Thứ Bảy, 27 tháng 6, 2015

MONG MUỐN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM GIÀU ĐẸP BẰNG CÁCH TRỐN THẾ Ư ÔNG QUÂN?


Hải Âu

Lê Quốc Quân vừa được ra tù do mãn hạn. Hệ thống loa đài VOA, BBC... các loại lao đến phỏng vấn, tung hoa. Tưởng thế nào, hóa ra, vẫn mấy câu cũ mèm. Câu mới chèn vô thì lại là câu phơi áo, dở ec!
Quân nói rằng chỉ mong muốn một đất nước Việt Nam giàu đẹp, phát triển, thịnh vượng. Ô hay, lạ chưa, thế tay này mong muốn đất nước phát triển thịnh vượng bằng cách điều hành công ty của mình trốn thuế á? Cách này chưa thấy ở đâu có ha!
30 tháng tù giam đã cho Quân thời gian suy nghĩ nhiều, những tưởng sẽ suy nghĩ theo chiều hướng tốt đẹp, hóa ra, Lê Quốc Quân lại nghĩ cách làm sao cho ý đồ của mình trót lọt.
Quân bảo, sẽ thay đổi cách thức làm, thái độ và quan điểm của mình. Như vậy có thể hiểu rằng Quân tìm cách chui rúc, luồn lạch để việc trốn thuế "yêu nước" được thực hiện theo cách khác trước chăng?

Ô lạ chưa! Cái kiểu yêu nước này sao thấy lạ quá ta. Yêu nước lại trốn, không đóng thuế. KKK, trốn thuế là cách mong cho đất nước phát triển tươi đẹp, thịnh vượng. Ô, có lẽ, cách này chỉ có ở Lê Quốc Quân và những người trong cánh zân chủ mà thôi nha! 
Còn nữa, Quân bảo không muốn ra đi mà muốn ở lại Việt Nam. Chả phải cao đẹp gì đâu, lý do đơn giản như đan rổ đây này: Với mánh trốn thuế, qua bển Lê Quốc Quân sẽ bị xử nặng hơn. Giờ là con bài thì vuốt ve vậy, chứ qua bển thì đừng hòng. Cái này thì Quân tỉnh nha! 
Chẹp, xây dựng đất nước bằng cách trốn thuế, kỳ quá, chỉ có ở cánh zân chủ Việt Nam! 

5 nhận xét:

 1. Ồi, chúng nó mong muốn cái mồm.

  Trả lờiXóa
 2. Trốn thuế về bản chất là thằng ăn cắp còn gì, làm như sang chảnh lắm đấy!

  Trả lờiXóa
 3. Lê Quốc Quân và cả hội lập ra công ty để chuyển tiền về Việt Nam, làm cũng rất chui lủi và cũng kiếm cách ăn chặn bớt, rồi kiếm cách này cách kia để hợp thức hóa...

  Trả lờiXóa
 4. Nói và làm xem ra trái ngược nhỉ!
  Yêu nước nhưng lại ăn cắp tiền thuế thì yêu bằng cuống họng thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Còn khuya những người này mới lo cho đất nước, lo kiếm lời cho vô túi cá nhân họ kìa.
  Chuyên câu tiền bên ngoài về, làm đầu mối phân phát và kiếm đó.

  Trả lờiXóa