Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

VIỆT TÂN ÂM Ỉ VÌ TỰ SƯỚNG VỚI PHÂY

Hải Âu
Các nhà zân chủ Việt Tân đang tự sướng và âm ỉ sung sướng vì đã dùng Facebook như một phương tiện đấu tranh hiệu quả. Việt Tân dương dương tự sướng vì cho rằng: "Sự bùng nổ của Facebook tại Việt Nam khiến nhà cầm quyền đang rất đau đầu, họ tìm mọi cách ngăn cản người Việt theo dõi phương tiện mạng xã hội truyền thông này, nhưng hiện đang bất lực. CSVN càng ngăn cản thì càng khiến người dân tìm kiếm thông tin trên Facebook nhiều hơn và ngày càng TIN TƯỞNG vào thông tin trên Facebook (so với thông tin trên các trang báo chính thống).
Đơn cử là hiện nay Trang Facebook VIỆT TÂN đã có trên 490,000 người hâm mộ (FAN) nhấn FAN LIKED, nhưng thực tế có lượng theo dõi (REACH) nhưng không dám nhấn FAN LIKED lên đến hàng chục triệu người."

Hô hô, đúng là tự sướng, tự thỏa mãn một cách kỳ quái!
Cái con số kia chả nói lên điều gì liên quan hiệu quả "công tác" của Việt Tân. Bởi lẽ, ai cũng biết Facebook là mạng ảo, những người trên phây có thực sự như vậy hay không chả ai dám khẳng định.
Còn con số like mà Việt Tân âm ỉ sung sướng kia nó chỉ nói rằng, có từng ấy người, từng ấy nickname đang theo dõi trang. Đang theo dõi nhá, có nghĩa là họ xem còn họ có hâm mộ hay đang chửi rủa Việt Tân là lũ điên thì cũng chả ai biết.
Đúng là tự sướng nên chả có căn cứ, chả cần phân tích số liệu một cách khoa học. Bệnh hoạn quá ha!

10 nhận xét:

 1. Có nhiều người dùng chứng tỏ ở Việt Nam không có sự ngăn cản hay hạn chế chứ sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nên cái sự tự sướng của các zân chủ mới buồn cười.

   Xóa
 2. Việt Tân có vấn đề về nhận thức roài!

  Trả lờiXóa
 3. Sung sướng một cách bệnh hoạn.

  Trả lờiXóa
 4. Tự sướng bệnh hoạn là căn bệnh trầm kha của các nhà dzân chủ, họ có thể sướng bằng cách tự vơ vào, tự huyxn hoặc để sung sướng.

  Trả lờiXóa
 5. Zân chủ hay thích dâm chủ nên là khỏi nói chuyện tự sướng nhé, muỗi! hehehe

  Trả lờiXóa
 6. Chuyện thường ngày, lũ này suốt ngày vuốt ve nhau bằng những cái tin vớ vẩn, lôi ra cắt nghĩa theo hướng chủ quan rồi ngồi sướng với nhau kiểu bày đàn

  Trả lờiXóa
 7. Việt tân có uy tín gì đâu,, ô hợp nên có khi không hiểu nổi ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 8. Tự sướng là căn bệnh của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 9. Nói thì tinh vi sờ ti con nhợn lắm, rốt cục chỉ là lũ bệnh hoạn, kinh tởm.

  Trả lờiXóa