Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

CHỦ TỊT ĐỖ HOÀNG ĐIỀM QUÁ DÃ MAN


Gió LànhTrên là hình ảnh chụp nhời kêu gọi tàn độc của Chủ tịt Vịt tân Đỗ Hoàng Điềm.
Có người bảo Chủ tịt đảng Vịt Tân đang thèm món vịt nướng hay sao mà kêu gọi thành viên tự thiêu dzậy? Bậy quá xá đi.
Tính mạng con người mà Hoàng Điềm coi nhẹ như lông hồng vậy sao? Thời buổi khó khăn, không rõ cạnh tranh trên trường của Vịt Tân và các nhà thương mại zân chủ khác thế nào mà Chủ tịt Hoàng Điềm lại kích động, xúi bẩy thành viên của đảng vào con đường tử vì lão?
Dù thế nào, dù túng quẫn thế nào thì việc đưa thành viên của mình tới chỗ chết là hành động không thể chấp nhận được. Nếu làm ăn khó khăn, thua lỗ, không cạnh tranh được với các nhóm khác thì người phải chịu trách nhiệm chính là Hoàng Điềm chứ không phải bất cứ thành viên nào.
Lấy tính mạng người khác ra để làm phương tiện kiếm chác là vô cùng dã man, dã man chưa từng thấy, dù Hoàng Điềm khoác lên đó cái tên gọi chết cho dân chủ.

Không biết các thành viên của đảng vịt có nhìn nhận ra điều này không hay là mù quáng, mu muội. Mong rằng họ tỉnh ngộ kịp thời, trân trọng công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ!

14 nhận xét:

 1. Việt Tân viên đâu, bơi hết vào kìa, chủ tịt kêu gọi đâm đầu vào chỗ chết kìa, sướng nhé. Kẻ ở ngoài kêu gọi kẻ trong nước "hi sinh", đứa trong nước nào mà cũng "hi sinh" theo thật thì đúng là loại không có não, mở to mắt ra mà xem. Chủ tịt đang kêu gọi chết đi kìa.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là vô học. Mất dạy. Trơ trẽn. Lương tâm xấu xa chẳng thể biện hộ bằng lời nói. Mà lão Chủ tịt này cũng ngu cơ, sao lại sui "đảng viên" đâm đầu vào chỗ chết, có thằng ngu mới nghe theo lời của lão nhé, chẳng thằng nào làm việc không công đâu lão ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy thằng dâm chủ ngoại ,vịt tân ,ba sọc chả dại gì nó nghe thằng Điềm để thành giả cầy.Bọn dâm chủ trong nước chẳng đứa nào có gan.Chúng nó sẽ im im theo dõi Quang a,đoan Trang,Nấm gấu vv có đứa nào xung phong ra làm chó thui không?Nếu là người có khí tiết thì cũng nên đền ơn chủ lấy một lần.Nếu không thì cũng là bọn dân chủ đong xèng mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Đéo ai thèm nghe, sao chủ tịc Hoàng Điềm không tự thiêu mà xúi con nhà người ta làm?

  Trả lờiXóa
 5. Chả dại tự nhiên chết cho lũ dâm chủ làm loạn xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Hô hào vớ vẩn, định làm xã hội thành cái gì?

  Trả lờiXóa
 7. Ê cả làng dzân chủ, chui vô tự thiêu hết đi cho nhẹ xã hội nghen. Chủ tịch Hoàn Điềm giỏi wa, hoan hô!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể nhạo như thế, nên nói rõ để những người khác hiểu, mạng người có phải chuyện chơi?

   Xóa
 8. Mạng người là quý, vậy nhưng cái ông tự xưng là Chủ tịch Việt tân kia lại kêu người ta bỏ mạng vì cái thứ mà ông ta gọi là dân chủ. Dã man!

  Trả lờiXóa
 9. Kêu gọi tự thiêu như vậy có đúng không? Có phải là kích động gây rối không? Nếu đúng thì phải xử xử lý thế nào? Ai biết giải thích đê.

  Trả lờiXóa
 10. Tự thiêu để mấy ông chủ zân chủ thu lời á? Không phải con người!

  Trả lờiXóa
 11. Mấy anh chệ zân chủ mồm nói thơn thớt nhưng nào có thương nhau! Cạnh tranh nhau bằng chết để chia tiền, chia phần.

  Trả lờiXóa
 12. Dzân chủ là một nghề kiếm tiền bằng xương máu đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 13. rảnh quá mà nghe bọn này , lũ điên

  Trả lờiXóa