Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

LẠI CHUYỆN NGƯỜI ĐẸP CÁI NẾT CHƯA ĐẸP


Hải Âu
Dư luận xốn xao vì những cái tít giựt mình về về một đường dây mại dâm lớn, 20.000 đô/ ngày, trong đó có Á khôi trường Sân khấu Điện Ảnh bán dâm.
Chao ơi là khộ! Đẹp chả phải là cái tội mà seo khộ thía này! Bao nhiêu người ngã ngửa vì thông tin trên!
Vẫn biết cái đẹp có quyền lực ghê gớm và làm xiêu đảo lòng người cũng như ngai vàng của ông vua, nhưng xiêu đảo vì tiền thì chán quá ha!
Chán nữa là các bài viết hở hang không kém chi trang phục của mấy người độp chưn dài. Ai đời, phô phang hết cả tên họ, ảnh ót của các cổ lên. Thế maii rầy, các cổ hoàn lương làm răng mà sống tử tế, chôn vùi quá khứ và lấy chồng sinh con đây?!!
Thôi thì, ai cũng có những lầm lỡ, hãy để cho người ta con đường quay lại với chân chính. Đừng vì câu like câu view mà hại cả đoạn đời đằng sau của họ!
Cái đẹp nguyên bản không có tội, nhưng nó lại có tội làm cho người sở hữu nó xiêu lòng trước những giá trị vật chất khác. Chẹp, thế mới bảo là không ai sướng hết cả mừ!

Người đẹp chưa có đẹp hoàn thiện, cái nết còn chưa đẹp. Cơ mà báo chí thì cũng chưa có hoàn thiện đâu nha, cái tính nhân văn hẵng còn thiếu nhiều lắm đó nghen! 

Hình ni không phải minh họa, để xem cho biết thôi nha!

5 nhận xét:

 1. Bao nhiêu câu chuyện như thế này làm cho thiên hạ hay ngờ vực những người đẹp.

  Trả lờiXóa
 2. Cái đẹp đã đánh chết bao nhiêu anh tài!

  Trả lờiXóa
 3. Báo chí đăng hết cả tên, mặt người đẹp, sau này họ hoàn lương thì sao? Ngượng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy, phải cho những người con gái lầm lỡ cơ hội để họ làm lại cuộc đời.

   Xóa
 4. Kể ra báo chí cũng ác thật!

  Trả lờiXóa