Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

TRƯƠNG MINH TAM KẺ LỪA ĐẢO KHÔNG THỂ TIN!


Hải Âu
Trương Minh Tam, một kẻ bị xét xử và lãnh án 1 năm tù vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản đang thực hiện ngón nghề lừa đảo, bịp bợm của mình.
Không thấy các nhà zân chủ đề cập gì về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Tam, chỉ thấy kêu oan, mà chả đưa ra mảy may lấy 1 bằng chứng minh oan. Ô thế kẻ lừa đảo nó lại nhận tội ngọt xớt mới đúng là tội hay sao?
Đấy là chưa kẻ, một kẻ lừa đảo nó cũng có khả năng hót hay để lừa mọi người lắm chứ! Tự dưng vào tù, hớn lên rằng mình vì đấu tranh, mình yêu quý con người này nọ... Trong khi, nếu nó biết sống tử tế, đúng đạo đức thì dù vì bất cứ lý do gì nó cũng không thể đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Giờ tự khoác vội tấm chăn chính trị để cho sang, cho đỡ mang tiếng là lưu manh, lừa đảo. Có người đã chửi thẳng vào mặt đấy. Họ bảo: "Đi lừa, đi ăn cướp thì nhọc hơn con đĩ, vì con đĩ nó còn bỏ công sức, mồ hôi...."
Giờ lại còn lên đài mà đặt điều, vu khống chế độ nhà tù ở Việt Nam, có thể tin được không một thằng lừa đảo?
Nói cho cùng, chưa kể đến những luật lệ, quy định hay những ví dụ cụ thể nhiều báo, đài đã dẫn chứng để thấy rằng Tam đanh chém gió, đang vu cáo một cách trơ tráo, người ta cũng thấy ngay con người Tam thật chả có gì đáng để tin cậy.

Kẻ bán nhân cách vì tiền, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác thì không có tư cách đâu nghe! Đừng giàu trí tưởng tưởng về vai diễn của mình, Công chúng biết đánh giá cả đấy, đừng coi thường công chúng! 

11 nhận xét:

 1. Trương Minh Tam là chú zân chủ nào thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đơn giản là một thằng đi lừa đảo người khác để chiếm đoạt tài sản, bị tù. Sau khi ra tù, nó sáng tác một chuyện ly kỳ để kiếm tiền.

   Xóa
  2. Thế là dạng lưu manh lừa đảo, tin thế đéo nào được!

   Xóa
  3. Làm sao có chuyện như Trương Minh Tam mô tả! Bốc phét theo mấy cuốn truyện nó đọc được.

   Xóa
 2. Trương Minh Tam kể chuyện theo lối ngây thơ của một chú lưu manh ít học. Nào là thấy la hét, nào là anh em tù tin lắm, nguyện theo gương...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hờ hờ, thằng tù này được phép chạy khắp trại giam hay sao mà nó biết anh em tù tin lắm mới lại nghe theo?!

   Xóa
  2. Thế mới bảo thăng này bịa ngu, vì thực ra nó có biết gì đâu, có hiểu gì đâu. Chắc thấy cứ bịa là có tiền, mọi người chú ý, thế là lao vào thôi.

   Xóa
 3. Khó là trại giam chẳng ai vào được để bóc mẽ thằng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì cán bộ công an nói thì lại bảo thiếu khách quan.

   Xóa
 4. Đúng là quân lừa đảo, ra tù nó nghĩ luôn ra chiêu lừa mới để kiếm!

  Trả lờiXóa
 5. Kể cũng lạ, các nhà dân chủ ủng hộ kêu "oan" cho Tâm lại không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh Tâm oan, mà cứ hô hào, giãy nảy lên Tâm oan. Oan cái nỗi gì. Các zận chủ mở luật hình sự ra mà xem cho kỹ rồi hãy mở mồm mà nói nhé!

  Trả lờiXóa