Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

PHẠM CHÍ DŨNG NGẮN CHOẲN


Hải Âu
Việc Phạm Chí Dũng bị triệu tập đến cơ quan công an để làm rõ các tình tiết của vụ án liên quan đến ông Nguyễn Quang Lập và một số bài viết sai sự thật của chính Phạm Chí Dũng, nhưng
cả 3 lần nhận được giấy triệu tập, Dũng đều không hợp tác và không đến. Vì thế, lần thứ 4, Phạm Chí Dũng đã bị cưỡng chế đến cơ quan điều tra để làm việc.
Trên trang Tre làng đã có bài phân tích và khẳng định rõ: Công dân chấp hành giấy triệu tập của cơ quan tiến hành tố tụng vừa là thực hiện quyền, vừa là nghĩa vụ của mình theo quy định của pháp luật. Sẽ không có chuyện đối tượng bị triệu tập đòi hỏi phải là "giấy mời" thay vì là "giấy triệu tập" theo quy định của pháp luật và cũng không đặt vấn đề là "được" hay "bị" triệu tập.
Giải thích loanh quanh co sự việc này và nhân thể định đánh bóng tên mình, Chí Dũng phát biểu trên RFI rằng: Rất nghi ngờ đây là một động thái của một phe nhóm nào đó. Họ muốn gắn tôi với vụ ông Lập để ngăn chặn tôi một điều gì. Và điều đó lại diễn ra ngay trước chuyến đi Mỹ dự kiến từ ngày 7 đến ngày 9/7 của ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam.
"Một trong những câu hỏi mà điều tra viên xoáy vào tôi là:« Anh có quốc tịch Mỹ không ? » Dường như họ muốn nói kháy người Mỹ. Và khi tôi cho rằng, tất nhiên chúng ta cần phải có một liên minh quân sự với Mỹ hiện nay để đối trọng với dã tâm xâm lăng của Trung Quốc ; thì họ gần như tảng lờ không biết.".
Đúng là phô hết chỗ nói! Cái gì cũng cố nèo vào Mỹ để hy vọng Mỹ sẽ chú ý, sẽ bảo vệ đây mà! Gượng gạo, thô thiển quá!
Còn nữa, chuyện liên minh quân sự này kia đâu có phải là chuyện bô bô ngoài chợ, hay là ai cũng có thể đóng góp bàn ra bàn vào cho nó dân chủ. Suy nghĩ kiểu nông choèn thế này thì tâm thần mẹ nó rồi.
Ai lại đi tốc hết áo, khoe hàng cho thằng bên cạnh xem! Có thằng tử tế đang muốn iu nó cũng chạy mất dép, chỉ có đứa mất dạy ở lại thui.

Thật không ngờ Phạm Chí Dũng suy nghĩ ngắn ngủi thế, đúng là... zân chủ zân choẳn!

9 nhận xét:

 1. Hết vở diễn rồi nên Dũng loanh quanh đây mà! Xẹp!

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Chí Dũng thật ra cũng không phải là người sâu sắc tài cán gì, định đánh bóng lên chút vì thấy gần đây có vẻ bên ngoài họ không ưu ái nữa thì phải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ưu ái làm sao được với tên này, chẳng được cái điểm gì tốt đẹp, chẳng qua là cứ đi theo người khác kiểu "dây máu ăn phần" thôi chứ có làm được trò gì ra hồn đâu, không bị đá đít là may lắm rồi. Lần này chắc lại định bày trò gì đây mà

   Xóa
 3. Chuồn kiểu gì? Nuôi cơm để hót giờ dễ mà cho chuồn, muốn chuồn phải có đứa hót thay đã chứ!

  Trả lờiXóa
 4. Làm thân chửi thuê, gây chuyện thuê nó thế, nhiều khi không phân biệt được phản ứng cá nhân hay là làm theo kịch bản giật dây. Mất hết cả tự do bản thân,cái này người ta gọi là bán mình cho quỷ.

  Trả lờiXóa
 5. đọc đúng là thấy buồn cười không chiu nổi cái lão Chí Dũng này, gọi lên vì việc gì mà lôi cả Mỹ vào thế này, Mỹ là cái gì mà đâu đâu cũng thấy đám người này lôi vào nhỉ. Lại còn phải liên minh các kiểu. Gọi lên để hỏi vấn đề khác chứ có hỏi đất nước phải làm sao đâu, bịa đặt chém gió đến kinh người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là sùng bái Mỹ quá ha, đi triệu tập mà cũng trình bày về Mỹ khi mà việc bị triệu tập thì không liên quan gì đến Mỹ. Đã bị triệu tập lại còn muốn được mời đến, đúng là sống trong ảo tưởng quen nên cứ nghĩ mình quan trong lắm, được chào đón khắp nơi sao, tỉnh lại đi Dũng ơi

   Xóa