâm chủ chứ!

  Trả lờiXóa
 12. Lã Việt Dũng chỉ là thằng lưu manh kiếm tiền bằng cách làm thuê cho bọn zân chủ, còn chuyện tán gái thì bản chất thằng này đã như vậy rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Mấy đứa gọi là con gái mà đi với Dũng là quỷ sứ, nặc nô chứ tử tế gì!

  Trả lờiXóa
 14. Loại con gái bỏ nhà đi đàn đúm thì ngoan nỗi gì? Có ai muốn chọn dâu loại này?

  Trả lờiXóa
 15. Lại chuyện trai gái cái đực của bọn dâm chủ! Quá chán!

  Trả lờiXóa
 16. Thế này nên người ta mới gọi là hội dâm chủ! Ăn ngủ với nhau loạn lên, đúng là không khác chuồng gà là mấy.

  Trả lờiXóa
 17. Xem chiến tích tình trường của thằng Lã Việt Dũng có ghê không. Dính HIV có ngày. Cái làng dân chủ quần hôn thế thì có khác gì thời kì đồ đá xưa kia đâu. Thế mà đòi dân chủ, đòi tiến bộ. Có mà giống bầy thú thì có.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để cua gái, thì các mái nhà rân chủ có vẻ oai. Để có tiền cua gái, thì phải làm mấy trò bẩn cho ra vẻ là đám le phe của mấy thằng phản động. Thằng này dẻo mỏ nên các em bám theo và đeo bám các em cũng ác liệt. Mấy em gái dại dột.

   Xóa
 18. Cái lũ dân chủ này vô học, vô văn hoá, sống trác táng, lười lao động, làm ăn phi pháp. Thế mà chúng lúc nào cũng dùng những mĩ từ để lôi kéo người nào ngu muội. Bộ mặt thật bì lòi ra nhưng thần kinh xấu hổ thì đứt lúc nào rồi nên vẫn nhơn nhơn.

  Trả lờiXóa
 19. Cái mặt thằng Việt Dũng nhẵn trên chiến trường của hội dân chủ rồi mà các em còn đâm đầu theo. chứng tỏ các em cũng chả ra gì các em ạ. Nên người đời chửi các em thì các em đừng có gân cổ lên nữa. Các em bị thế là đáng rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ dâm ô như vậy mà đòi lãnh đạo ai. Suốt ngày chỉ hú hí với nhau trong nhà nghỉ thì nghĩ ra được gay go. Cái bộ mặt của chúng vốn đã xấu nát lắm rồi nhưng cố trát bơ vài mặt để hoạt động kiếm tiền. Và ái ngại thay có nhiều cô gái lại lấy làm hãnh diện khi được cặp với mấy thằng thùng rỗng kêu to này.

  Trả lờiXóa
 21. cuộc đời, thân thế của những kẻ làm nghề rận chủ ở Việt Nam quả thật đọc mà thấy kinh tởm. Thế nên chưa cần kể đến những việc làm phản bội Tổ quốc của chúng thì tất cả đều là những kẻ bất hiếu với bố mẹ, không làm tròn bổn phận của một người vợ, người chồng, toàn là những kẻ bệnh hoạn, dâm dục và bất chấp cái xấu, làm vì tiền và cho sướng chúng mà thôi. Vậy nên xấu xa như thế nhưng chúng lúc nào cũng đòi nhân danh đấu tranh cho cái đẹp thì không hiểu sao

  Trả lờiXóa
 22. đấy mọi người cứ xem đám rận chủ miệng thì lúc nào cũng nói đấu tranh cho công bằng, tự do, dân chủ, mà đã đấu tranh như vậy thì chứng tỏ chúng phải là người tốt nhưng tất cả toàn là những kẻ xấu xa, vô lương tâm cả mà thôi, thế thì đấu tranh cái mẽ gì, toàn là lừa đảo cả mà. Chúng chỉ lợi dụng cái gọi là dân chủ để thỏa mãn cái sung sướng, cái dục vọng của chúng, cái lòng tham của chúng chứ có quan tâm gì đến nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @phe ca: thì rõ ràng là chúng nó đã tự đấu tranh để đạt được cái zân chủ trong bọn chúng nó rồi đó thôi. cuộc sống bầy đàn thế mới là zân chủ; vét máng, nạo mương lẫn nhau thế mới là zân chủ. Zân chủ kiểu chúng nó là vậy đó

   Xóa
 23. thường những người đứng đầu hội nhóm nào đó phải là người có uy tín, phải là người có những đức tính tốt đẹp và có tài. Hơn thế nữa khi mà đứng lên đấu tranh vì công bằng, nhân quyền cho xã hội thì chứng tỏ đó là những con người không màng lợi lộc, đủ đức, đủ tài và làm việc đó thì họ chả được cái gì ngoài sự hy sinh của bản thân. Thế nhưng lũ rận chủ nước nhà lại là một nghề vì chúng kiếm ra tiền từ ngoại bang và chúng là những kẻ vô đạo đức, vô pháp luật

  Trả lờiXóa
 24. he he, ngồi trà đá thường nghe mấy cậu sinh viên kháo nhau chiều chiều đi chạy bộ quanh công viên hay ký túc xá đề ... ngắm gái xinh. nhưng ấy đây, Dũng Trọc lại "táo bạo đến ăn tạp" khi vào nghề zân chủ để cua gái. kể ra cũng ngu, léng phéng với con nhà côn đồ là dại rồi con ạ.

  Trả lờiXóa
 25. Các rận có nhiều đãi ngộ nhỉ. Không chỉ được tiền mà còn được vài cô bồ. Chắc lại sắp tới lúc chia bồ không đều rồi lại quay ra chửi nhau đây mà.

  Trả lờiXóa
 26. Một đám mèo mả cả thôi, có tiền với thiếu tiền thì rửng mở. Nhưng có phải ai có tiền cũng sinh ra vậy đâu. Chỉ có cái thằng này là có vấn đề thôi, đạo đức đồi trụy, còn làm những việc bất trung bất nghĩa. Rồi sẽ gặp quả báo thôi nếu cứ sống kiêu này, có ngày bồ đá cho còn đau nữa đấy mất tiền mất tình. Cái lũ dơ bẩn cái lũ này.

  Trả lờiXóa
 27. Chuyện con dê già họ Lã xài hầu hết các em gái xinh xắn, trẻ trung khiến đám No-U, từ các con dê già đến thanh niên suy thoái ở đó ấm ức từ lâu, nhưng phải nín nhịn trong lòng. Danh sách các bố nhí của tay họ Lã sát gái này toàn nữ lưu dân chủ có hạng như em Hà Vân (người trong mộng của Binh Nhì), Hư Vô (vợ tay Gió Lang thang hiện giờ), Tuyết Lê, Cà Chua thật ra bọn này chỉ là đồ chơi của gả không có nhân tính thôi nhé

  Trả lờiXóa
 28. thể diện là thứ quá sa xỉ với chúng, trường hợp bị đánh đòn vì xài con gái chưa chồng như người khác thì lặn không sủi bọt, nhưng gã ta lại công khai lên mạng tươi cười khoe cái mặt đầy máu, vu công an gài bẫy hắn ở nhà nghỉ. Đám bạn bè của hắn châu vào xưng tụng hắn lên mây gió, an ủi hắn, vớ lấy vớ để chửi chế độ, công an thối nát, đàn áp người hùng của chúng, bla, bla…

  Trả lờiXóa
 29. Việc làm trơ trẽn, mặt dày, không tí liêm sỉ của hắn đã khiến vài tay đồng bọn còn chút thể diện công khai vụ việc, chửi bới hắn làm xấu, bôi tro trát cứt vào mặt làng dân chủ, đám No-U khiến hắn muối mặt gỡ ảnh và bài hot đó xuống.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Thu Trang, một sinh viên Đại học Lao động - Xã hội, cũng là "liệt nữ zân trủ" mặt thớt đã nhiều lần đến các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội gửi thỉnh nguyện thư với yêu cầu can thiệp để Việt Nam không được vào Hội đồng Nhân quyền LHQ. Sau đó, chụp ảnh, viết bài rao giảng về nhân quyền, và đạo đức…thanh cao là thế mà lại để cho một tên như lã việt dủng chơi ư? thử hỏi bọn rận chủ chúng mày có biết nhục không khii mà tao thấy bọn mày làm những trò mẽo quá

  Trả lờiXóa
 31. Lã Việt Dũng đúng là con rối mua vui cho bọn tư bản Mẽo

  Trả lờiXóa
 32. Một tên admin dâm dê đê tiện như Lã Việt Dũng đúng là gương mặt tiêu biểu cho cả cộng đồng No-U

  Trả lờiXóa
 33. Con người hơn nhau ở chỗ có đạo đức chứ với những tên như Lã Việt Dũng thì đừng có nói mấy cái này làm gì.

  Trả lờiXóa
 34. Một tên phản động điển hình với bản năng dâm dục như Lã Việt Dũng thì bị bắt là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 35. Để xem tên dâm chủ Lã Việt Dũng sẽ kêu gào như thế nào khi bị bắt vì sự thú tính hoang dâm của mình

  Trả lờiXóa
 36. Để xem tên dâm chủ Lã Việt Dũng sẽ kêu gào như thế nào khi bị bắt vì sự thú tính hoang dâm của mình

  Trả lờiXóa
 37. Bât chấp tất cả để thỏa mãn dục vọng đúng là bản chất của Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 38. Dâm dê đê tiện đúng là bản chất thối nát của tên Lã Việt Dúng

  Trả lờiXóa
 39. Kể về những cuộc tình lang chạ của Lã Việt Dũng có thể xây dựng được thành tiểu thuyết chăng

  Trả lờiXóa
 40. Một đám mèo mã gà đồng. Ngay cả vợ Lã Việt Dũng cũng là nạn nhân của hắn

  Trả lờiXóa
 41. Một đám mèo mã gà đồng. Ngay cả vợ Lã Việt Dũng cũng là nạn nhân của hắn

  Trả lờiXóa
 42. Chưa nói đến cái tài, ngay cả cái đức còn không có mà Lã Việt Dũng cũng đòi ta đây đấu tranh dân chủ

  Trả lờiXóa
 43. Thật đáng đời cho tên Lã Việt Dũng. Mà không chỉ có hắn, mà tất cả giới rận chủ lần này được phen muối mặt rồi. Sau vụ này không biết bọn chúng chui mặt đi đâu đây.

  Trả lờiXóa
 44. Con người hầu hết ai sống cũng vì mục đích tốt đẹp của mình còn tên này sống chỉ làm dơ bẩn xã hội vậy sao hăn cũng chả có tí liêm sỉ gì nhỉ

  Trả lờiXóa
 45. cái tên chết tiệt này sao hắn không chết đi cho cuộc sống này êm đẹp nhỉ

  Trả lờiXóa
 46. Một tên hại nước hại dân nhiều lần như tên Lã Việt Dũng này thì chúng ta biết thừa bản chất của chúng rồi các bạn à. CHúng ta đều biết rằng hiện nay khi mà đất nước ta đang trong quá trình hội nhập thì ở đâu đó vẫn có những kẻ bán nước cầu vinh như thế chứ

  Trả lờiXóa
 47. Con người quan trọng là ở đạo đức, đạo đức mà không có thì "dâm chủ" với chả "nhân quyền" cái nỗi gì hả Lã Việt Dũng?

  Trả lờiXóa
 48. Trên fb của mình, Lã Việt Dũng- một trong những kẻ đang cầm đầu nhóm chống phá Nhà nước núp bóng dưới danh xưng "câu lạc bộ yêu bóng đá" - Nou -FC đã bắt chước đàn anh Huỳnh Ngọc Chênh ra thông cáo làm bước "đệm" , đánh bóng và khoe mẽ cho hành động của mình bằng luận điệu vu khống thường thấy của y. Lã Việt Dũng tru tréo rằng, phía chính quyền Việt Nam không có "cách thức hữu hiệu" để "cứu biển cứu dân miền Trung" và hiện nay "cá tiếp tục chết"!?

  Trả lờiXóa
 49. Lã Việt Dũng đúng là tên hề trong làng dân chủ mà, đạo đức của mình chưa ra đâu vào đâu cũng bày đặt đi kích đông nhân dân biểu tình.

  Trả lờiXóa
 50. Bản thân mình còn chưa lo được,Lã Việt Dũng còn bày trò lo lắng cho nhân quyền của người khác, chẳng hiểu nó nghĩ gì nữa

  Trả lờiXóa
 51. Một lũ mèo mả gà đồng với nhau cả thôi, đạo đức không bằng con ruồi, rồi thì kêu gọi đấu tranh, nào thì đòi nhân quyền, toàn là lũ đạo đức giả, chỉ vì tiền mà thôi tên Lã Việt Dũng à

  Trả lờiXóa
 52. Lã Việt Dũng chính là đại diện của sự suy đồi đạo đức và nhân phẩm của những kẻ tự gọi mình là dân chủ. Lã Dũng ko chỉ là admin mà còn là hình ảnh đại diện cho cả bọn No-U

  Trả lờiXóa
 53. Dựa vào những hành động đồi trụy của Lã Việt Dũng cũng có thể thấy tên Lã Dũng này không hề có tư cách nói về nhân quyền, dân chủ

  Trả lờiXóa
 54. Lã Việt Dũng chứng tỏ mình không hơn gì một con chó điên dại, chỉ biết cắn càn đến khi bị gô cổ lại rồi vẫn còn tiếp tục sủa bậy

  Trả lờiXóa
 55. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 56. Cái tên Lã Việt Dũng đúng là không còn xa lạ trong làng rận dân chủ, nổi lên với nhiều Scandal con rận hoang dâm qua đó cho thấy Lã Việt Dũng không đủ tư cách để nói về dân chủ

  Trả lờiXóa
 57. Cái kẻ không có tư cách như Lã Việt Dũng thì lấy tư cách gì để nói về dân chủ cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 58. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 59. Lã Việt Dũng - Một kẻ dâm chủ không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 60. Một con rận hoăng dâm vô độ như Lã Việt Dũng không đủ tư cách để nói đến nhân quyền và dân chủ

  Trả lờiXóa
 61. Những hành động của Lã Việt Dũng không khác gì một thằng óc cho, hắn chỉ biết cắn cắn và cắn một cách điên cuồng

  Trả lờiXóa
 62. Sự dâm ô trụy lạc của Lã Dũng ai cũng biết nên mọi người chỉ cười khẩy và thương cho cái "phận dân chủ" của mình, sánh vai cùng thằng dâm ô.

  Trả lờiXóa
 63. Lã Việt Dũng chính là một tấm gương điển hình về sự suy thoái về đạo đức trong loạt rận dân chủ

  Trả lờiXóa
 64. lã Việt Dũng cũng là con người mà sao nó có thể quay lại phản bội Tổ Quốc phản bội chính mảnh đất hắn sinh ra và lớn lên hzzzzz

  Trả lờiXóa
 65. đúng là thằng dâm tặc chắc nó làm ăn bất chính nhều lắm mới giàu mà tên Lã Việt Dũng này còn cấu kết với tổ chức phản động bên ngoài để chơi trò đâm sau lưng ... mẹ

  Trả lờiXóa
 66. Dạo này bọn phản động nhiều kinh !!! sợ cái gọi là diễn biến hòa bình nghe mấy cái tên như Lã Việt Dũng này mà nổi cả da gà ...

  Trả lờiXóa
 67. Thằng này phải nện nhiều nhưng chắc được một thời gian lại đâu vào đấy Lã Việt Dũng nghe cái tên đã thấy ngứa rồi không ngờ hành động của hắn còn kinh tởm hơn.

  Trả lờiXóa
 68. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 69. Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước

  Trả lờiXóa
 70. Thực sự ko còn xa lạ cái tên rận chủ Lã Việt Dũng này nữa , chỉ biết ngày ngày ăn no rửng mỡ đi bợ đit ngoại bang

  Trả lờiXóa
 71. Lương tâm đặt ở nơi đâu vậy Lã Việt Dũng Trơ trẽn quá mức !!

  Trả lờiXóa
 72. đọc xong cảm thấy thật nực cười và ghê tởm thay Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 73. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 74. chả nhẽ phản động cũng được coi là một cái nghề sao Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 75. luôn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nộ

  Trả lờiXóa
 76. Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước

  Trả lờiXóa
 77. Lã Việt Dũng Một kẻ đạo đức giả chỉ vì đồng tiền mà làm đủ trò vô sỉ.

  Trả lờiXóa
 78. Ngay cả vợ của Lã Việt Dũng cũng là một thứ đồ chơi thì biết hắn là người thê nào rồi.

  Trả lờiXóa
 79. Lã Việt Dũng Một kẻ nhân cách bằng không chỉ có giỏi đi phá rối, chống đối chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 80. Một kẻ hoang dâm vô độ như Lã Việt Dũng cần phải đào thải khỏi cái xã hội này.

  Trả lờiXóa
 81. Cần trừng trị tên Lã Việt Dũng một cách thích đáng

  Trả lờiXóa
 82. Những tên không có nhân cách như Lã Việt Dũng thì chẳng thể tin tưởng được

  Trả lờiXóa
 83. lại có thêm thanh niên nữa nổ ảo tưởng bởi những sức mạnh và những lời nói của mình, Lã Việt Dũng nghĩ dũng là ai vậy mà lại dòi mở tạo kháng vì môi trường, cái tấm lòng vì môi trường cảu dũng cao cả quá cơ. hãy tự mình soi lại gương hoặc tát vào mặt nình cho tỉnh ngủ đi đừng có quá ảo ưởng như vậy,

  Trả lờiXóa
 84. lại là chiêu trò cũ và đưcọ thay thế bởi cái tên mới tọa kháng, vâng tọa kháng do anh Lã Việt Dũng mở ra, chúng nhằm mục đích vì môi trường,nhưng thức chất của chúng làm chỉ vì lợi ích riêng cảu chúng và nhằm đánh bóng tến tuổi của học trong cái giới dận mà thôi, chúng không cso mực đích vì môi trường thực sự

  Trả lờiXóa
 85. Lã Việt Dũng đúng là một kẻ tiểu nhân muối lợi dụng cái sựu kiện tổng thống mĩ sang thăm nước ta mà tát nước theo mưa muốn đánh bóng tên tuổi của mình với cái đám dận chủ. quá ảo ưởng sức vì bản thân, toàn là những cái lãu luoif lao động muốn kiếm tiền từ phía cái đám phẩn động ngoại quốc thật là một cái lũ đê tiện.

  Trả lờiXóa
 86. hình thức treo đầu dê bán thịt chó của cái đám dận chủ mà điển hình là Lã Việt Dũng, hình thúc là tập hợp người dân tham gia biểu tình mà lại gợi là tọa kháng, cái con ngừi lười lao động chỉ đi diễ thuê cho cái đám dận chủ nước ngoài để được nhận những cái đồng lương dơ bẩn, chúng vì bản thân còn chư no xong huống chi chuyện thế giới

  Trả lờiXóa
 87. Nực cười ở đời có thằng nào đủ điên dại đến mức gian dâm với con gái nhà người ta bị bắt đánh cho be bét máu vẫn còn đăng ảnh khoe lên fb cười nhăn răng? Đã thế cái tên Lã Việt Dũng còn tự gọi mình là đấu tranh vì dân chủ nữa, đúng là nhổ thẳng vào lũ rận chủ

  Trả lờiXóa
 88. Lã Việt Dũng với bọn nữ dâm chủ này cá bè một lứa với nhau

  Trả lờiXóa
 89. Lã Việt Dũng một tên dân chủ dâm ô nhất trong làng dân chủ, chơi gái xong bị gái đánh cho sứt đầu mẻ trán

  Trả lờiXóa
 90. Lã Việt Dũng đúng nổi tiếng là một tên tiểu nhân chuyên lợi dụng thời thế để dụng lợi, không những vậy Lã Dũng còn là một tên dâm ô nổi tiếng trong làng rận dân chủ

  Trả lờiXóa
 91. Lã Việt Dũng đúng là một chuyên gia đích thực luôn lợi dụng những sự kiện chính trị của đất nước để đánh bóng tên tuổi và vụ lợi tài chính

  Trả lờiXóa
 92. Lã Việt Dũng làm được cái gì đâu mà còn là một cái tên bệnh hoạn hết mức. Khó mà có thể chấp nhận cho được cho nên cũng đừng có cố thực hiện thêm cái trò gì vì điều mà chúng thực hiện cũng không có cái ý nghĩa gì cho cuộc sống này cả đâu nên đừng có mà cố thành quá cố đó.

  Trả lờiXóa
 93. Với tuổi của Lã Việt Dũng gần toi đến nơi rồi mà còn hâm hố gái gú dâm ô, rồi có hôm mã thượng phong

  Trả lờiXóa
 94. Lã Việt Dũng già rồi mà còn ham hố, cẩn thận không thành quá cố thì mệt, nói chung là đám ô hợp tham gia mấy cái hội này chẳng được đứa nào tử tế, không vì cái này thì vì cái kia, chủ yếu là phục vụ bản thân chúng.

  Trả lờiXóa
 95. Tên Lã Dũng cũng như đám No-U, thực ra là cái ổ nhền nhện, quan hệ tình dục bừa bãi, dễ dãi với nhau vì …đồng chí hướng. Chỉ mỗi sự dâm tà của hắn cũng xứng đáng để Lã Việt Dũng đi tù mọt gông rồi.

  Trả lờiXóa
 96. Thằng Lã Dũng này bị bắt và phải trả giá cho sự dâm dê đê tiện của hắn là quá thích đáng, thế mà bọn No-U rận chủ vẫn ca tụng hắn, bênh vực cho hắn. Đúng là cá mè một lứa, bản chất dâm dê bao che cho nhau

  Trả lờiXóa
 97. Khi mà những tên rận khác bận rộn đăng bài, kêu gọi biểu tình chống phá này nọ thì Lã Việt Dũng bận chơi gái, lừa tình các em rận chủ non trẻ khác.

  Trả lờiXóa
 98. Đúng là sự bệnh hoạn của gã Lã Dũng này cùng đám đồng bọn No-U không để đâu cho hết, đúng là lũ cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
 99. Lã Việt Dũng lại coi chơi gái như một thứ để trả thù đời.

  Trả lờiXóa
 100. Lợi dụng vụ việc cá chết ở miền Trung mà Lã Việt Dũng tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng lòng yêu nước nhưng chưa nhận thức đầy đủ của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 101. Đúng là không còn gì để nói với thằng súc sinh Lã Việt Dũng này. Hắn nên kết thúc phần đời còn lại trong tù mới phải

  Trả lờiXóa
 102. Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 103. Không biết bao giờ tên Lã Việt Dũng này mới đủ khả năng để nhận thức về xã hội đây.

  Trả lờiXóa
 104. hành động của Lã Việt Dũng chỉ khiến người ta thêm bất bình về và coi thường trò hề của y, loại người như y phải tù mọt gông mới đáng

  Trả lờiXóa
 105. Xin mọi người hãy thể hiện lòng yêu nước của mình một cách tỉnh táo, đừng để những trò hề như của Lã Việt Dũng làm cho mờ mắt, hành động của hắn thực ra không phải vì lợi ích của nhân dân như nhiều người vẫn tưởng mà đây là hành động nhằm phục vụ lợi ích của riêng bản thân hắn

  Trả lờiXóa
 106. Những hành động của Lã Việt Dũng thực chất chỉ là cố đấm ăn xôi mong lôi kéo được quần chúng nhân dân nhưng đáng tiếc đã bị cơ quan chức năng vạch mặt

  Trả lờiXóa
 107. Lã Việt Dũng thực ra nhận tiền của bọn phản động âm mưu biểu tình làm mất ổn định chính trị ở nước ta

  Trả lờiXóa
 108. Loại người như Lã Việt Dũng phải cho bóc lịch tù mọt gông mới đáng

  Trả lờiXóa
 109. Quả thật phải nói dê già Lã Việt Dũng này không biết đã “lái” biết bao nhiêu các em gái xinh xắn, trẻ trung khiến đám No-U, từ các con dê già đến dê trẻ, từ già mất nết đến thanh niên suy thoái ở đó ấm ức từ lâu, nhưng phải nín nhịn trong lòng, nuốt nước bọt lại thôi chứ biết sao

  Trả lờiXóa
 110. Một người nào đó làm gì cả bầy sẽ làm theo, đúng kiểu tư tưởng bầy đàn mà. Hay lắm cơ mà làm, chỉ làm cho cảnh quan xấu đi và gây phản cảm với người đi đường thôi Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 111. Sau thất bại trong việc phá hoại cuộc bầu cử và chuyến thăm lịch sử của tổng thống Mĩ tới Việt Nam của những nhà dân chủ cuội, chúng lại tiếp tục mở lại chiến dịch kiếm ăn của mình. Và Lã Việt Dũng là người đi đầu trên facebook đưa ra lời kêu gọi “Tọa kháng” vào lúc 9 giờ sang ngày chủ nhật 29/5. Địa điểm tọa kháng là khu vực Bờ Hồ - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 112. Ý đồ của Lã Việt Dũng là qua “tọa kháng” để vu cáo, bịa đặt nhằm tuyên truyền chống chính quyền. Đương nhiên Dũng sẽ không tọa kháng không mà sẽ đi kèm với đó là các khẩu hiệu có nội dung chống chính quyền. Và qua đây cũng là một trò thách thức lực lượng thực thi công vụ. Khi lực lượng thực thi có biện pháp giải quyết với họ thì họ sẽ bố trí đồng đảng quay phim chụp ảnh sau đó lại đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền xuyên tạc. Đằng sau những trò này chốt lại cũng chỉ là "tiền bẩn" thôi.

  Trả lờiXóa
 113. Tọa kháng nước non gì chẳng qua là việc muốn kích động người khác biểu tình để gây rối trật tự công cộng, gây phức tạp tình hình an ninh của đất nước chứ có phải tọa kháng gì đâu. Đây là chiêu trò của đám rận chủ diễn ra trong những thời gian qua và chúng luôn lấy cái mốc là thứ 7, chủ nhật cuối tuần để biểu tình gây rối mà Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 114. Liệu tọa kháng có cần “dặn dò” những người tham gia chứng kiến mình “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… Tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội. Nếu rời bỏ chiếc điện thoại, không có phương tiện , thiết bị để thu lại hình ảnh cũng như "chứng cứ" để chứng minh với các bậc thầy thì liệu các vị có tiến hành tọa kháng hay không? Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 115. Tọa kháng cái nỗi gì , chỉ là màn chiều trò không hơn không kém của Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 116. những kẻ như Lã Việt Dũng phải cho bóc lịch vài lần mới chừa được

  Trả lờiXóa
 117. Lã Việt Dũng chơi gái chắc đã trở thành một thương hiệu trong giới rận chủ rồi

  Trả lờiXóa
 118. thương thay cho những người phụ nữ đã qua tay Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 119. Lã Việt Dũng một con rận hoang dân chỉ biết chống phá, vụ lợi tài chính cá nhân

  Trả lờiXóa
 120. Thật xót xa cho những người phụ nữ đã qua tay Lã Việt Dũng, ngay cả vợ hắn cũng là một nạn nhân

  Trả lờiXóa
 121. Chuyện tình lang thang của con rận Lã Việt Dũng đúng là có viết mấy chục trang giấy cũng không hết.

  Trả lờiXóa
 122. Lã Việt Dũng là người đi đầu trên facebook đưa ra lời kêu gọi “Tọa kháng” vào lúc 9 giờ sáng ngày chủ nhật 29/5. Địa điểm tọa kháng là khu vực Bờ Hồ - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Lại một chiêu trò mới để kích động người dân

  Trả lờiXóa
 123. Lã Việt Dũng ơi già rồi mà còn ham hố, cần thận không thành quá cố thì mệt, nói chung là đám ô hợp tham gia mấy cái hội này chẳng được đứa nào tử tế, không vì cái này thì vì cái kia, chủ yếu là phục vụ bản thân chúng, còn người khác thì ai quan tâm

  Trả lờiXóa
 124. thật xót xa cho những số phận đã trót qua tay Lã Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 125. Suy cho cùng những kẻ sống trong nhục dục như Lã Việt Dũng thì làm sao có thể thức tỉnh được !

  Trả lờiXóa
 126. lã việt dũng đúng là tên đê tiện, không có chút liêm sỉ nào, làm sao mà hắn có thể làm mọi việc như thế để đổ thừa cho công an được nhỉ.

  Trả lờiXóa
 127. Lã Việt Dũng không còn từ nào để diễn tả về hắn ,hãy cứ sống mãi trong dục vọng đến chết đi

  Trả lờiXóa
 128. lã việt dũng suy cho cùng thì hắn chỉ là một tên đê tiện, làm đủ chiêu trò nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt bởi bài viết

  Trả lờiXóa
 129. Ngay cả vợ của Lã Việt Dũng cũng là một thứ đồ chơi thì biết hắn là người thê nào rồi. Suy cho cùng những kẻ sống trong nhục dục như Lã Việt Dũng thì làm sao có thể thức tỉnh được !

  Trả lờiXóa
 130. chuyện tinh của Lã Việt Dũng với những nữ lưu dâm chủ đã cho ta thấy bản chất đê hèn , sông trong dục vọng của hắn

  Trả lờiXóa
 131. Lã Việt Dũng đúng là tên hề trong làng dân chủ mà, đạo đức của mình chưa ra đâu vào đâu cũng bày đặt đi kích đông nhân dân biểu tình

  Trả lờiXóa
 132. Mỗi người dân chúng ta hãy yêu nước bằng một tình yêu trong sáng không vụ lợi, hãy yêu nước bằng nhận thức và hành động đúng đắn. Đừng để bị Lã Việt Dũng nó lợi dụng, rồi lại sa vào vòng xoáy tiền bạc đó, hỏng cả một đời người.

  Trả lờiXóa
 133. Thằng ngu Lã Việt Dũng nổi tiếng cả trong và ngoài giới rận chủ là một tay chỉ biết chơi gái không lo làm việc. Bọn rận bên trên thì lợi dụng, bọn đàn em thì ghen ghét, nói chung cả lũ này đều khốn nạn, vô công rồi nghề như nhau

  Trả lờiXóa
 134. Một tên rận chủ hoang dâm như Lã Việt Dũng thì thậm chí không đủ tư cách để làm công việc của một tên phản động, ngay cả những tên đồng bọn phản động còn khinh rẻ, chế giễu hắn

  Trả lờiXóa
 135. Việc làm trơ trẽn, mặt dày, không tí liêm sỉ của Lã Việt Dũng đã khiến vài tay đồng bọn còn chút thể diện công khai vụ việc, chửi bới hắn làm xấu, bôi tro trát cứt vào mặt làng dân chủ, đám No-U khiến hắn muối mặt gỡ ảnh và bài hot đó xuống.

  Trả lờiXóa
 136. Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nội này.

  Trả lờiXóa
 137. Không chỉ việc làm rận chủ, ăn tiền của tư bản giúp cho Lã Việt Dũng tự do chơi gái như con thú điên dại suốt ngày, mà chính bản chất dâm dê thú tính của Lã Dũng khiến hắn có được cái danh dâm chủ khiến mọi chúng ta đều khinh miệt

  Trả lờiXóa
 138. Bợ đít tư bản, nguyện làm tay sai cho chúng để về phá hoại đất nước, nhưng thực tế lại chỉ dùng tiền đó để chơi gái, thằng Lã Việt Dũng to gan này sơm muộn cũng bị xử lý thích đáng, không phải ta thì cũng là bọn phản động

  Trả lờiXóa
 139. Những kẻ như Lã Việt Dũng suốt ngày chỉ biết bám đít bọn tư bản là sống, bán rẻ lương tâm, nhân cách, phản bội đất nước

  Trả lờiXóa
 140. Ngay cả vợ mình mà Lã Việt Dũng còn đối xử như thế là biết thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 141. hãy làm những gì đúng đắn để thể hiện lòng yêu nước đừng để tên Lã Việt Dũng lừa đảo.

  Trả lờiXóa
 142. Lã Việt Dũng - Một kẻ không có chút tự trọng và nhân cách gì cả

  Trả lờiXóa
 143. đây đúng là bản chất của những nhà dâm chủ do Lã Việt Dũng cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 144. Những scandal mà Lã Việt Dũng tạo ra nhằm đánh bóng tên tuổi cũng như quảng cáo cho động cave rận chủ của hắn rốt cuộc cũng khiến mọi người khinh bỉ và kinh tởm loại người như hắn

  Trả lờiXóa
 145. Trong khi con còn đỏ hỏn, Lã Việt Dũng đã lấy cớ "tham gia đấu tranh nhân quyền cho Việt Nam" để "xuống đường" , để đi với Hà Thị Vân - Bắc Ninh, một con chiên của chúa và bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ tại Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 146. Trong khi các đàn anh rận chủ Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong đang bận rộn với những âm mưu kích động, phá hoại thì chú Lã Việt Dũng vẫn đang hú hí với những em bồ nhí của mình, mặt nhăn ra cười như thằng điên, đúng là hết thuốc chữa

  Trả lờiXóa
 147. Lã Việt Dũng - không muốn làm người Việt Nam mà thích làm phản động, không muốn làm người mà muốn làm thú vật, loại này bị bắt vào tù là còn may mắn cho hắn. Tên Lã Dũng này để sống ngoài xã hội sớm muộn cũng bị người ta đánh chết

  Trả lờiXóa
 148. Nhìn cái mặt dâm dê và điệu cười khả ố của hắn không ai nghĩ Lã Việt Dũng lại là admin của một tổ chức phản động như No-U. Khi biết rồi thì chúng ta càng khinh bỉ Lã Dũng và lũ đồng bọn rận chủ của hắn hơn.

  Trả lờiXóa
 149. Đúng là cái bản chất thối tha của Lã Việt Dũng mà.

  Trả lờiXóa
 150. Đúng là việc làm trơ trẽn của Lã Việt Dũng không có một tí liêm sỉ nào cả.đúng là bản chất của lũ dâm chủ mà.

  Trả lờiXóa
 151. Lã Việt Dũng 1 kẻ với cái tư cách đạo đức như thế này thì không hiểu hắn lấy cái gì ra mà đòi tọa kháng cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 152. Lã Việt Dũng cái kẻ chỉ có biết đến gái và tiền.

  Trả lờiXóa
 153. Lã Việt Dũng cái kẻ chỉ có biết đến dục vọng và làm những việc chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 154. Nếu là người thực sự nghĩ về nhân dân về đất nước thì những người như Lã Việt Dũng phải có những hành động thiết thực chứ không phải ngồi đấy mà nói phét, rồi khi thấy người khác làm thì chê ỏng chê eo cho rằng làm hình thức, qua loa, đại khái.

  Trả lờiXóa
 155. Lã Việt Dũng chọn tọa kháng là một cách làm mới của đám rận chủ vì nếu Lã Việt Dũng kêu gọi biểu tình sẽ chẳng ai theo một kẻ đồi bại như vậy

  Trả lờiXóa
 156. May mà tên dâm tặc Lã Việt Dũng đã bị bắt rồi chứ không nhân dân còn phải khốn khổ với những trò khốn nạn của hắn

  Trả lờiXóa
 157. Một tên hại nước hại dân nhiều lần như tên Lã Việt Dũng này thì chúng ta biết thừa bản chất của chúng rồi. Chúng ta đều biết rằng hiện nay khi mà đất nước ta đang trong quá trình hội nhập thì vẫn còn đó những kẻ bán nước cầu vinh như tên Lã Dũng này

  Trả lờiXóa
 158. Thằng điên Lã Việt Dũng này phải bị bắt bỏ tù từ lâu rồi mới phải, sao lại để hắn lên mạng khoe cái bản mặt đáng khinh như thế này

  Trả lờiXóa
 159. Đây lại chiêu trò mới của Lã Việt Dũng để muốn câu like, câu view. Cái gọi là tọa kháng, chẳng qua lại lắp cai tên cho nó kêu, cho nó oách chứ thực ra lại là muốn kêu gọi mọi người dân đi biều tình, kích động

  Trả lờiXóa
 160. Lã Việt Dũng một con người luôn luôn chỉ mang tiếng xấu, một kẻ dâm ô mà còn đòi lên tiếng đấu tranh này nọ. Đây đúng là gương mặt tiêu biểu cho cả tập đoàn rận chủ No-U

  Trả lờiXóa
 161. Lã Việt Dũng- một tên rận chủ có lẽ đã nức tiếng với những xì-căng-đan của mình, những chuyện như thế này có lẽ đã có từ rất lâu rồi song chỉ là hắn không đáng để mọi người quan tâm tới thôi!

  Trả lờiXóa
 162. Chúng ta hãy nhìn tên Lã Việt Dũng này mà rút kinh nghiệm.Đừng để bị Lã Việt Dũng nó lợi dụng, rồi lại sa vào vòng xoáy tiền bạc đó, hỏng cả một đời người.

  Trả lờiXóa
 163. Những hành động của Lã Việt Dũng thực chất chỉ là cố đấm ăn xôi mong lôi kéo được quần chúng nhân dân nhưng đáng tiếc đã bị cơ quan chức năng vạch mặt. Có lẽ tên Lã Dũng này chỉ được cái chơi gái là giỏi

  Trả lờiXóa