Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

CÁC CẶP ĐÔI MỚI NỔI TRONG LÀNG DÂN CHỦ


Bạn Đường 
Chỉ trong vòng 1 tuần, giới facebooker lề trái sôi động với 2 tin hót liên quan đến chuyện "thầm kín" của các VIP thuộc làng rân chủ. Các cặp đôi đều bị lộ tin một cách bất đắc dĩ theo kiểu "cặp đôi hoàn cảnh".
 Đầu tiên là ông chùm dân oan "già không đều" Mai Xuân Dũng, mới có 55 tuổi. Tranh thủ thoát khỏi sự kìm kẹp của cô con gái nhớn Mai Phương Thảo, 38 tuổi đang "cào mặt ăn vạ, kiếm tí tiền" trong bệnh viện Hồng Ngọc, Dũng đã rủ rê cô kế toán xinh đẹp vốn bị chồng chán chồng chê chồng bỏ theo bồ nhí - Phan Thị Hường, kém con gái Dũng 5 tuổi, vào nhà nghỉ để tính toán các khoản thu chi của nhóm “Cứu lấy dân oan” cho kín đáo.
Sau khi tính toán 1 hồi, thấy ăn ra khoản kha khá, trưởng nhóm Dũng và kế toán Hường thấy không thể "hoãn được cái sự sung sướng" nên đã tổ chức hành lạc. Thật "đời chẳng như là mơ" khi đang gần leo tới đỉnh thì đôi uyên ương bị các lực lượng chức năng bắt quả tang, lập biên bản về việc vi phạm "hôn nhân một vợ một chồng". Cay đắng ở chỗ Dũng và Hường đều là ông tiên, bà Bụt trong mắt công chúng cả, nhưng ngay đến đạo lý làm người tối thiểu, chưa nói đến giáo lý, giáo luật mà Dũng đang theo đuổi cả hai đều không vượt qua nổi. Bảo sao Dũng bị con gái Mai Phương Thảo quát thẳng vào mặt khi lên giọng dạy dỗ, dịp Thảo cặp kè, tranh thủ sài trai lạ với Bùi Tiến Hưng, anh trai Người Buôn Gió tại số 2 ngõ Phất Lộc.
 Các zận chủ đều ngán ngẩm trước sờ căng đan trên, vậy nên số zận chủ đứng ra bênh vực cho Dũng và Hường cung chẳng nổi mấy người mấy người. Duy chỉ nổi lên có ẻm Thúy Hạnh, sinh năm 1964. Hạnh làm nghề rân chủ cho zui chứ tiền tiêu Hạnh không phải suy nghĩ. Thực ra cũng chẳng phải Hạnh yêu quý gì Dũng và Hường, 2 kẻ tranh khách hải ngoại của nhóm “Cứu trợ dân oan do” Hạnh và Hoàng Hà - Sông Quê điều hành, mà vì Hạnh cũng cùng hoàn cảnh như Hường. Tham gia biểu tình nhiều, về nhà Hạnh thấy chồng đụt quá, trong khi tối tối được anh giai Huỳnh Ngọc Chênh văn chương lai láng chảy tồ tồ giảng dạy cho bao điều về tự do, dân chủ kiểu Mẽo. Thế là mấy chục năm chăn gối, tình cảm vợ chồng, Hạnh cũng rũ bỏ, để chạy theo tiếng gọi của con chim già hói đầu Huỳnh Ngọc Chênh. Và có lẽ Hạnh biết trước một ngày nào đó, lực lượng chức năng cũng sẽ bắt gặp Hạnh không mảnh vải che thân trên giường với giai lạ. Vậy nên ngay từ bây giờ Hạnh phải tìm đồng minh ngay từ bây giờ.
Ở một diễn biến khác, Nguyễn Lân Thắng cơm no, bia say, tranh thủ lúc vắng vợ, vắng con đã mon men tán tỉnh và lợi dụng "bóp tí, sờ bím" cử nhân y khoa Đinh Thị Phương Thảo,nick Thảo Gạo.
Nói một chút về Thảo Gạo. Thảo Gạo vốn là học sinh rất xuất sắc của vùng quê Thái Nguyên. Xuống Hà Nội mấy năm, tinh hoa đâu chẳng thấy, Thảo do không có bản lĩnh, sớm buông thả, ăn chơi đua đòi nên đã dính phải " hấp tinh đại pháp" của Hot boy Hà Thành.
Sống như vợ chồng 2 năm sinh viên với người tình, khiến Thảo tã tượi, trông như mẹ xề. Người tình chả dại gì rước "của nợ dễ dãi" về làm vợ nên chuyện tình "cô bác sĩ Thảo" kết thúc không có hậu. Đang lúc chống chếnh, Thảo gặp Nguyễn Lân Thắng, một Blogger được cả thế giới biết đến. Thắng khen ngợi Thảo, chụp hình cho Thảo và tặng Thảo những bông hoa, những nụ cười. Cái gì phải đến cũng sẽ đến. Thảo đã rơi vào vòng tay của Thắng. 
Có điều cái thằng Bạn Đường đã sớm công khai cho vợ Thắng và công chúng biết mối tình chim chuột này. Thắng chỉ biết ngửa cổ lên trời mà chửi: Mẹ cha thằng nào chụp ảnh ông rồi tung lên mạng để giờ mất chỗ để “ra vào”. Xin chia buồn với Thắng nhé!

15 nhận xét:

 1. một lũ mèo mỡ gà đồng với nhau cả thôi, bề ngoài thì tạo một hình tượng đẹp lắm, ai cũng ngưỡng mộ lắm, nhưng đắng sau lại làm những cái trò trái với luân thường đạo lý như vậy mà không thấy thẹn với lòng mình vẫn cứ mở miệng là thế này thế nọ, giả tạo giả tạo

  Trả lờiXóa
 2. Chắc vẫn còn 02 bao cao su chứ!
  Lố bịch, không có chút liêm sỉ!

  Trả lờiXóa
 3. Có câu: "gái phải hơi trai như thài lài phải cứt chó". Còn trai thì cứ chỗ nào cũng phóng được. Các ông các bà bây giờ cứ loạn hết cả lên, cứ sướng các lỗ trên cơ thể bỏ hết cả tình nghĩa vợ chồng, con cái nó nhìn vào nó khinh, và biết đâu nó lại bị ép phải nhận cái gen của bố mẹ chúng. Thật buồn!

  Trả lờiXóa
 4. Cũng đi rình mò người ta à?

  Trả lờiXóa
 5. laodong.com.vn/phap-luat/quang-tri-tuan-tra-bien-khong-rut-ruot-nha-nuoc-hang-ti-dong-350067.bld

  Trả lờiXóa
 6. chưa thấy cái trang nào dùng lời lẽ bẩn thỉu như cái trang này

  Trả lờiXóa
 7. Xin lỗi, tôi gõ nhầm cửa. Thành thật xin lỗi "gíanh lò".

  Trả lờiXóa
 8. Thằng chủ blog này là thằng mất dạy vô học nhất từ trước đến nay được biết!

  Trả lờiXóa
 9. Sau khi có các vụ chim chuột trong nhóm "No - U" bị phơi bày thì lâu nay vẫn có tin đồn là các thành viên của làng "dân chủ" quốc nội thường coi đây là nơi để tìm kiếm và thỏa mãn dục vọng của mình, đến nỗi mọi người đã đổi tên gọi "dân chủ" thành "dâm chủ". Nhưng giờ thì có lẽ nó không phải là tin đồn nữa mà nó đã được chứng minh bằng rất nhiều dẫn chứng, ví dụ rồi. Thiết nghĩ tên gọi "dâm chủ" mới xứng đáng cho những hành động và bản chất của những con người này.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là nhà dột từ nóc. Mai Dũng như vậy thì làm sao mà nói được con gái, mà Mai Thảo như vậy thì làm sao nói, dạy được con sau này. Đúng là vô phúc cho bé nào phải làm con, cháu của gia đình này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bị con nó chửi cho cũng đúng thôi, thân còn không gương mẫu thì làm sao con nó nghe lời. Nhà có truyền thống "sài" của người khác thế này không biết ai dãm làm thông gia với con Thảo nữa, mẹ và ông đều lăng nhăng như thế.

   Xóa
 11. Mấy ông bà này hồi xưa các cụ gọi là nực mỡ. Già rồi định hồi xuân hả. vợ chồng yêu thương nhau không lo lại đi cặp kè vớ vẩn. còn gì là thuần phong mỹ tục nữa

  Trả lờiXóa
 12. Một lũ mèo mả gà đồng với nhau, từ già cho đến trẻ, từ có học như ông tiến sĩ vô tuyến điện Nguyễn Quang A cho đến loại thất học, nghiện ngập như Người buôn gió. Làng rân chủ quốc nội cứ thi thoảng lại xuất hiện 1 scandal tiền tình khiến người ta chán không buồn hóng nữa

  Trả lờiXóa
 13. Mai Xuân Dũng rủ cô kế toán Phan Thị Hường vào nhà nghỉ để tính toán thu chi còn Lã Việt Dũng rủ Nguyễn Thu Trang vào nhà nghỉ để họp chi bộ cho nó mát. Trời nóng bức thế này xem ra các anh chị rân chủ của chúng ta thích hoạt động trong nhà nghỉ nhỉ.

  Trả lờiXóa
 14. Trí thức cấp tiến như Nguyễn Quang A thì năm thê bảy thiếp, con rơi con vãi, đầu đường xó chợ như Dũng Aduku thì đến trẻ vị thành niên cũng không tha, rồi nhưng nữ lưu rân chủ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần thị Nga, Bùi Thị Minh Hằng có dăm đứa con thì mỗi đứa một bố. Xem ra đây là truyền thống của làng rận chủ thì phải

  Trả lờiXóa