Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

TIN HAY TRONG NGÀY: THÍ ĐIỂM TUYẾN DU LỊCH TRƯỜNG SA


Hải Âu

Thông tin việc UBND TP HCM vừa giao Sở Du lịch và các đơn vị liên quan sớm hoàn chỉnh báo cáo, kế hoạch khảo sát tuyến du lịch Trường Sa để chuẩn bị cho việc thực hiện tuyến đầu tiên, dự kiến diễn ra ngày 22/6 khiến bao nhiêu người, nhất là các bạn trẻ, phấn chấn, háo hức.

Toàn cảnh đảo Trường Sa Lớn

Đi chứ, ai cũng muốn đi lắm chứ! Bao lâu nay cả nước hướng về Trường Sa, nay có  cơ hội đến tận nơi, nhìn tận mắt... Ai chả muốn đi?Khỏi phải nói hoa mỹ dài dòng, đặt tay lên ngực trái sẽ thấy con tim thình thịch hối hả.
Những trải nghiệm ở Trường Sa chắc chắn sẽ rất ý nghĩa, rất thú vị vì chuyến đi này là mong đợi từ rất lâu của mọi người. Được chụp ảnh bên bia chủ quyền trên đảo, được thấy cây bàng vuông, được nghiêng mình tưởng nhớ những người đã ngã xuống bảo vệ chủ quyền... Tất cả những điều ấy là ước ao của biết bao người dân Việt Nam.
Ai cũng mong chờ, ai cũng mơ ước! Chúc cho chuyến du lịch Trường Sa thành công, mở đầu cho tuyến du lịch Trường Sa. Để rồi chúng ta có thể đến tận nơi, chạm vào bãi cát của Trường Sa để cảm nhận vừa sâu sắc vừa gần gũi về chủ quyền Tổ quốc!
Trường Sa gần lắm Trường Sa ơi!


8 nhận xét:

 1. Nói là nói cho có vậy thôi,nói để tỏ ra "ta đây cũng cứng như ai chớ bộ".Nhưng mà chưa chi thằng Tàu nó đã ho lên một tiếng rồi kia,mà hễ nghe nó ho thì ta lo lắm.Tui nói rồi,để bà con coi thử có trúng hông nè.

  Trả lờiXóa
 2. chả cần biết nó ho thế nào, nhưng cứ tổ chức chuyến thăm Trường Sa thì chắc chắn sẽ có nhiều người tham gia chuyến đi này. Đọc xong là thấy háo hức muốn đi rồi, mong là sớm được một lần đặt chân trên Trường Sa, mình sẽ đăng ký đi trước rồi đăng ký cho cả thầy u đi nữa, chắc thầy u sẽ thích lắm đây, cứ thấy bị háo hức mới lạ

  Trả lờiXóa
 3. Chắc sẽ có nhiều người tham gia vì ai cũng khắc khoải với Trường sa

  Trả lờiXóa
 4. dù thằng tàu thế nào nhưng biển của ta, ta có chủ quyền chớ. Nói bàn lùi thì sao có thể đấu tranh đòi chủ quyền?

  Trả lờiXóa
 5. Chứ sao, Nhà nước tổ chức rồi, đến đi du lịch Trường Sa không đi thì nói gì đến cầm súng chiến đấu?

  Trả lờiXóa
 6. Đi Trường Sa cũng là thể hiện yêu nước và tham gia đấu tranh bảo vệ biển đảo.
  Không có gì chần chừ, đăng ký thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ sợ không đi thì chỉ con rùa rụt cổ, nói phách nói trạng.
  Không đi vì không bố trí được thời gian hay tiền bạc thì là chuyện khác, còn không đi vì sợ thì phải xem lại.

  Trả lờiXóa
 8. Hay quá, ủng hộ nhiệt liệt

  Trả lờiXóa