Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

DZÂN CHỦ VẪN CỐ CỐ ĐEO BÁM ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH NHƯ CÁI GHẺ, CON RẬN


Gió Lành
Không biết cái đầu của họ để làm gì mà đến giờ phút này vẫn còn cố bám theo Đại tướng Phùng Quang Thanh để bịa ra những tình huống, câu chuyện thậm vô lý rồi tung lên mạng. Sau khi vẽ ra bao nhiêu tình tiết xung quanh việc Đại tướng chữa bệnh tại Pháp mà không có tác dụng như mong muốn, thậm chí phản tác dụng, cả thiên hạ cười cho thối mũi vì trình bịa đặt quá vớ vẩn để lộ hết bộ mặt vu cáo, đưa chuyện, mấy trang nhà dzân chủ lại chuyển hướng bôi nhọ bằng cách tưởng tưởng ra việc Đại tướng Phùng Quanh Thanh bịquản thúc.
Dựa vào thông tin các báo đăng, Đại tướng ở lại trong Bộ Quốc phòng để làm việc và tĩnh dưỡng, mấy thím buôn chuyện nhà dzân chủ bịa luôn rằng: Đại tướng bị quản thúc, không cho về nhà, rằng người đi xa phải muốn về nhà...bla bla
Mịa, đúng là bụng nó xấu thế nào thì nó tưởng bụng những người khác cũng như thế!
Người đứng đầu, giữ trách quan trọng như Đại tướng Phùng Quang Thanh sau thời gian chữa bệnh, có rất nhiều thông tin, tài liệu, báo cáo cần nghiê cứu xử lý. Nếu cấp Phó đã xử lý thì Bộ trưởng cũng cần xem xét xem làm như vậy đã chuẩn chưa, có gì cần xử lý thêm không...Đó là chưa kể đến nhiều việc chỉ có cấp trưởng mới có thẩm quyền tiếp cận và ra quyết định.
Bởi thế mới nói rằng, vớ vẩn như mấy thím dzân chủ chuyên đặt điều buôn chuyện con cá lá rau đầu chợ thì cũng chỉ đơm chuyện hết sức buồn cười, vớ vẩn như vầy. Chả có nghĩa lý gì nhưng gây khó chịu, như cái ghẻ hay con rận, không thể làm chết người nhưng lại làm cho ta khó chịu.

1 nhận xét:

  1. Việc những thông tin vỉa hè như zận chủ đưa quả thực gây tác hại ko nhỏ. Bà con xóm làng tôi, buổi chiều ra hóng mát, hết chuyện đồng áng, ông nọ bà kia, rồi đến chính trị, người này truyền người kia, rất tiếc toàn những thông tin sai lệch, mình ngồi đó nói lại cũng chỉ được một phần...

    Trả lờiXóa