Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

PHÓ CHỦ TỊCH THƯỢNG VIỆN ANH BÊ BỐI PHẢI TỪ CHỨC


Gió LànhNhững hình ảnh bê bối trên của ông John Sewel đăng trên trang nhất tờ Sun và trang mạng của Báo này. Chính vì nó ông ta đã phải từ chức. Câu chuyện cho mọi người hiểu rằng, là con người, ai cũng có thể sa ngã nếu không có bản lĩnh vững vàng. Còn các nhà zân chủ luôn sùng bái lãnh đạo của Tây chắc hẳn cũng rút ra bài học, hoặc chí ít thì cũng phải giật tà là mình mà bơn bớt khen Tây.
Ông Sewel, với vai trò phó chủ tịch Thượng viện, hiện đang hưởng lương 84.500 bảng mỗi năm và được hưởng nhiều đặc quyền của một nghị sĩ.
Đoạn băng còn cho thấy ông đưa ra nhiều nhận xét khiếm nhã với các chính trị gia tên tuổi của Anh, bao gồm cả Thủ tướng David Cameron.

Thế mới biết, cứ nói đông nói tây gì không biết chứ, Tây cũng vậy mà ta cũng rứa, có người nọ người kia và những người có chức có sắc cũng khác nhau đấy ạ, không phải ai cũng như ai. Cái ông John Sewel không phải chỉ đau đớn vì phải từ chức nhục nhã, mà chắc giờ này còn đau vì bị bắt đúng quả tang vụ ăn chơi bê bối này!  

6 nhận xét:

 1. Đất nước nào chẳng có những việc tốt, những thứ nên học hỏi. Nhưng ngược lại vẫn có những tiêu cực, bê bối. Còn nếu cứ cắm đầu cắm cổ chạy theo bám gót phương Tây thì hẳn các nhà rận chủ của chúng ta không biết nghĩ rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy chú rận sao không thấy nói gì? Suốt ngày ca ngợi chính khách Tây cơ mà!

  Trả lờiXóa
 3. hê hê, Tây cũng là người chứ có phải là máy đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ có mấy bác máy thím zân chủ choáng, chứ dân tình biết mà!

  Trả lờiXóa
 5. Tây hay ta cũng có người này người khác, khi quyền lực trong tay rồi dễ sa ngã lắm.

  Trả lờiXóa
 6. Đừng thấy Tay mà cho rằng họ hoàn hảo, có thể xã hội bên đất nước họ phát triển hơn, nhưng tâm lý con người thì đều có cơ chế như nhau.

  Trả lờiXóa