Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015

CHIÊU TRÒ TUNG HỨNG CÂU TIỀN CỦA MAI TUYẾT THANH VÀ ĐỒNG BỌN


            Bạn Đường
        Đối với làng zân chủ Mai Tuyết Thanh - 1980, nơi ở: Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội không còn là nhân vật xa lạ gì. Với da bọc sương, bản chất là một con nghiện và ly dị chồng thì từ khi bắt tay vào nghề zân chủ Mai Thanh được biết đến với vai trò “nhạc nào cũng nhảy”, tham gia đầy đủ mọi cuộc tuần hành, biểu tình gây rối.
        Trong số những nhóm làm “từ thiện” cho những công dân khiếu kiện tại Hà Nội hiện nay bên cạnh nhóm Cứu lấy dân oan của Mai Dũng – Cẩm Hường thì không thể không nói đến những “đóng góp” của nhóm “Cơm dân oan” được khởi xướng và cầm đầu bởi Mai Tuyết Thanh. Bằng việc hỗ trợ “bữa cơm dân oan” cho những công dân tham gia tuần hành khiếu kiện hàng tuần thì có thể nói Mai Thanh cũng được bà con “ghi nhận” như những “nhà hảo tâm” có tiếng.         
Liên quan việc thân phụ của Thanh nghiện là ông Mai Huy Tiến – 1950 được cho là bị ung thư, Mai Thanh liền đăng thông báo để bắn tin mọi người biết và quan tâm ủng hộ: “Sau 1 tháng biết bị ung thư sức khoẻ cũng như tinh thần của bố em rất yếu. Tuần tới bố em truyền hoá chất đợt hai. Hiện sức khoẻ của bố em không khải quan lắm. Mong anh chị em thêm lời cầu nguyện cho bố em là Mai Huy Tiến. Cảm ơn chị ThanhTam Nguyen suốt thời gian qua đã cầu nguyện cho bố em”. Với những lời lẽ lâm ly bi đát của Mai Thanh thì tất cả đều dễ dàng nhận thấy đây chính là chiêu trò câu tiền của ả nghiện này. Dường như chiêu trò này đã phát huy hiệu quả, ngay sau khi được thông tin, Cấn Thị Thêu cùng một số “bà con” được cho là đội ngũ tốn nhiều cơm nhất của nhóm “Cơm dân oan”, đã đến tận nơi để thăm hỏi, động viên kịp thời.    
       Chiêu trò tranh thủ câu tiền của Mai Thanh đã được Mai Phương Thảo bồi thêm bằng việc đăng sờ ta tớt để câu khách: “Cộng đồng FB và Dân oan 3 miền
biết nhiều về Mai Thanh, một trong những thành viên của nhóm CƠM DÂN OAN. Thời gian gần đây Mai Thanh xuất hiện không được đều đặn trong các buổi đồng hành mang cơm cho bà con dân oan do gia đình đang khủng hoảng nặng nề: Ông Mai Huy Tiến 72 tuổi là bố của Mai Thanh phải phẫu thuật nhiều lần nay lại bị ung thư sàn lợi hoàn cảnh gia đình lâm vào cảnh khó khăn quẫn bách. Mọi người ở gần số nhà 34 tập thể G1 Tam hiệp Thanh trì HN hiểu rất rõ về hoàn cảnh gia đình của ông Tiến và rất cảm thương nhưng bà con nghèo khó chỉ có thể chia sẻ tình cảm thăm hỏi động viên mà thôi. Mong bà con cô bác lưu tâm giúp đỡ!”
          Đây như việc “trả ơn” của Mai Thảo đối với Mai Thanh, bởi trước đó Mai Phương Thảo – con gái rượu của zâm chủ Mai Xuân Dũng “nhân dịp” bị cảm nhẹ, bằng việc “quan hệ rộng” của mình, Mai Dũng đã bắn tin cho những nhà hảo tâm hải ngoại, những zận chủ trong đó có Mai Thanh để kêu gọi “ủng hộ” tiền để Mai Thảo được nằm viện an dưỡng dài ngày tại bệnh viện Hồng Ngọc – được coi là một trong những bệnh viện thuộc loại xa xỉ, đắt đỏ ở Hà Nội này.           
         Thế mới thấy khả năng “tung hứng” để câu tiền của những zận chủ này như thế nào, đúng là thật trơ trẽn. 

30 nhận xét:

 1. Chúng hùa với nhau để gom tiền của bà con, tởm thiệt!

  Trả lờiXóa
 2. Nhóm câu tiền của các nữ zân chủ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cứ nghĩ Mai Thanh không dám thô đến mức tự đưa tin về việc bố ốm mà nhờ mỗi Mai Thảo đăng tin, hóa ra Mai Thanh vẫn có thể mặt dày đưa tin, không trực tiếp xin tiền nhưng có thông báo về việc bố ốm đau, chẳng nhẽ lại không có ai quan tâm đến "thăm hỏi"

   Xóa
 3. Bọn này cùng một giuộc với nhau, tham gia các nhóm dân chủ là để kiếm nên hè nhau tìm cách kiếm. Không ngờ chúng lôi cả bố mẹ ra làm cớ để kiếm tiền. khốn.

  Trả lờiXóa
 4. Không từ một thủ đoạn nào để kiếm tiền!

  Trả lờiXóa
 5. Các thím zân chủ chuyên kiếm tiền bằng cách đào mỏ, đào của các giai, đào cả của mọi người khác.

  Trả lờiXóa
 6. mấy con nghiện nó câu tiền thì khéo rồi

  Trả lờiXóa
 7. Đừng nghe con nghiện trình bày, người ta đã bảo rồi.
  Nghiện nó khéo moi tiền lắm.

  Trả lờiXóa
 8. Ô con này nghiện à? Thảo nào, nó tìm đủ cách để có tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ô lại giúp nhau khóc thuê để có người thể hiện "lòng hảo tâm" giúp đỡ nhau lúc khó khăn à, chắc đằng sau lại có sự thỏa thuận phần trăm gì đó đây, chứ tự dưng thì không ai trong đám này lại đi làm việc có lợi nhiều cho người khác mà mình không có gì

   Xóa
  2. sao tự nhiên hôm nay thấy hiếu thảo thế nhỉ, không có hình ảnh chửi cha mắng mẹ nữa nhỉ, lại chuyển sang chăm sóc ân cần với cha mẹ, có mùi gì đó lạ ở đây. Mà Mai Thảo không biết có hiếu với cha mẹ mình như thế không mà đi khóc thuê cho người khác thế

   Xóa
  3. có vẻ cũng vì hai từ "hiếu thảo" mà Mai Thảo mới để cho Mai Dũng và Cẩm Hường ân ái với nhau trước mặt mình như thế. Chiều bố để bố thỏa mãn dục vọng thế thì đúng là có "hiếu" quá đáng luôn, chắc không ai làm được việc đó

   Xóa
 9. Cái khốn nạn là nó móc túi những người dân nghèo để hút hít dưới danh nghĩa dân chủ dân chẻo của chúng nó.

  Trả lờiXóa
 10. Hội zân chủ ô hợp, nghiện hút, ăn cắp, trốn chúa lộn chồng... Tốt đẹp đéo gì đâu, nên đừng có lạ lẫm a ô lên làm gì.

  Trả lờiXóa
 11. Cất công đi làm "nhà dân chủ" mà xem ra vẫn đói rách quá, lại phải giở thêm trò "kêu gọi từ thiện" bằng cách than nghèo kể khổ này nữa. Các con giời vô công rỗi việc đừng tưởng đi làm rận chủ là có ngay được miếng cơm ngon, thực ra là vừa đói vừa cực vừa nhục, liệu mà sáng suốt lựa chọn con đường đi cho ngay thẳng, còn mong có cơ hội ngẩng mặt lên với đời.

  Trả lờiXóa
 12. Thật là hài hước với cái đám này. Khả năng câu tiền thì cứ gọi là bậc thầy trong đám rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây có lẽ là kịch bản của chúng rồi, liệu có phải chúng sẽ cố gắng "quay vòng" để giúp đỡ kinh tế cho lần lượt các thành viên trong đám rận chủ không?

   Xóa
 13. Khi mà đồng tiền rót từ nước ngoài về ngày càng ít thì đám rận chúng phải tìm mọi cách để kiếm tiền mà sinh hoạt thôi. Nghề rận chủ là như vậy mà.

  Trả lờiXóa
 14. Với đám này thì chả ai giúp đỡ chúng nó đâu. Lại là con nghiện nữa thì tiền đâu chỏ đủ chích với hút.

  Trả lờiXóa
 15. Đám mặt dày này thì nó ngại ngùng gì đâu mà không ngửa tay ra xin tiền cơ chứ, về lại chích được mấy phát.

  Trả lờiXóa
 16. Đám rận với con nghiện mà trình bày thì kiến trong lỗ chắc cũng phải chui ra. mà đây lại là sự kết hợp hai trong một mới tài tình chứ. Nhưng mà đám rận nó quá hiểu Mai Tuyết Thanh rồi. Xin tiền khó lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Lai Lai" cho bác @Không Không này nghìn tỷ cái. Đúng là con nghiện trình bày thì đỡ ngáo rồi bây giờ nghiện mà thêm cả món zận nữa thì có mà ngáo nặng. Mai Thanh có lẽ phải có câu này dành cho "Mai Thanh - Con điếm của làng zân chủ"

   Xóa
 17. khiếp, tưởng đấy là tự do báo chí zân chủ mà! cũng giật tít, câu viu kinh nhở! đến bây giờ mới thấy zâm chủ Mai Thanh quan tâm đến người thân trong gia đình. trước đây từng bị ngáo nên kệ bố chúng mày, bà đếch cần đời nên đời đếch thèm nhìn bà.

  Trả lờiXóa
 18. lại cùng nhau phối hợp làm ăn à, tự mình đăng lên thì thô quá nên phải nhờ người đăng hộ, nhớ chia cho cẩn thận không lại chửi nhau vì tiền thì phiền lắm, bao nhiêu vụ cũng chỉ vì tiền mà ảnh hưởng, gây xứt mẻ "tình chị em" trong hội rồi đấy

  Trả lờiXóa
 19. Thử hỏi cái loại con cái mà dám đưa hẳn cả bố mẹ mình ra để câu viu với lại ăn xin thì là loại gì, có phải là loại quái thai hay không? các cụ đã dạy rồi "đẻ con khôn mát ... rười rượi; đẻ con dại thảm hại cái ....". Ả Thanh tự làm hỏng đời mình rồi thì đừng có làm hỏng đời con mình nữa

  Trả lờiXóa
 20. Xã hội bây giờ chứng kiến sự chi phối của đồng tiền, đến tiến trình dân chủ cao quý như vậy còn bị làm tiền thì biết rồi đấy. Không có nhà dân chủ nào làm việc không công đâu ạ. Biết bao vụ việc đã xảy ra rồi, toàn vì chữ tiền cả.

  Trả lờiXóa
 21. Thật đúng là một lũ khốn nạn, không từ một thủ đoạn nào để làm tiền. Sự việc này lộ rõ bản chất của chúng là "hoạt động, đấu tranh" chỉ vì tiền, coi đây là "nghề dân chủ". Dự rằng sắp tới sẽ có cả hình ảnh cô, dì, chú, bác họ hàng nhà nó bị bệnh hết đấy.

  Trả lờiXóa
 22. con người ta được sinh ra và lớn lên rồi sẽ sinh ra những con người khác và những con người đó lại lớn lên, nó như một vòng quay của quy luật nhưng làm gì thì làm đừng có làm những thứ mất quy chuẩn, để rồi người đời chửi, sỉ vả

  Trả lờiXóa
 23. Cách thức kiếm tiền của các rận chủ đa dạng và độc đáo quá. Chán xin tiền viện trợ từ nước ngoài rồi thì giờ lại "kêu gọi từ thiện". Đến cả bố mẹ cũng lôi ra để kiếm tiền thế này, không biết bọn chúng còn thủ đoạn nào mà không dám dùng đây.

  Trả lờiXóa
 24. sinh lão bệnh tử là quy luật tự nhiên của con người, cha mẹ ốm đau thì con nào cũng sót, nhưng với đám này mà nói thương cha thương mẹ thì thấy cứ điêu điêu thế nào ấy. Bình thường thì chửi cha chửi mẹ như hát hay thế mà lại có lúc mùi mẫn thế này

  Trả lờiXóa