Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015

VU CÁO CÔNG AN VIỆT NAM LÀ BÀI QUÁ CŨ


Gió Lành
Mấy hôm, các anh chệ zân chủ giãy đành đạch, la lối rằng công an phân biệt giàu nghèo, không quan tâm điều tra vụ thảm sát 4 người trong gia đình ở Tương Dương, Nghệ An với vụ thảm sát 6 người trong gia đình ở Chơn Thành, Bình Phước.
Không có gì lạ trước luận điệu mà các nhà zân chủ đưa ra, vì họ thường xuyên hằn học với công an, chỉ cần bất cứ một lý do gì có thể là họ gán cho nó những suy diễn, lập luận sai bản chất, sai sự thật để bôi xấu lực lượng công an. Thậm chí, có những khi đói thông tin, các nhà zân chủ còn chủ động gây rối, tạo ra vụ việc, tạo cớ để gây sự hiểu nhầm, bịa đặt, vu cáo công an.
Còn 2 vụ án trên, có thể thấy ngay những lập luận nhóm zân chủ đưa ra là hết sức trẻ con. Mục đích của công an là phá án, tìm ra hung thủ gây án chứ không phải phô diễn. Cho nên, họ có thể làm những công việc cần thiết, trên cơ sở những dữ kiện tại hiện trường. Trong đó, ở đâu cần kíp, ở đâu có dấu hiệu hiện trường nhiều... là công an điều tra. Công việc của công an không phải là công việc có thể tô hô hết cả trước thiên hạ. Mà có những lý do, tình tiết liên quan an ninh không thể công khai.
Các nhà zân chủ chỉ có việc ngồi lê ngồi la nên không hiểu biết là điều dễ hiểu, nhưng đừng có ngu rồi lại cố tỏ ra nguy hiểm. Hãy đọc lại tiến trình điều tra đã công khai trên các báo đi, công an làm có bài bản đấy chứ. Mắt có vấn đề hay sao mà không thấy bài dưới đâyRồi bài này
Đấy, hiểu chưa, làm gì cũng có mức độ, trình tự. đừng có sủa càn, vô duyên lắm! 

11 nhận xét:

 1. Định mệnh bọn zận chủ. Người ta làm công việc của người ta, sai đâu người ta khác chịu trách nhiệm chứ. Mà bọn zận chủ đến kỳ lạ, biết gì về chuyên môn đâu mà cứ sủa càn vậy? Bọn rỗi hơi, hết soi rồi đến sủa

  Trả lờiXóa
 2. Hình như vu cáo công an là nhiệm vụ của các nhà zân chủ để họ có thể lĩnh tiền của các nhà tài trợ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. Cuối cùng 2 vụ án đều do lực lượng của Bộ Công an phá án đó chứ!

  Trả lờiXóa
 4. Thì thế mới nói là các anh chị zân chủ chỉ rình rình bôi xấu người ta, có thèm biết thực tế như thế nào đâu. Đúng là chuyện dựng lên nói cho có.

  Trả lờiXóa
 5. Bài cũ quá ta! Chuyện nghiệp vụ của công an mà cũng xía vô như là chuyện ngoài đường ha!

  Trả lờiXóa
 6. Bọn này cứ thích là sủa, cứ được ném cho miếng xương là sủa rộn theo ý chủ nên mới như zậy. Zân chủ là phải thế!

  Trả lờiXóa
 7. Thân phận là thuê theo sự sai khiến của người khác nó thế, cứ phải làm theo một cách mù quáng.

  Trả lờiXóa
 8. Vụ này công an bộ vào sau vụ Bình Phước vì bên Bình Phước nhiều người chết hơn và ở ngay đường quốc lộ, phát hiện cái là có thể giữ nguyên hiện trường, còn ở Tương Dương xa, thông báo đến muộn....

  Trả lờiXóa
 9. Đừng có quan tâm nhiều đến những luận điệu của bọn này, chúng cứ ngồi bịa chuyện suốt, hơi đâu mà theo.

  Trả lờiXóa
 10. Bịa đặt càng nhiều thì bộ mặt giả dối của các hội zân chủ càng bộc lộ, cho nên, cứ để chúng tự giết chết các tổ chức của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Lộc Gia nói đúng, cứ để như thế, chả khác nào chúng tự bôi đất lên mặt chúng.

  Trả lờiXóa