Chủ Nhật, 17 tháng 5, 2015

BBC NHẬN ĐƯỢC CƠN BÃO GẠCH ĐÁ TỪ CỘNG ĐỒNG MẠNG


Hải Âu
Trong trận Xích Bích, Gia Cát Lượng trong một đêm thu được 10 vạn mũi tên để nộp cho Chu Du, không cần đến hạn 10 ngày. Ấy là do nhử quân Tào bắn tên vào thuyền cỏ do quân Gia Cát Lượng chuẩn bị trước.
Câu chuyện này được lưu truyền trong thiên hạ, đến bây giờ, người ta vẫn còn phục tài Gia Cát Khổng Minh.
Dự là các nhà lãnh đạo BBC đang có ý định sửa sang lại trụ sở, nhưng tình hình kinh tế khó khăn nên đang tìm cách kiếm nguyên liệu trực tiếp theo kiểu Gia Cát Lượng.
Chả thế mà trên trong một status trên fanpage, BBC đã xúc phạm Hồ Chủ Tịch, người được cả dân tộc Việt Nam và biết bao bạn bè quốc tế khắp 5 châu 4 bể kính trọng, yêu quý.Lập tức, trên mạng nổi bão, số lượng comment gạch đá tới tấp lao về phía BBC. Láo với Bác Hồ thì không một con dân đất Việt nào chấp nhận!

Thằng cu đầu xóm bảo, BBC nó sắp xây nhà đủ, thậm chí chuyển sang kinh doanh vật liệu xây dựng bằng số gạch đá nó nhận được rồi! Cơ mà, nó kiếm bằng cách ấy nhục lắm, người ta vừa ném vừa chởi rủa thậm tệ, hao tuổi đời lắm nghe! 

10 nhận xét:

 1. Nhận gạch đá như vậy chưa đủ để người ta hả giận đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng vậy, người ta sẽ còn chửi rủa đài này mãi không dứt,, tiếng để đời!

  Trả lờiXóa
 3. Cái này thì BBC quen quá rồi, không chỉ Việt Nam mà nhiều quốc gia khác đã coi BBC là thứ rác rưởi vì nó quá nhiếu quá nhiều những thông tin rẻ tiền, mất dạy

  Trả lờiXóa
 4. Đài BBC khó khăn kinh tế nên bán thân nuôi miệng.

  Trả lờiXóa
 5. Thế tức là bán trôn nuôi miêng hé!!!

  Trả lờiXóa
 6. BBC nhục nhã vì đứng ngang với các báo lá cải.

  Trả lờiXóa
 7. Biết được như thế đã tốt!
  Giờ không còn biết BBC là thể loại gì nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Làm một đài mà suốt ngày nói cho sướng miệng, nói không biết điểm dừng thì không khác gì con mụ buôn chuyện ở đầu đường cuối chợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới nhục, rồi đi xin lỗi; nhổ ra rồi lại vội liếm!

   Xóa