Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

PHAN THỊ HƯỜNG CẮN CÀN


        Bạn Đường
        Zận chủ trong thời gian gần đây thật chẳng có chuyện gì sôi nổi ngoài những sờ căng đan tình ái của những “cặp đôi mới nổi” Mai Dũng – Cẩm Hường; Lân Thắng – Thảo Gạo. Trong dịp “nghỉ hè” của các zận chủ này thì những vụ bê bối tình ái trên có thể được coi như những thông tin giải trí để mọi người cùng thư giãn.
        Bạn Đường cá với các bạn là trong giới zận chủ không ít người đang như mở cờ trong bụng, hả hê với những thông tin hót hòn họt về sự bê bối tình ái của những zận chủ được xem như có tiếng, có miếng nhất hiện nay như ông Mai Dũng với Cháu Cẩm Hường; Lân Thắng vì đơn giản đây đều là những gương mặt “hút máu dân oan” nhiều nhất trong mảnh đất dân oan màu mỡ vốn đã nhiều zận chủ cay mũi từ lâu.
        Nhưng đối với những người trong cuộc thì lại là khoảng thời gian mất ăn mất ngủ trước gạch đá của dư luận. Mai Dũng, Lân Thắng, Thảo Gạo thì chọn cho mình cách thức “đối mặt” với bê bối mình gây ra, cố tỏ ra rằng mình vô tội theo kiểu “vừa ăn cắp vừa la làng”, đăng sờ ta tút với những lời lẽ thách thức, dẫn đường link về bài viết đã vạch mặt bản chất của mình…đã cho thấy cái “có tật giật mình” đang muốn lấp liếm sự thật.
        Cẩm Hường lại chọn cho mình cách phản ứng khác. Ả Phan Thị Hường – 1982 được biết đến cùng với sự ra mắt của nhóm CLDO và mang danh nhóm này để đi “làm từ thiện” trong cả nước bắt đầu từ khoảng cuối năm 2014. Bỗng dưng nổi nên như một thế lực, Cẩm Hường cùng nhóm CLDO đã giành hết phần “miếng thịt dân oan” về mình bất chấp những đàn anh, đàn chị đã hành nghề bao năm như Hoàng Hà, Thúy Hạnh, Tường Thụy… đã khiến không ít zận chủ cay cú. Từ khi tham mang danh “nhà hảo tâm” đi cứu giúp những “dân oan” gặp khó khăn, thì chúng ta có thể thấy Cẩm Hường ít có những phát ngôn mang tính chợ búa, rẻ tiền như các zận chủ khác vẫn làm mà chỉ quan tâm đến “miếng cơm dân oan” của mình. Trong mắt các zận chủ, và đặc biệt với số “dân oan” thì Cẩm Hường vẫn giữ được hình ảnh có thể gọi là “đẹp” của một nhà “hảo tâm” đi làm từ thiện.
Nhưng sau sự việc “trai trên gái dưới” với ông đồng nghiệp già Mai Dũng ngày 25/6/2015 trong nhà nghỉ bị phanh phui cả làng cả tổng đều biết, uất ức đi kèm với sự nhục nhã, Cẩm Hường dường như đã không còn giữ mình được nữa mà bắt đầu biết đăng đàn chửi bới cắn càn. Trên facbook cá nhân của Cẩm Hường bỗng dưng tràn ngập những sờ ta tút, bình luận về những vấn đề “chính trị” chính em, cũng nói xấu chính quyền, các đồng chí lãnh đạo theo những lời lẽ xuyên tạc, vu khống rẻ tiền mà lũ zận chủ vẫn thường hay làm.

Bên cạnh đó, các hoạt động “từ thiện”, hăng hái nhiệt tình của Cẩm Hường cũng được đầy mạnh nhiều hơn trước một cách bất thường. Những chuyện vặt vãnh như việc trực tiếp ra “chiến trường” để đưa cơm miễn phí cho “bà con dân oan” từ xưa đến nay vẫn chỉ là việc của mấy zận chủ tiểu yêu như Mai Thanh, nhóm sinh viên của Trần Quang Trung… mà Cẩm Hường luôn chỉ đóng vai trò với tư cách là nhà tài trợ thì nay đã khác, Hường – Dũng cũng đã “gần dân” hơn, trực tiếp ra chiến trường để tác nghiệp hỗ trợ cho “bà con” và đương nhiên là đi kèm công tác “truyền thông” rầm rộ.
Cặp đôi Mai Dũng – Cẩm Hường vốn đã nhiều zận chủ không ưa từ trước, bằng mặt nhưng không bằng lòng, giờ lại dính vào sờ căng đan tình ái đã làm tăng thêm phần ô uế nhân phẩm của giới zận chủ vốn cũng chẳng tốt đẹp gì. Do vậy, những việc làm, phát ngôn cắn càn của Cẩm Hường hiện nay đang diễn cũng chỉ nhằm mục đích duy nhất để “hòa đồng”, cảm thông từ giới zận chủ và cũng để vớt vát lại chút hình ảnh đang bị vùi dập mà thôi.

9 nhận xét:

 1. Bông huê của xứ zâm chủ đó hử?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xứ dâm chủ tuyền bông huê, bông nào cũng nở chòe cả nhị bên trong.

   Xóa
 2. Các anh chỵ zân chủ đều như nhau, rất dâm dật. Tính đặc trưng của hội zân chủ là phải thế!

  Trả lờiXóa
 3. Chuyện của các nhà dzân chủ vẫn thế, quanh đi quanh lại là ngủ với nhau, là cãi cọ chia bôi, ghen tuông... rất nhạt và tầm thường, không giống như các anh chị ấy diễn trên diễn đàn.

  Trả lờiXóa
 4. Té ra lại ăn ngủ với nhau như gà!
  Khái niệm dân chủ của họ lệch lạc quá, có khi đối với họ, dân chủ là thích gì làm nấy, rất bản năng.

  Trả lờiXóa
 5. thật đáng khinh thường, hình như cái phong trào này đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng rận chủ thì phải, mèo mả gà đồng thôi, thế mà cũng to mồm nói này nói nọ, kêu gọi này kêu gọi nọ, bây giờ còn ai nghe không

  Trả lờiXóa
 6. Cắn, cắn cho người ta biết Hường vẫn còn sống, và vẫn làm việc "thánh thiện" cứu lấy dân oan. Chả là đi "cứu" mệt quá thì cũng phải có lúc nghỉ ngơi chứ ạ, Nghỉ thì im mẹ mồm đi cho đời nó thanh thản, còn lên facebook mà bình loạn?

  Trả lờiXóa
 7. không biết mụ Cẩm Hường sinh năm 82 này có chồng con gì chưa nhỉ, chắc cũng lại kiểu chồng bỏ chồng chê nên mới làm mấy trò này. Sau vụ này chắc sợ mất hình tượng nên mới thay đổi phương thức để lấy lòng "dân oan" đây, từ thiện gì chứ, có mà lợi dụng kiếm tiền thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với đội này thì có chồng có con cũng như không ấy mà, có chồng có khi còn tự bỏ chồng để đi.. ấy chứ, vào mấy hội như thế này chắc đây cũng là một phần lý do, có thể thỏa mãn mà không sợ. Các gã zai tham gia hội này thì có ai là không dính vào mấy vụ ái tình chứ

   Xóa