Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

THIÊN ĐƯỜNG TỰ DO: HÀNG TRĂM NGƯỜI ĐỨNG NHÌN 2 SINH VIÊN HÃM HIẾP 1 PHỤ NỮ!


Hải Âu 
Đọc cái tin này mà gai cả người vì "thiên đường tự do"! Tự do là thế này ư? Hèn chi những người núp dưới cái tên "dân chủ" ở Việt Nam tuyền dính đến chuyện "giai gái cái đực". Chả trách thiên hạ gọi họ là các nhà dâm chủ Việt Nam.
Lợm quá!
Đọc tin này nguyên văn, không cần bình thêm nhời nào, cũng thấy ghê kiểu dân chủ, tự do ở bển.
Mời cả nhà đọc:
(TNO) Hai sinh viên vừa bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì hãm hiếp một cô gái ở bãi biển Florida. Điều đáng nói là khi vụ hãm hiếp xảy ra, hàng trăm người đi đường lại dửng dưng và không làm gì để ngăn chặn hành vi này, theo NBC News.


Delonte' Martistee, 22 tuổi và Ryan Austin Calhoun, 23 tuổi đã bị bắt  vào ngày 11.4 vì tội hiếp dâm tập thể. Cả hai đều đang là sinh viên đại học Troy, bang Alabama.
Cảnh sát đã bắt giữ hai nam sinh viên này sau khi xem được đoạn clip về vụ cưỡng hiếp ở bãi biển Panama City hôm 12.3. Hai sinh viên trên đã cưỡng bức một cô gái 19 tuổi.
Frank McKeithen, cảnh sát trưởng vùng Bay County, nói rằng đoạn clip này là một trong những thứ “ghê tởm, bệnh hoạn” nhất mà ông từng thấy ở bãi biển Panama City. “Cách đó 3 mét có hàng trăm người đứng nhìn, và họ chỉ đứng nhìn mà không làm gì cả”, ông Frank McKeithen nói.
Martistee và Calhoun đã hầu tòa vào ngày 12.4 và bị phạt 50.000 USD (khoảng 1 tỉ đồng). Họ cũng bị đại học Troy đuổi học, đài NBC WJHG cho biết.27 nhận xét:

 1. Sự vô cảm của con người thật sự là vũ khí giết người kinh rợn. Trước một cảnh tường ghê tởm mà những con người được coi là văn minh vẫn dửng dưng đứng nhìn. Điều này đáng lên án và phản đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh08:36 Ngày 19 tháng 04 năm 2015

   "...Tiến về Sài Gòn, ta quét sạch giặc thù,
   ...Tiến về Sài Gòn, giải phóng Thành đô...."

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước, dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 2. Có thể đem treo đầu lũ đứng nhìn, chúng cũng dã man như 2 thằng thực hiện vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ô bác Bí Đao không biết gì cả, đấy là họ đang tôn trọng quyền tự do của người khác đấy chứ, đang thực hiện quyền tự do, dân chủ, nhân quyền đấy chứ, sợ làm gì lại bị kiện vi phạm dân chủ, nhân quyền thì khổ. Thế nên họ mới chỉ dám đứng nhìn mà không làm gì, đất nước thiên đường của dân chủ mà

   Xóa
 3. Mấy ông bà vẫn hoài nghi về thiên đường tự do sáng mắt ra nhá, tự do thế nầy thì kinh bỏ mẹ.

  Trả lờiXóa
 4. Khốn nạn, 2 thằng chó phạm tội lẫn đám đông đứng xem.

  Trả lờiXóa
 5. Sao có thể đứng nhìn hành động bỉ ổi như vậy? Mà không phải một người nhìn, cả một đám đông thì không thể chấp nhận được. Đạo đức xã hội có vấn đề mẹ nó rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Hàng trăm người dửng dưng trước tội phạm thì không gọi là tự do mà gọi là xã hội độc ác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có là không gọi là thiên đường tự do nữa, nên gọi là địa ngục tự do. Đúng không các bác?

   Xóa
 7. Khốn nạn quá, không nơi thiên đường này hàng trăm đứa đứng xem chuyện ô trọc, vô đạo đức, vi phạm pháp luật kia có bị xử lý không, hay là thiên đường thì muốn làm gì cũng được?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài báo không nhắc gì đến chuyện xử lý đám đông đứng xem nên nhiều khả năng không bị sao. Thế mới tởm!

   Xóa
 8. Xã hội ở bển thúi như hố tiêu quê em!

  Trả lờiXóa
 9. Không thể tưởng tượng được chúng nó khốn nạn đến độ này. Tự do mất dạy, tự do phạm tội!

  Trả lờiXóa
 10. “Cách đó 3 mét có hàng trăm người đứng nhìn, và họ chỉ đứng nhìn mà không làm gì cả”. Thật không biết nên bình luận thế nào với việc này nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có khi nào tại đất nước tự do mọi người có quyền tự do làm nọi việc nên không ai dám làm gì, sợ làm gì lại vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do cùa người khác thì sao. Tự do cá nhân còn trên cả pháp luật mà phải không các nhà rận chủ chuyên vi phạm pháp luật, coi trời bằng vung

   Xóa
 11. Không chỉ 2 kẻ này mà cả những người đứng xung quanh nhìn cũng là những kẻ khốn nạn. Phải chăng chúng "văn minh", "tự do" đến mức muốn làm gì thì làm, muốn làm gì cũng được? Chắc chắn không phải vậy, vì sau đó chúng đã bị xử lý thích đáng. Chỉ có thể nói rằng đây là sự vô cảm của những con người ở đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thiên đường của các nhà dân chủ là đây sao, cứ kiểu tự do với dân chủ thế này thì sợ quá, nhưng 2 tên này vẫn bị xử lý bằng pháp luật, nên giải thích sao đây, do người dân dửng dưng hay do pháp luật. Nhưng có vẻ môi trường này đúng là hợp với giới dâm chủ, nhất là với "cha nuôi" Tường Thụy

   Xóa
 12. Tự do dân chủ là như thế này sao, tự do làm những gì mình thích không bị ai ngăn cấm để rồi xảy ra tình trạng này. Người dân thì quá là vô cảm, bao nhiêu con người mà chỉ biết đứng nhìn, hay họ đứng nhìn để thể hiện bảo vệ tự do cho 2 thanh niên, để họ tự do thích làm gì thì làm, ôi thiên đường của rận chủ

  Trả lờiXóa
 13. Không còn từ nào có thể bình luận hay nói gì về 2 kẻ này hay những người đứng xem. Nếu nói theo những con rận ở Việt Nam thì đây là sản phẩm của chế độ, cách quảnh lý tự do của chính quyền Mỹ. Trách nhiệm này thuộc về thể chế, chính quyền và những người đứng đầu Mỹ.

  Trả lờiXóa
 14. lũ khốn, mà người dân ở đây vô cảm không tưởng, nhìn thấy hình ảnh này mà để yên được. Đất nước tự do mà súng đại thì xả không kiểm soát, hiếp dâm công khai mà không ai thèm ý kiến, có khi lại hò reo cho hành vi ấy đấy chứ, kì lại, thiên đường mà đám rận hướng tới là đây sao

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. ôi tự do với thiên đường là đây sao, thế này thì thôi mình cứ như bây giờ chứ tiến tới thiên đường mà loạn thế này thì thà không có còn hơn, mọi người hò reo, đứng nhìn hành động hiếp dâm như thế, nếu không có đoạn clip thì có phải tội phạm vẫn đang ở ngoài vòng pháp luật, vẫn nhởn nhơ coi trời bằng vung rồi không

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ đây chính là cái gọi là "dân chủ" hay "thiên đường tự do" mà lũ rận chủ ở Việt Nam đang ngày ngày được trả tiền để lôi kéo, kích động nhân dân ta làm đây chăng. Thật như thế thì nguy hiểm quá. Chúng đâu quan tâm hậu quả mà chúng có thể gây ra, chỉ quan tâm tiền bao nhiêu thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đấy, cứ bảo dân chủ với chả nhân quyền, thiên đường mà thế này thì ai dám đến. Để con cháu mình mà theo chúng thì đúng là thảm họa, bỏ học để đi lang thang biểu tình rồi còn vi phạm pháp luật, có khi về chửi chính cha mẹ mình và tôn thờ mấy thắng chết dẫm ở đâu chả biết ấy chứ

   Xóa
 18. đó.. một số đứa cứ ca ngợi nước ngoài thế này thế nọ, bây giờ thì nghĩ xem ở nước nào có nền an ninh tốt hơn, nơi nào người dân được sống thoải mãi và được bảo đảm về quyền công dân như việt Nam chưa,

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là tự do dân chủ mà bọn rận chủ kia muốn là đây đây mà, bọn nó muốn một nền dân chủ ai biết người nầy như thế này đây, tự do , thích làm gì thì làm đây mà, người này thích làm gì người kia cũng được , kẻ nào mạnh thì thắng, yếu thì bại lý tưởng dân chủ của bọn nó đấy.

  Trả lờiXóa
 20. hehe.. một xã hội trong mơ của bọn rân chủ là đây, chắc hả sau khi rời việt Nam thì bọn rận chủ sẽ lấy đây làm trụ sở chính của bọn chúng rồi, vừa đúng lí tưởng của chúng mà , xây dựng một cái xã hội như thế này thì khi nào mới tiến bộ được, khi nào đất nước mới phát triển được.

  Trả lờiXóa