Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015

VÂN HỒNG VƯƠNG "TỈA TÓT" LÊ CÔNG ĐỊNHKhoai@

Sau khi vụ lùm xùm tình ái bởi sự tố cáo của Tony Ngô và một số người khác, nay đến lượt một cô khác trong làng zân chủ cấp tiến lên tiếng chỉ trích Lê Công Định, đó là cô Vân Hồng Vương xinh đẹp. Chỉ có điều, lần này cô Vân Hồng Vương lên tiếng không chỉ là thói trăng hoa bệnh hoạn, mà còn là lừa tiền, lừa đảo chiếm nhà người thân của Lê Công Định. Điều đặc biệt, cô Vân Hồng VươngVân  chỉ viết lên stt của mình về Lê Công Định, khi chính anh ta đã mà vu khống bịa đặt cho cô là les, là an ninh, là dư luận viên dù không có chút cơ sở nào.

Cô Vân Hồng Vương, viết stt trên FB của mình: "làm dân chủ như các người, thà chúng tôi theo CS còn hơn" dành cho một số "nhà dân chủ" đẹp trai hào hoa khoác áo luật sư. Ngay lập tức, Lê Công Định và đám zân chủ bã mía nhảy vào chửi bới và quy chụp cho cô là an ninh, là dư luận viên. Đáp lại cô Vân Hồng Vương viêt: Vì câu nói của mình: "làm dân chủ như các người, thà chúng tôi theo CS còn hơn" dành cho một số gương mặt dân chủ sáng giá mang danh luật sư đẹp trai, hào hoa phong nhã nhưng lưu manh, lừa đảo, dối trá, bệnh hoạn, làm một số nhà "dân chủ" có tật giật mình hay sao mà lồng lên dựng chuyện cho mình là "dư luận viên". Thưa chị "dân chủ" ạ, chị bắt được tay tôi nhận lương 3 củ chưa mà vu khống cho tôi? Nếu không có chứng cớ tôi là dư luận viên, thì dân chủ bịa đặt dựng chuyện vu khống người khác như chị cũng xứng đáng với câu nói của tôi: "làm dân chủ như các người thà chúng tôi theo CS còn hơn"
Đúng! Tôi đã nói câu đấy. Tôi không đòi hỏi các người trong sáng thánh thiện như pha lê. Nhưng các người đừng khốn nạn bỉ ổi quá, đừng làm mất niềm tin và tình cảm của chúng tôi nhiều quá, vì thời gian đầu chúng tôi rất yêu quý, ủng hộ các người. Dân chủ là một thể chế. Nhưng thể chế nào cũng hình thành bởi con người. Chỉ có những con người tốt đẹp mới đủ sức tạo nên một thể chế tốt đẹp.
Khi nói về phẩm giá của Lê Công Định với các độc giả có xu hướng bênh vực anh ta, Vân Hồng Vương không ngần ngại tranh luận và bóc mẽ: Là người đấu tranh cho dân chủ rồi lấy mác dân chủ lên mạng lừa tình hàng trăm cô gái, dù già hay trẻ, dù xinh hay không xinh, dù chồng hay chưa chồng... để thoả mãn thú vui bệnh hoạn của anh ta thì chúng tôi nên nghĩ như thế nào về anh ta? Anh ta có bệnh về sex thì đi chữa bệnh, làm ơn đừng lên đây rao rảng đạo đức làm mồi câu lừa đảo hàng trăm cô gái, anh Ls đẹp trai đáng kính ạ.
Vân Hồng Vương nói thêm: Là người đấu tranh cho dân chủ mà lừa tiền, lừa đảo chiếm nhà người thân, mà vu khống bịa đặt cho tôi là les, là an ninh, là dư luận viên dù không có chút cơ sở nào, chúng tôi phải nghĩ sao về các người đây?
Cô lý luận: Nếu tổng thống các nước dân chủ cũng có đời tư phức tạp như các người, cũng bệnh hoạn, cũng hủ hoá bừa bãi như động vật, cũng lừa tình, lừa tiền, cũng bảo thủ cực đoan, cũng vu khống bịa đặt cho những người vô can vô tội như tôi, thì nhân dân của họ có để cho họ lên nắm quyền không?
Các người không minh bạch và tốt đẹp, các người không đủ tư cách rao giảng đạo đức cho chúng tôi, các người rõ chưa? Ai trái ý các người, nói ra sự thật xấu xa của các người, thì các người chụp mũ họ là anh ninh hay dư luận viên hả? Sao các người hồ đồ thế? Các người có óc để suy xét không? Hay bộ óc đấy chỉ để dành cho những điều phiến diện vô căn cứ ở trong đầu các người?
Các người hãy là những ngọn nến trọn vẹn đi, khắc sẽ có nhiều ngọn nến đi theo các người. Các người là những hòn than, sao chúng tôi ủng hộ các người được?
Tôi đã nói: làm dân chủ như các người thà chúng tôi theo CS còn hơn, vì chúng tôi thừa thông minh để hiểu, nếu chúng tôi theo các người, các người đẩy chúng tôi xuống địa ngục nhanh hơn chế độ này.
Sau khi stt này lên mạng, biết gặp phải đối thủ không vừa, Lê Công Định liền chơi trò xin tha mạng vì lý do vợ 3 đang băng huyết. Và ngay cả khi đã quỳ gối xin tha, Vân Hồng Vương vẫn bạch hóa thông tin trên mạng. Cô viết:
"Anh luật sư đẹp trai, hào hoa phong nhã trong stt trước của mình đã thừa nhận stt của mình là đúng. Anh ta nhắn tin cho bạn mình bảo mình dừng lại vì cô Trang, vợ hờ thứ 3 của anh ta bị băng huyết sau vụ này. Stt này và stt trước về anh ta sẽ bị xoá sau ngày hôm nay. Trong máy của mình có nhiều bằng chứng về đạo đức, nhân cách của anh ta.
Mình không nói dối và chưa từng biết nói dối. Chúng ta cần chấp nhận sự thật về một con người nổi tiếng. Còn ủng hộ anh ta hay không, đấy là quyền của các bạn.
Yêu thương và ủng hộ, bao dung và tha thứ, ukie. Nhưng đừng mù quáng, ngu ngốc và tự lừa dối mình, cũng như lừa dối những người xung quanh mình".
Tiếp chiêu với những phản ứng bầy đàn của lũ vong nô, Vân Hồng Vương mỉa mai: Lâu nay cứ tưởng cách nửa vòng trái đất như ở bển, con người ta sống văn minh lắm, ai dè họ cũng chà đạp coi thường phụ nữ, ủng hộ đa thê đa thiếp như thời phong kiến, họ cũng cuồng tín thần tượng mù quáng không cần biết đúng sai phải trái, họ cũng cố chấp cực đoan, chửi bới đủ ngôn ngữ thô tục khi ai đấy trót chạm đến thánh sống của họ, họ cũng độc tài bảo thủ ..v..v.. Trong họ chỉ có hận thù, hận thù và hận thù, trả thù, trả thù và trả thù, họ nhân danh dân chủ và tự do để thoả mãn lòng căm thù của họ, chứ không hề có mong muốn thực tâm đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân chúng tôi hay cho dân tộc này. Họ rừng rú hơn cả những người sống trong đất nước thiếu tự do dân chủ như họ vẫn mở mồm ra là chê bai, dè bỉu.
Thế mới biết xã hội văn minh không làm cho con người ta văn minh lên khi lòng hận thù làm mờ mắt tất cả.
Bao dung và yêu thương bao nhiêu cũng chưa đủ. Hận thù một chút cũng đủ thiêu huỷ rất nhiều thứ, bạn ạ"
Không hiểu, Lê Công Định sẽ nghĩ gì khi đọc được những dòng này từ Vân Hồng Vương?
P/s: Giữ lời hứa của mình, cách đây 2 hôm, cô Vân Hồng Vương đã xóa các comment về Lê Công Định. Tuy nhiên, người viết entry này cũng đã kịp thời chụp lại ảnh qua màn hình.

20 nhận xét:

 1. quanh đi quanh lại thì phía bên zân chủ vẫn cứ mắc vào móc xích tiền - tình, đểu thế chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì mục đích đầu tiền đám rận chủ này tham gia hội là vì tiền,làm tất cả vì tiền, để có tiền, rồi khi có tiền lại muốn có được những nhu cầu khác của bản thân, để đáp ứng được nhu cầu đó lại cần mở rộng quan hệ và tạo vỏ bọc tốt để đối phương không nghi ngờ. Thế nên nhìn mặt đám rận này không thể nói trước được điều gì, cứ cẩn thận vẫn hơn

   Xóa
  2. Mối quan hệ tình và tiền luôn phức tạp. Bây giờ có tiền thì kiếm tình dễ hơn. Đang từ voi mà xuống chó, sa cơ lỡ bước thì kiếm được chút tình có vẻ khó khăn. Người đầu ấp tay kề thậm chí cũng quay lưng. Dận chủ thì cũng là người, cũng không thể thoát ra khỏi cái vòng ấy.

   Xóa
 2. Nếu mà không dâm thì sao gọi là dzân chủ!
  Còn tiền thì là đích ngắm ban đầu, điều kiện tham gia số 1 .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đấy bao nhiêu chuyện dâm ô trong đám tự xưng là hoạt động phong trào dân chủ này rồi, từ nhận con nuôi để "thịt" như Nguyễn Tường Thụy, rồi đến "sướng" với trẻ em như Dũng aduku, rồi ôm ấp các em trong hội mà không cần để ý đế thái độ và tâm trạng của người khác như Nguyễn Lân Thắng. Đúng là không hổ danh với cái tên dâm chủ

   Xóa
 3. Chửi nhau là truyền thống của các anh chỵ rân chủ, hông có chi lạ.

  Trả lờiXóa
 4. Coi bộ Vân Hồng Vương nói bóc mẽ vẻ bề ngoài công tử bảnh bao của Lê Công Định rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Biết ngay là thằng này họ sở!
  Trông mặt mà bắt hình dong!

  Trả lờiXóa
 6. Mấy ku zân chủ: Lân Thắng, Công Định đều không sa vào chuyện lừa tình lừa tiền, không có ra dáng người được ăn học đàng hoàng.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng cmnr, dân chủ mà thế thì theo làm cái đ gì!

  Trả lờiXóa
 8. Phải nói là Lê Công Định nhận được câu ấy thì phải cúi mặt xuống tận sát đất. Nhục như con trùng trục nhé!

  Trả lờiXóa
 9. Tướng thằng Định là tướng rúc váy đàn bà, phải gọi là luật sư bím mới đúng!

  Trả lờiXóa
 10. Thằng này không tử tế gì, là quân tráo trở, lừa lọc!

  Trả lờiXóa
 11. đàn ông rồi lại đàn bà
  Qua đi qua lại vẫn là lừa nhau
  Cũng thế cả thôi, mở mồm thì thánh thiện lắm, nhưng nội bộ dận chủ cũng trải qua đủ thứ trên đời, tình ái, dâm ô, tiền bạc, tâng bốc chán rồi chửi bới lẫn nhau, cũng đến thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Ngay trong hội rận chủ cũng có kẻ đa thê đa thiếp, chẳng coi người phụ nữa ra gì. Thế mà lúc nào cũng bảo nữ quyền. Chẳng thực như nói, đó gọi là nói dối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế đám này mới được gọi là hội dâm chủ, chúng cứ bô bô vì nước vì dân với chả nhân quyền, dân chủ, chẳng qua là vì phục vụ bản thân chúng, chuyên đi dụ dỗ con gái nhà lành rồi cho các em vào đời sớm

   Xóa
 13. đúng là không đáng mặt thằng đàn ông, dám làm mà không dám nhận, không dám công khai. Mà cái đám dâm chủ này suốt ngày thấy thông tin giai gái bồ bịch, hú hí với nhau, không biết phấn đấu tự do dân chủ để làm gì, hay tự do dân chủ để có thể tự do qua lại với các em mà không sợ vợ quản đây

  Trả lờiXóa
 14. đám rận này kiểu như người tham gia giới sâu bít ý nhỉ, cứ tạo sờ can đan để gây tiếng tăm hay sao mà cứ liên tục thấy tin đám rận này hết bồ bịch gái hú, sờ với ôm các kiểu. Chắc vợ mấy tên rận này cũng chán chẳng thèm nói nên mới bơ như thế, chồng con gì đã ra tù vào tội lại còn không chung thủy ai thèm giữ làm gì cho mệt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì chúng có việc gì làm đâu, ăn no dửng mỡ, chống phá chán rồi, tiền cũng nhận rồi nên tìm cách mà tiêu, nhưng tiêu thì sót nên tìm mấy em free để "thịt" đỡ tốn kém lại có chỗ đi lại. Chỉ tiếc là ăn vụng không biết chùi mép nên mới bị công khai, người tính không bằng trời tính

   Xóa