Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

CÁI TÁT NÀY THÌ HẾT MƠ HỒ NHÁ!


Gió Lành

Ra sức bịa đặt thông tin về tình trạng sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh, ừ thì cứ cho là không tin Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam khẳng định Đại tướng sẽ về nước cuối tháng 7 này, nhưng ngay cả khi Đại tướng về nước, phóng viên báo chí chứng kiến, chụp ảnh... vẫn cắm đầu cắm mặt vào luận điệu nghi hoặc, tung tin theo kiểu "có người đóng thế"... thì thật là hết biết.
Việc Đại tướng về nước như một cái tát vào mặt những kẻ nói sàm, vu cáo. 
Ấy vậy mà vẫn chưa hết ba hoa, vẫn có kẻ cố kiết sủa lên rằng,  "thông tin về ông Phùng Quang Thanh vẫn mơ hồ như một tháng trước đây", rằng, "Không ai dám chắc là ông đã chết hay còn sống."...
Đây, Đại tướng Phùng Quang Thanh có mặt tại Hội trường Bộ Quốc phòng, tham dự chương trình giao lưu: Khát vọng đoàn tụ tối 27/7 là cái tát thứ 2 đối với những kẻ nói sàm. Những hình ảnh Đại tướng đập vào mặt chúng.

Như này mà không hết mơ hồ thì đúng là chỉ chờ ngày ra bãi tha ma:


Thêm chú thích9 nhận xét:

 1. Bọn dận chủ là theo kiểu bảo thủ đến cùng, mà theo như ngôn ngữ trẻ trâu gọi là cãi cùn :v. Người ta bằng xương bằng thịt thế kia các bố vẫn còn thắc mắc cái lỗi gì. Vụ bà Châm đã bị ăn tát một cái rồi mà vẫn không chịu tỉnh ngủ à các bố dận chủ?

  Trả lờiXóa
 2. Đến báo nước ngoài còn phải gửi thư xin lỗi Bộ trưởng, mà các bố dận chủ đòi tinh tướng vượt cả thông tấn xã Đức ư? Xin lỗi đi, cái trò này mãi lẹt đẹt và không bao giờ ngóc lên được đâu. Có lẽ khi chúng nghi ngờ cả Bộ trưởng là giả thì đến một ngày chắc chúng phải đem bố con nhà chúng đi xét nghiệm xem bố mình có là giả không :v

  Trả lờiXóa
 3. tiên sư mấy cái lũ ăn không ngồi rồi, chẳng làm cái tang dạng gì cho đời, đến cái nước ăn cũng phải dạy nữa thì thử hỏi chúng mày có há mồm ra chờ sung mãi được không? đến đời con cháu chúng mày mà cũng thế thì cạp đất ra mà ăn hả mấy đám zận???

  Trả lờiXóa
 4. Kể cũng lạ, sao chẳng thấy người dân săm soi mà cứ mấy thằng chạy thoát tháo thân cùng bơm cho lũ châu mỏ bên trong thế nhỉ? chắc cái vụ báo Đức đăng tin bịa đặt được phen hả hê, sau rồi phải cải chính vội nên vẫn cố đấm ăn xôi phỏng? cẩn thận không là xôi thì chẳng có mà vớ phải đá đó

  Trả lờiXóa
 5. Sự thật vốn đã rõ ràng ngay từ đầu mà đám dân chủ rởm vẫn cố gắng tung tin đồn nhảm và lý sự cùn. Chẳng nhẽ chúng nghĩ rằng cứ ở đấy và xuyên tạc thì có ngày những điều đấy thành sự thật à. Xin chúc Đại tướng sức khỏe và tiếp tục phục vụ đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Rận đang cố vớt vát lại chút sĩ diện cuối cùng bằng cái kiểu lí sự cùn. Trước thì phao tin tướng Thanh đã chết. Khi tướng Thanh về đến sân bay thì bày đặt nghi ngờ, phân tích chiều cao, ảnh ghép, rồi thì đóng thế... Đến bây giờ tướng Thanh đã xuất hiện trong một chương trình trực tiếp mà rận vẫn còn cho là mơ hồ, chưa chính xác. Đúng là nực cười.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này có càng vớt vát, cố đấm thì càng hỏng mà thôi. Chúng mà biết điều thì nên công khai xin lỗi như DPA, còn không câm miệng, lẳng lặng rút lui mà thôi. Những con rận đúng là những con bọ đáng chết bác ạ.

   Xóa
 7. Mịa, đúng là tát thẳng vào mặt DPA nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ tát vào mặt DPA đâu, mà còn tát bay mặt cả những con rận trong nước nữa kìa, những kẻ chỉ biết suy diễn, xuyên tạc sự thật thôi.

   Xóa