Thứ Sáu, 12 tháng 6, 2015

Hót, hót đây: LỢI DỤNG QUYỀN TỰ DO DÂN CHỦ BỊ BẮT


Hải Âu
Sáng 11/6, Cục Cảnh sát hình sự đã thi hành lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Trần Thị Hương Giang, 37 tuổi, trú ở ngõ 720 đường La Thành, phường Giang Võ, quận Ba Đình, Hà Nội vì hành vi "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích hợp pháp của công dân". Việc bắt Thánh Cô Cô Tuyết Anh Trần và khám xét nơi ở kết thúc vào 10 giờ sáng nay tại nhà của Giang ở TP. Hà Nội.
Trần Thị Hương Giang đã sử dụng mạng xã hội Facebook với nick name Huyen Nguyen, Tuyết Anh Trần để đăng các bài viết, hình ảnh có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác.
Tại Cơ quan điều tra, Trần Thị Hương Giang khai nhận “Tập đoàn Thánh bóc” trên mạng xã hội Facebook.com bao gồm nhiều cá nhân ở trong nước và  cả ở nước ngoài. Bản thân Giang sử dụng nick name là Tuyết Anh Trần, Huyen Nguyen trong “Tập đoàn thánh bóc”.
Vậy đấy! Cứ vi phạm pháp luật là bị bắt, bất kể giai hay gái, xinh hay xấu, nổi tiếng hay không...

Mà để ý mới thấy, ba cái trò đặt điều nói xấu, bôi nhọ người khác có cả sự tham gia của đối tượng ở nước ngoài. Không loại trừ khả năng có mục đích cố tình gây rối đâu nha. 
Bà con ta nên thận trọng khi đọc thông tin trên mạng!

11 nhận xét:

 1. Thông tin trên mạng bây giờ loạn hết cả!

  Trả lờiXóa
 2. Xem ra vụ này còn có những ẩn chứa bên trong, có bàn tay bên ngoài là có chuyện rồi đây.

  Trả lờiXóa
 3. Không thể một người mà có thông tin về cả giới sâu bít được. Chắc phải có cả một nhóm người, mà cạnh tranh nhau đến mức như vậy thì không xứng làm văn nghệ đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Trông rắn phết! Chắc có gan làm vì có chống lưng!

  Trả lờiXóa
 5. Chắc công an người ta cũng lường hết các khả năng, bắt kẻ đầu tiên để đánh động và khai thác thêm thông tin thì sao? Chờ xem thế nào!

  Trả lờiXóa
 6. lót dép hóng đê!
  Còn nhiều chuyện bất ngờ!

  Trả lờiXóa
 7. thích lấy người khác ra để moi móc, xâm phạm đời tư của người khác rồi sẽ gánh hậu quả. Đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma, tưởng che dấu được mãi hay sao dù có ở trong bóng tối thì cũng sẽ bị phát hiện chỉ là sớm hay muộn, đây cũng là bài học để những người có ý định thì dừng ngay kẻo muộn

  Trả lờiXóa
 8. Không thể nào chấp nhận được những hành động và việc làm sai trái của đám rận,chúng luôn lợi dụng lòng yêu nước của dân tộc và nhân dân Việt Nam để thực hiện các hành vi chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam.chính vì vậy chúng ta phải phân biệt đâu là lòng yêu nước chân chính và đâu là lòng yêu nước giả tạo.

  Trả lờiXóa
 9. cứ đi moi móc chuyện đời tư của người khác đi, luật đã quy định rồi mà còn làm trái luật, tưởng đâu trên mạng thì không ai tìm ra và không bị xử lý sao, quá nhầm, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Thử xem ả sẽ bào chữa thế nào cho hành vi này của mình. Cần phải xử lý triệt để hành vi này

  Trả lờiXóa
 10. Những thông tin trên mạng bây giờ cũng cần chắt lọc một cách có chọn lọc thì mới không bị rơi vào cái mạng nhện thông tin đủ các loại như thế. Hết thánh này lại cô kia chắc bây giờ trên mạng có đủ các loại thánh mất rồi

  Trả lờiXóa
 11. Tin mạng được cái rất nhanh chóng, nhưng độ chính xác thì còn phải xem xét. Tin tức kiểu này dễ làm người đọc ngu đi. Khi đọc cái đã tin ngay, thậm chí đóng góp vào việc chia sẻ. Đáng tiếc là văn hóa báo giấy càng ngày càng bị tụt hậu bởi những tin mạng.

  Trả lờiXóa