Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

NÓNG VÌ CÂY HAY NÓNG VÌ LỢI DỤNG CÂY


Bạn Đường
Từ 22/3/2015 đến nay, Hà Nội luôn ầm ỹ vì nhóm người do Nguyễn Chí Tuyến tức Tuyến Râu cầm đầu. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ một dúm người quen thuộc, nay bày tỏ yêu cái này, mai bày tỏ ghét cái nọ. Mỗi tội, cái yêu, cái ghét của chúng lại làm phiền quá nhiều người: đó là nhân dân sống quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm, hay các chủ cửa hàng cửa hiệu, rồi khách du lịch,....
Mặc dù đã được tuyên truyền trên các phương tiện Thông tin, đại chúng, báo hình, báo ảnh; các ban ngành đoàn thể đến tận nhà thông não, nhưng với mục đích ý đồ quấy phá rất rõ ràng, lũ ngợm trên vẫn trâng tráo làm trò.
Vở kịch ngày 26/4, các diễn viên NoU đã lột tả rất hiểu quả việc các anh nam giới NoU sẵn sàng chui vào đũng quần chị em NoU để mút mát, trục lợi
 Bên này là Thuý Nga què, chuyên cướp chồng người, lết từ Hà Nam lên, những mong tăng tí số má. Hơn 200 triệu ả kiếm được từ vụ "cào mặt ăn vạ" chắc đã hết nên buộc ả phải trực tiếp bỏ con ở nhà tận Hà Nam lên diễn trò.
Bên kia là 4 mẹ con nhà rân oan Thuý Nguyễn. Mẹ 16 tuổi lấy chồng, con 15 tuổi có chửa. Mồm kêu nghèo mà son phấn chát đầy mặt, quần áo sành điệu, trông tí ta tí tởn. Rồi Thuý Hạnh cặp bồ với Tây cắm sừng chồng, Ánh Tuyết no ăn rửng mỡ, đi biểu tình mong tìm được giai lạ. Buồn cười nhất là ông tiến sỹ Đông Yên bị bọn trẻ ranh nó dắt mũi cũng hô hào và hạ thấp mình khi đứng ngang hàng với bọn vô học Thuý Nga, Thuý Nguyễn.
Kịch trở nên cao trào khi xe buýt xuất hiện,  dàn áo dài NoU cầm hoa đang đứng chuyển sang nằm ngửa, chắc định bán hoa nhưng hôi thối quá chả ai mua (đường đi mà chúng tưởng giường ngủ nhà chúng). Nhìn quanh thấy mấy anh giai NOU  to mồm dạt hết. Nào Lân Thắng, Lê Dũng, Lã Dũng, Hồng Phong, Thế Trung...nhanh nhất là ông tiến sỹ Đông Yên. Nhìn hắn chuồn tôi mới hiểu hết câu "chạy mất dép" là như thế nào.

Hoan nghênh Công an Hà Nội đã luôn biết lắng nghe ý kiến đóng góp của người dân, kiên quyết giải tán, xử lý đám người trên. Nhóm trên chỉ có một dúm, các anh cứ làm thật mạnh tay, hãy xử lý bằng điều luật nghiêm khắc nhất. Không nên đưa chúng sang Long biên, địa điểm này quá gần. Các anh hãy tống cổ chúng lên tận Sóc Sơn, Ba Vì, cho chúng làm khỉ diễn trò cho đồng bào ta vui.

14 nhận xét:

 1. Thái thú TRỌng LÚ khúm núm quỳ lạy làm CON CHÓ nô tài cho Trung Quốc thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thúi đất Bắc”.

  Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,

  Nảy sinh ra thằng ĐẢNG oan gia.

  Hết trò CHÉM Lợn tế… Cha,

  Giở trò CHÉm Mộc, tậu Ngai – Ghế – Vàng (!)

  Lời Cha dạy bên tai còn vẳng:
  “Tết trồng cây, đất nước thêm xuân.”

  Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
  Trái lời Cha dạy, lọc lừa dối dân.

  ĐẢNG nay không chốn dung thân,
  CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, Giết DÂn,…. TỘi gì ???

  Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

  Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

  TRỌng LÚ phải nhúng vạc dầu,

  Dân… đái ngập đầu, Dân… ịị chôn thây. (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
 2. một đám ô hợp đi với nhau, trước lúc đi hô hào vi cây xanh, thể hiện tình yêu với cây các kiểu nhưng có thấy quan tâm gì đến cây đâu, toàn chú ý đến việc chụp ảnh đội biểu tình, rồi chụp ảnh tự sướng để đăng lên mạng facebook, báo cáo thành tích là đã đi ủng hộ cây xanh, sao không thấy đội nào đăng tin mua dưa ủng hộ bà con Quảng Ngãi nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. cây cối gì cái đội này, thấy vụ nào cũng có mặt, từ phản đối Trung Quốc đặt giàn khoan cho đến việc chặt cây danh, cứ như chúng là nàng tiên tốt bụng sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ, để giúp người khác, để thế giới tốt đẹp hơn, kiểu như sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì mà nhân dân cần đến không cần điều kiện gì kèm theo. Thực chất thì chỉ vì một chữ "tiền" mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Cây cối gì, những người thực sự vì cây người ta cũng đâu hành động như lũ này, chỉ chăm chăm tụ tập làm loạn lên, không xuất phát từ tâm tốt.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu biểu tình vì cây, vì Hà Nội thì không tạo thành những sự kiện làm phiền, ảnh hưởng đời sống siinh hoạt của xã hội, của người dân.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng đấy, không thể vì điều này làm ảnh hưởng, hỏng điều khác. Như thế phản tác dụng đối với xã hội, không ai người ta làm, chỉ có bọn phá hoại!

  Trả lờiXóa
 7. Bởi thế, người ta mới nói là lũ này vì tiền phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Xem vi phạm đến mức độ nào xử lý nghiêm đi thôi các cơ quan chức năng ơi. Mải đi họp để sửa chữa khuyết điểm nên quên xử lý.

  Trả lờiXóa
 9. Nóng vì cây, thật đúng là ngược đời. Đáng lẽ, cây cho bóng mát kìa.
  Tiên sư lũ biểu tình viên

  Trả lờiXóa
 10. Phải nói là những người biểu tình tụ tập quanh hồ Gươm không có phải vì cây cối mà vì tiền và cái bánh mì phát lúc buổi trưa.

  Trả lờiXóa
 11. Công an đã xử lý, gọi lên làm rõ rồi, có phải vụ này không các bác?

  Trả lờiXóa
 12. Vụ nào, kiếm được cái cớ nào cũng hô hảo tụ tập biểu tình, lũ này không cần biết gì. Đến ngày có khi chúng biểu tình chỉ đơn giản vì bị mụn trứng cá trên mẹt.

  Trả lờiXóa
 13. Đừng nói về chuyện này nữa, mất thời gian lắm! Quanh quẩn chúng nó đều như vậy cả, lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 14. Một lũ diễn trò khỉ? Lý lẽ củ khoai. Giờ là thời nào rồi mà còn có kiểu nằm xuống đường ăn vạ. Đấy không phải biểu tình, mà là trò hề, trò mèo, lố bịch. Chả thấy loại này ở trên thế giới đâu mà chỉ có mấy bố mấy mẹ dân chủ giả hiệu Việt Nam thôi. Đùa chứ loại này mà sang Trung Quốc thì xanh cỏ lâu rồi.

  Trả lờiXóa