Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

BÙI THANH HIẾU, NGƯỜI BUÔN GIÓ, GÁI ĐĨ GIÀ MỒM!

Bạn Đường
Ai cũng biết Người Buôn Gió là thằng lắm mưu, nhiều kế. Chả thế mà vô học, vô hành nhưng lại lấy được cô vợ ngon đáo để, học hành đến nơi đến chốn, người ngợm trông không được như hoa hậu nhưng thị Nở chạy bộ từ Hà Nội vào Nam cũng chẳng bằng.
Ấy vậy mà giang sơn khó đổi, bản tính khó dời, Hiếu lưu manh vẫn hoàn lưu manh, qua thời gian, vợ Hiếu ngán đến tận cổ thằng chồng bẩn bẩn, thỉu thỉu mà tinh tướng, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, cuối cùng đéo biết cái gì. Gọi là vợ chồng cho con có bố có mẹ, chứ vợ chồng Hiếu li thân từ lâu.
Thất bại trong hôn nhân khiến Hiếu càng buông thả. Nhớ ngày Hiếu đi nước ngoài, từ sáng đến chiều Hiếu hiếp  3 cô để tạm biệt, mà chả có cô nào là vợ mình.
Thôi thì đàn ông năm thê bảy thiếp cũng là chuyện thường tình. Nhưng công danh sự nghiệp, Hiếu chọn Cờ Vàng làm đích đến. Trốn được sang bên kia rồi, Hiếu vẫn muốn kiếm tiền từ thân xác đồng đội. Tiền chả nhiều nên Hiếu tính cải thiện bằng cách kêu nhà tài trợ cho các hoạt động quấy hôi bôi nhọ trong nước của đám rận chủ.
Mới đây nhất là vụ việc Tuyến Xồm. Lâu không thấy phong trào đi lên, Hiếu bàn với Bạch Hồng Quyền, kiếm mấy thằng đệ trong tù ngày xưa, phang cho Tuyến mấy phạng, tất nhiên chỉ đủ để Tuyến sứt đầu mẻ trán chứ ko nhũn não, tát ù tai chứ ko điếc, việc ra tay phải kín đáo, đánh nhanh, rút lẹ. Kết quả là Tuyến được tiền, Quyền được tiền và uy tín. Phong trào bị giật đùng đùng, không lên không được.
Vậy Hiếu được gì?
Mấy đồng bạc lẻ chẳng làm Hiếu quan tâm, cái Hiếu quan tâm là tiền để làm dự án lớn. Hiếu sai Quyền lấy lại thông tin những nhà hoạt động dân chủ mà Quyền từng nện, rồi vu vạ cho an ninh đánh như Trần Thị Nga- Hà Nam, Trương Dũng, Trịnh Anh Tuấn..., gom ảnh ọt của bọn này lại để Hiếu chế dự án triển lãm ảnh xin tiền bọn đầu đất cờ vàng.
Triển lãm ảnh được thực hiện ở nhà Chí Tuyến trên nền diện tích 100m2 (nói phét thế cho hoành tá tráng chứ nhà Tuyến bé như cái lỗ mũi), có mời mấy thằng Tây mũi lõ đến để tạo hiếu kỳ.
Rửa 100 cái ảnh màu hết 2 triệu vnd, Hiếu xin nhẹ cũng được 20.000 đô. Số chênh lệch đem bố thí chút đỉnh lấy danh, còn tiêu nhoè. Gió trên trời còn buôn được nữa là....thế mới thấy Hiếu thủ đoạn và Bỉ ổi, sống trên máu và nước mắt đồng đội mình. Chả thế mà lâu lâu lại có đứa bị đánh.

Không biết rồi Bạch Hồng Quyền bao giờ đến lượt hả Người Buôn Gió?

21 nhận xét:

 1. Đúng cách đối xử của lưu manh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng chúa Trọng LÚ cúi đầu làm cẩu nô tài cho Trung Quốc thì “Sống... là oan gia nước Nam. Chết... làm ma thối đất Bắc”.

   ĐẢNG LÚ không chốn dung thân,

   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, Giết DÂn,…. TỘi Gì?

   Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng LÚ phải nhúng vạc dầu,

   Dân… đái ngập đầu, Dân… ịị chôn thây. (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
  2. thế ông Cát bảo cờ búa liềm của đảng là cờ của bọn cướp biển có đầu lâu và xương chéo à. ong Đất Cát so sánh khập khiễng quá đấy.

   Xóa
  3. sống trên xương máu của người mà chũng vẫn gọi là "đồng đội", người cùng hội cùng thuyền. Thôi thì đôi bên cùng có lợi, người bị đánh cũng có tiền mà người đi đánh cũng được nhận tiền vì đến an ủi người đánh, âu cũng là do hoàn cảnh xô chậu, à nhầm xô đẩy dẫn đến phải như thế

   Xóa
 2. Người buôn gió luôn tận dụng mọi cơ hội để kiếm chác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhưng lợi dụng trên sức khỏe, xương máu của anh em thì đúng là quá đáng quá, có cần tiền thì cũng có đến mức phải làm thế đâu. Mà làm thế thì cũng được bao nhiêu mà khổ thân Tuyến bị oánh, nhưng cũng an ủi cái là bị oánh còn được nhận kha khá tiền chứ không biết được chắc tức chết luôn

   Xóa
 3. Đã gọi là kẻ đi buôn thì nó kiếm đủ mọi mánh để kiếm chớ, nhất là thằng này chuyên kiếm bằng con đường chăn rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đi buôn thì cũng phải tùy việc thôi chứ, không lẽ cứ đi buôn là bất chấp tất cả để kiếm được tiền, không cần quan tâm đến người khác nghĩ thế nào và cảm thấy thế nào. Mà đâm sau lưng rồi lại nói cười với nhau, không biết nghĩ thế nào mà làm được thế nhỉ

   Xóa
 4. Nó buôn gì mặc cha nó, nhưng nó buôn bán cả máu của đồng bọn thì đéo ra gì rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn chúng ăn thịt nhau là chuyện bình thường, đứa nọ đạp lên thân xác đứa kia, không có gì bằng tiền của chúng mờ.

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Thanh Hiếu có gì nổi đâu, chỉ là thằng lêu lổng, thiếu tiền thì vạ vật vào đàn rận để kiếm. vì thế, nó chả coi rận là gì, kiếm thật lực thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Không có học hành gì, toàn lưu manh anh chị nên chúng cư xử đúng theo cách mà bọn nơi đầu đường vớ vẩn vẫn làm.

  Trả lờiXóa
 8. Lưu manh cũng có loại không ăn thit nhau mà bảo vệ nhau ra phết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đấm cho ngã ngục rồi đến bên an ủi theo kiểu chia sẻ và thấu hiểu, như chỗ trân tình với nhau đúng là chỉ có thể là đám rân chu này thôi. Toàn lưu manh chơi với nhau nên cư xử với đối đáp với nhau cũng theo phong cách của kẻ lưu manh, bảo vệ cũng là vì lợi ích của bản thân

   Xóa
 9. Triển làm gì mà bày dưới nền nhà dấm dúi? Dấm dúi thì không gọi là triển lãm được cả nhà ơi!

  Trả lờiXóa
 10. Đã gọi là triển lãm tức là phải triển khai, trưng bày ra cho người ta thưởng lãm, bày dấm dúi một xó nhà sao gọi là triển lãm được?! Đúng là kiếm chuyện lấy tiền.

  Trả lờiXóa
 11. Rồi sẽ sớm đến lượt Bạch Hồng Quyền và những đứa rận khác thôi, những kẻ đã đi vào con đường phản bội lại quê hương, đất nước sống bằng những đồng tiền bố thí, bẩn thỉu này rồi sẽ bị trừng trị. Nhưng tôi nghĩ chắc cũng không cần đến sự trừng trị nào đâu mà chính nội bộ chúng - đám rận này sẽ tự xâu xé, cắn giết lẫn nhau để vì những đồng tiền bẩn mà thôi. Âu đó cũng là cái giá và quy luật ở đời!

  Trả lờiXóa
 12. ồ, thế là kiểu gắp lửa bỏ tay người, làm cho Tuyến thành ra thế kia rồi đổ cho công an làm, đã thế còn "ân cần" đến hỏi thăm nữa cứ như kiểu tình nghĩa lắm, thân thiết lắm, quan tâm đến nhau lắm. Chắc Tuyến cũng không thể ngờ được những người quan tâm đến mình lại là người đâm mình rồi nhân cơ hội đó thu tiền về, tình anh em trong giới rân chủ là đây

  Trả lờiXóa
 13. Nó không học mà nó lại sai khiến được thằng khác,chúng mày có học lại đâm đầu vào làm kiếp trâu chó,chúng mày tài giỏi có đức độ thì không phải ăn lại phân thừa của mấy thằng tuyên giáo.Bọn DLV của Thành Uỷ miệng lưỡi khác gì loài linh cẩu.Cái giá trị của bọn mày cũng chỉ được tính bằng dăm cốc bia,vài thứ son phấn rẻ tiền.

  Trả lờiXóa
 14. Các con chó DLV sắp bốc cứt ăn vã rồi,sắp tới đây đến bố chúng mày còn điêu đứng thì cái kiếp trâu,chó chúng mày chỉ biết sống bằng cái mõm làm sao tồn tại được?Mà mõm Chó thì dùng vào việc gì mới được

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất của lũ DLV ko bằng một con chó,chỉ rình rập câu kết với bọn An ninh để bới móc thông tin đời tư người ta để rêu rao,đó là hành động bỉ ổi được CS nhồi nhét. Không hiểu ông bà,tổ tiên nhà chúng nó xưa kia chẳng lo tu nhân tích đức hay sao lại làm nhiều điều oan nghiệt nên mới đẻ ra lũ nghiệt chủng như đứa con óc chó Gió Lành mày,đến cái tên cũng phải vay mượn vì sợ người ta đến nhà nhét cứt vào mồm.mang tiếng là chó trung thành của chính quyền mà lại hèn hạ thật. Thăngf bố con mẹ ăn cứt,đái hay sao mà để ra loại này

  Trả lờiXóa