Chủ Nhật, 26 tháng 4, 2015

TRỐN THUẾ Ở MỸ BỊ XỬ LÝ ĐÂY NÀY, QUỐC QUÂN!Hải Âu 
Tội trốn thuế ở đâu cũng bị xử lý nghiêm khắc, ở Mỹ cũng vậy. Không phải tự do có nghĩa là muốn làm gì thì làm.
Nói như vậy sẽ có người kêu lên rằng: "Biết rồi, khổ lắm, nói mãi!". Nhưng thông cảm nha, nói đây là để nhắc cho các nhà zân chủ ăn nhiều dưa, giàu trí tưởng bở thôi. Ai cũng biết, chỉ có họ chưa biết, kkkkk!
Ông Nguyễn Minh Hiền, linh mục ở giáo phận San Jose, California, mới bị một bồi thẩm đoàn liên bang truy tố về tội trốn thuế và lừa đảo ngân hàng. Ông bị bắt ở Florida và sẽ phải đối mặt với án tù 35 năm nếu bị kết án.
Các công tố viên đầu tuần này nói rằng ông Nguyễn Minh Hiền đã nạp các tấm séc đóng góp của các giáo dân vào tài khoản ngân hàng riêng và không khai báo hơn 1 triệu đôla thu nhập cho Sở Thuế vụ.
Ông Hiền đã làm linh mục tại giáo xứ trên trong hơn 20 năm qua, và nắm giữ nhiều vị trí, trong đó có Giám đốc Trung tâm Công giáo Việt Nam. Ông Hiền đã ngưng làm linh mục giáo phận San Jose kể từ cuối năm 2013 vì lý do cá nhân.
Theo cáo trạng, từ năm 2005 tới 2008, ông Hiền đã yêu cầu các giáo dân đóng góp cho trung tâm này, nhưng sau đó lại nạp ít nhất 14 tấm séc tổng cộng 19 nghìn đôla vào tài khoản cá nhân.
Vị linh mục 55 tuổi còn không khai thuế 1,1 triệu đôla thu nhập cá nhân cho Sở Thuế Vụ trong khoảng thời gian từ năm 2008 tới 2011.
Đó, các anh chệ zâm trủ có thắc mắc chi thì lên tiếng nha!

Không phải là tui zui vì có người bị bắt, mà tui lụm về để các anh chệ zâm chủ coi cho mở mang đầu óc, thứ nữa là có thể giúp gì linh mục Hiền thì giúp. 

16 nhận xét:

 1. uầy, thế mà Quân định sang Mỹ, ở Mỹ trốn thuế tù còn nhiều năm hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái thú TRỌng LÚ khúm núm quỳ lạy làm CON CHÓ nô tài cho Trung Quốc thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thúi đất Bắc”.

   Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,

   Nảy sinh ra thằng ĐẢNG oan gia.

   Hết trò CHÉM Lợn tế… Cha,

   Giở trò CHÉm Mộc, tậu Ngai – Ghế – Vàng (!)

   Lời Cha dạy bên tai còn vẳng:
   “Tết trồng cây, đất nước thêm xuân.”

   Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
   Trái lời Cha dạy, lọc lừa dối dân.

   ĐẢNG nay không chốn dung thân,
   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, Giết DÂn,…. TỘi gì ???

   Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng LÚ phải nhúng vạc dầu,

   Dân… đái ngập đầu, Dân… ịị chôn thây. (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 2. Linh mục tư cách có vấn đề rồi, thu tiền quyên góp lại cho vào tài khoản riêng là có mập mờ trong đây. Không thế thì sao phải thôi không làm linh mục?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc thôi không làm linh mục nữa là buộc phải chọn để không ảnh hưởng đến uy tín nhà thờ. Vả lại, đó là vi phạm cá nhân linh mục Hiền không thể để ô danh đạo

   Xóa
 3. các bạn zân chủ không lên tiếng trong những trường hợp này nhể?
  Bị cấm khẩu hể?

  Trả lờiXóa
 4. hehehe, trốn thuế kiểu gì cũng bị tóm, mà ai cũng ghét kẻ trốn thuế!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế này luật sư Quân khỏi phải ấm ức, đến Mỹ cũng vậy thôi, trốn thuế không kiêu gì bênh che hay trốn tránh!

   Xóa
 5. Ai trong hội zân chủ lên tiếng xem nào, hay cứ anh em zân chủ vi phạm pháp luật mới lên tiếng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố bảo mấy anh rân chủ cũng không dám ho he lên tiếng. Cấm khẩu!

   Xóa
 6. Mỹ cấp tiền cho họ, đời nào họ lên tiếng bình luận hay phản đối.

  Trả lờiXóa
 7. Mỹ luôn đứng đằng sau, lẩn quất đâu đó trong những cuộc biểu tình hay phản đối... ở các nước khác, hình như Mỹ luôn hành xử như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Trốn thế, hay gọi đúng ra là ăn cắp tiền thuế, không ở đâu người ta dung. Mỹ chỉ kích bên ngoài chứ trốn thuế ở Mỹ bị khinh ghét lắm đó.

  Trả lờiXóa
 9. Trốn thuế ở Việt Nam còn có lý do yêu nước chứ ở Mỹ thì lấy đâu ra lý do, hơn nữa ở Mỹ không có lực anh em chiến hữu đông đảo như ở Việt Nam nên không có ngươi khóc thuê. Lê Quốc Quân có sang đấy thì cũng thế thôi, có khi còn bị tù nặng hơn ở Việt Nam ấy chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở Mỹ đấy không phải ở Việt Nam đâu, không phải cứ làm sai, cứ vi phạm pháp luát bị xử lý thì kêu gào yêu nước rồi đám khóc thuê đến khóc cho để đòi thả người, gây áp lực cho các cơ quan chức năng đâu. Người Mỹ, pháp luật Mỹ không nhân văn như ở Việt Nam đâu

   Xóa
 10. thăng cha này có biệt tài chốn thuế xuyên quốc gia cmnr, bên Mĩ cũng trốn thuê, sang việt Nam cũng trốn thuế. kiểu này phải bỏ tù mọt gông đi nó mới chừa được , không thể để tình trạng này xảy ra được, mà thằng này lại còn được hậu thuẩn bởi những tên phải động nữa chứ, quá chi là nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam mình cũng xử đấy thôi, cứ vi phạm là xử đâu phân biệt ai với ai chứ. Lê Quốc Quân cứ tha hồ mà bóc lịch đi, đừng có ý kiến, ý cò gì, ngoan ngoãn thì còn được khoan hồng cho ra trước thời hạn không thì cứ đúng hạn mà ra thôi, cấm có ai có thể tác động được

  Trả lờiXóa