Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015

NGUYỄN TIẾN TRUNG TỰ SƯỚNG!


Hải Âu
Đọc bài Hạ nghị sĩ Mỹ gặp giới bất đồng tại VN trên BBC mới thấy khả năng tự sướng của Nguyễn Tiến Trung thật là kinh!
Chuyện Hạ nghị sĩ Alan Lowenthal sang Việt Nam thì thụt gặp Nguyễn Tiến Trung ở quán cafe khiến Trung sướng râm ran (hay là cái giống vụng trộm, thì thụt nó thế!).
Chắc phóng viên của BBC cũng thấy buồn cười nên chả cần tế nhị tế tam chi cả.
Bài báo viết hịch toẹt ra luôn rằng: Thông cáo báo chí từ văn phòng Hạ nghị sĩ này cho biết, cuộc thăm viếng các nhân vật "bất đồng chính kiến" như Thích Quảng Độ, Nguyễn Tiến Trung... là ý kiến cá nhân Hạ nghị sĩ...
Trong khi ấy, Nguyễn Tiến Trung âm ỉ tự sướng, sướng đến nỗi không biết người ta đã công bố thông cáo báo chí rõ ràng nên chém rằng: Đây là cuộc làm việc chính thức chứ không phải cuộc gặp cá nhân; rằng thì là rất chi là ...
Ô hô, một cuộc làm việc của phái đoàn của Hạ nghị viện Mỹ diễn ra trong vòng 20 phút tại 1 quán cafe! Chả lẽ nhếch nhác, dấm dúi như thế?!!
Theo cách diễn đạt của BBC thấy ngay rằng, thiên hạ đang bụm miệng để cười cái gọi là cuộc gặp chính thức của Nguyễn Tiến Trung.
Thực ra, đó chỉ là cuộc gặp gỡ bình thường, cà phê, cà pháo buôn chuyện hỏi thăm nhau... Làm đếch gì có tư cách đại diện cho Quốc hội Mỹ!!!
10 nhận xét:

 1. Đúng là trơ trẽn, chính thằng Tây kia đã thông báo là nó đi với tư cách cá nhân, mình lại khăng khăng là chính thức, mạ lũ rận, không biết dơ.

  Trả lờiXóa
 2. Không hiểu Tiến Trung dùng cái đầu để làm gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng thắc mắc tương tự, chả lẽ thằng cu này sống sượng vậy?Bên kia người ta ra thông cáo báo chí chính thức chứ đâu chỉ phát ngôn miệng.

   Xóa
 3. Hehe, thảo nào tác giả để con chó đeo kính ngồi nhòm!

  Trả lờiXóa
 4. Không thể ngờ thanh niên, ít thì cũng tốt nghiệp 12 mà làm vậy, đúng là xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 5. Trông đến nỗi nào mà ngu hết phần của lơn!

  Trả lờiXóa
 6. Có thể không phát ngu mà thằng này phát biểu lấy được. Nói cho nó oai chứ nó biết thừa thân phận của nó chớ!

  Trả lờiXóa
 7. Cu này đái bắn quá!

  Trả lờiXóa
 8. Thằng điên, quá bằng bị bọn kia đập vào mặt mà vẫn cố nói.

  Trả lờiXóa
 9. Chắc bọn BBC và hạ nghị viện kia không thích thú gì với những kẻ như Nguyễn Tiến Trung nhưng vì mưu cầu chính trị nên chúng như vậy.

  Trả lờiXóa