Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

KIỂU GÌ ĐÂY?


Gió Lành
Trên mạng có cái video ghi là CA đánh đổ máu những người tuyệt thực tại Nha Trang, nhưng lại chỉ có phần âm thanh, màn hình đen sì sì. Âm thanh nghe cũng không thể hiện rõ điều gì, chỉ nghe giọng đàn ông căn vặn, không cho ngồi chỗ nào đó vì bảo đây không phải chỗ ngồi. Rồi lại bảo sao mặc áo này, không đươc mặc áo này.
Xong lại thấy giọng đàn ông khác hô đánh người, đánh người, rồi nghe tiếng huỵch huỵch. Không thấy kêu la gì, lại nghe như tiếng ai thì thào.
Rồi lại tiếng hỏi như ban đầu, rồi lại bảo không được mặc áo này, rồi lại huỵch huỵch.
Chả hiểu gì, chả thấy thể hiện điều gì rõ ràng.
Rứa mà trên trang Dân luận mục "Video mới" lại có bài Công an Nha Trang đánh người vì... tuyệt thực và mặc áo "Tự do choNguyễn Ngọc Già" .
Buồn cười là bài này cũng chỉ có bí nhiêu, y trang như trên Youtube vậy. Rứa thôi, cũng thành một bài, chả đâu ra đâu, cũng chả ăn nhập với tít bài.

Chả hiểu cái kiểu gì! 

12 nhận xét:

 1. video là bằng chứng khá tin cậy, nó không dễ gì làm giả. cơ mà video mà không có hình, chỉ có màn hình tối thui thì sao gọi là video, chính xác đó là file mp3 dưới định dạng của video. Ồ thế thì dễ nhập nhèm lắm. Chả tin được cái ấy đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc đó chính là điều tác giả muốn phản ánh tới bạn đọc.

   Xóa
  2. trời video có hình chắc gì đã tin được, bây giờ công nghệ cao nên mấy cái này không tin được. Có hình còn không tin được chứ nói gì đến không hình, chẳng có gì để khẳng định là công an hay không, như đóng phim họ vẫn lồng tiếng sau khi quay đấy, chả biết thế nào

   Xóa
  3. Em có xem mấy cái cờ nhíp chế, nội dung bị uốn lệch hoàn toàn các bác ạ, à mà cái cờ nhíp ấy hình ảnh sinh động hẳn hoi, chứ ko phải màn hình đen thui đâu nhé. Thế mới thấy là cái chiêu vu vạ của bọn này cũng chỉ là tầm thường thôi. ko đáng bận tâm nhỉ.

   Xóa
 2. Có gì mà không hiểu?!
  Như thế tức là tự bịa ra chứ sao, thế nên video có ghi được gì đâu, tiếng động thì phân biệt được gì?

  Trả lờiXóa
 3. Định la làng ăn vạ nhưng không thành đây mà!

  Trả lờiXóa
 4. Kiểu này là kiểu zân chủ kiếm tiền! Dễ ợt!

  Trả lờiXóa
 5. ôi các nhà rận chủ ơi, lại làm cái trò gì thế này, sao cứ muốn vu khống cho người khác hoài vậy, cái như thế mà được coi là bằng chứng sao. Quả thật không hiểu nổi những người này trình độ nhận thức của họ đến đâu mà có thể viết được những bài kiểu như thế, muốn có gạch đá để xây nhà thì cũng không cần dùng cách này đâu, video không hình mà đổ cho con người ta đánh người được, công nhận giỏi

  Trả lờiXóa
 6. ngẫm nghĩ thấy có chút vấn đề. Các cụ thường nói có tật thì hay giật mình, không làm thì sao phải sợ. Những người mà được gọi là tuyệt thực ở Nha Trang ấy, chắc phải có vấn đề gì nên mới sợ công an đến thế, còn vu vạ cho lực lượng công an nữa, bản thân không làm việc gì sai trái thì làm sao phải sợ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với bác. Với cả bây giờ dân trí cao rồi, chẳng mấy ai mà tin cái "video" tối thui kia là "công an đánh người" đâu ạ. Chỉ có những kẻ cố tình tỏ ra ngu xuẩn mới già mồm nói công an đánh người. Đâu. Hình ảnh chứng cứ đâu. ko có ư. Nghỉ cuộc chơi nhé.

   Xóa
 7. kiểu này là kiểu định gây bão nhưng cách thức thì không đâu vào đâu nên mới thế này, định vu khống cho người khác nhưng có vẻ trình quá non nên mới cho ra sản phẩm lỗi chẳng chịt thế này, sản phẩm lỗi tới mức không những không thể vu cho người khác oánh người mà còn như tự vả vào mặt mình vì mình là người nói dối, đặt điều cho người khác

  Trả lờiXóa