Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

NGUYỄN TƯỜNG THỤY – KẺ ĐẠO ĐỨC GIẢ

Bạn Đường
Tiếp tục những câu chuyện về các zận chủ được mời lên CAQ Hoàn Kiếm để “uống nước chè” miễn phí. Phải nói lại rằng, nội dung giấy mời của CAQ Hoàn Kiếm đã ghi rất rõ ràng trong nội dung giấy triệu tập các zận chủ là việc “có mặt tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm sáng ngày 14/3/2015 và chứng kiến hành động, lời nói của số người mặc áo in dòng chữ DLV”. Ấy vậy mà, khi được triệu tập, các zận chủ đều lo sợ, trốn tránh, số thì phải đợi đến lần triệu tập lần thứ 3 mới đến trình diện, số thì phải mời theo cách đặc biệt hơn một chút đó là “áp giải” như trường hợp của Trương Văn Dũng, số thì trốn tránh hiện vẫn chưa đến trình diện như Mai Phương Thảo, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Tường Thụy.
Trước thái độ bất hợp tác trong lần làm việc đầu tiên, ngày 10/4/2015 lần thứ 2 Dũng Cháng Sỹ (Trương Văn Dũng) được triệu tập đến để làm việc. Cũng chỉ cuộc làm việc bình thường, vậy mà trong quá trình Dũng làm việc với cơ quan công an, các zận chủ khác sốt xình xịch bằng việc loan báo, đăng tin dạng giật gân như báo mạng như thông báo Khẩn,Cấp báo… để mọi người cùng đến “yểm trợ” cho Dũng thêm phần tự tin.


Trong những người đến để “yểm trợ” cho Dũng, đáng chú ý có trường hợp của vợ chồng Nguyễn Tường Thụy: “Bị triệu tập lần thứ 4 vẫn không chấp hành, nhưng vì sốt ruột chuyện ông Trương quá nên 2 vợ chồng đội mưa đi. 5h50 chiều đến Công an Hoàn Kiếm thì Trương Dũng đã về gần đến nhà. Liền đến nhà hắn hỏi thăm và thực hiện phỏng vấn. Sẽ có video về câu chuyện thú vị trong 2 ngày hắn bị bắt”.
Đặc biệt ở chỗ, mối quan hệ giữa Thụy và Dũng từ xưa đến nay thế nào chắc ai cũng biết đó là mối quan hệ “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.


Thụy với Dũng đã có mối quan hệ “làm ăn” với nhau từ lâu trong Hội Bầu bí tương thân, cũng chính từ đây 2 bên đã không ít lần chửi nhau như việc Thụy chửi Dũng: “Trương Dũng là thằng hề, vô tích sự, nhưng con ếch cứ tưởng con bò”; “anh từng này tuổi,sao lại làm bung xung cho chúng nó được chứ”, rồi thì những cuộc bút chiến nảy lửa không ít lần khiến cả 2 đều chạy lòng… Vậy mà lần này, Thụy và phu nhân đến tận CAQ Hoàn Kiếm để tỏ lòng quan tâm, sốt ruột trước việc Trương Dũng đến làm việc. Không những vậy, vợ chồng Thụy còn đến tận nhà Trương Dũng thăm hỏi, phỏng vấn để cho Dũng thấy được tấm chân tình của mình.


Hành động trên của Thụy khiến người “đầu đất” như Trương Dũng cũng không hiểu nổi vì sao Thụy bỗng trở nên quan tâm mình như vậy. Có thể dễ dàng nhận thấy, đối với Thụy đó là một mũi tên trúng nhiều đích. Việc đến thăm, vừa để bàn dân thiên hạ biết việc Thụy không bỏ rơi anh em khi gặp hoạn nan; đồng thời, qua cuộc phỏng vấn với Dũng, Thụy sẽ có thêm tư liệu để rồi ở nhà chỉ việc “chém gió” bằng những bài viết để kiếm tiền nhuận bút. Nhưng quan trọng hơn cả, qua Trương Dũng, Thụy có thể thăm dò về nội dung làm việc với công an mà Thụy vẫn đang lo lắng, trốn tránh kể từ khi có giấy được triệu tập. Điều đó thể hiện rằng Thụy đang ăn không ngon ngủ không yên việc mình không đến trình diện trước cơ quan công an và thể hiện mình là một tên khôn lỏi, luôn“bình tĩnh quan sát và quyết không đi đầu”.
Vậy chú Trương Dũng đừng có tưởng bở là vợ chồng Thụy nó lo lắng hỏi thăm mình nhé! Đối với vợ chồng tên cáo già này thì chú vẫn luôn chỉ là kiểu dạng như “con ếch”, “thằng đầu đất” không hơn không kém mà thôi.


16 nhận xét:

 1. Lão Thụy già tốt với cháu Phương Uyên thui, Trương dũng đừng tưởng bở!

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là cùng một giuộc lừa đảo lẫn nhau, chả có tình cảm thật gì cả.

  Trả lờiXóa
 3. Thụy già dâm chủ lắm chiêu bẩn thật, đối với đồng bọn cũng diễn ra trò.

  Trả lờiXóa
 4. Khiếp, càng già càng lắm võ bửn,Dũng chí phèo chỉ ham ăn vạ nên đầu đất không nhìn ra tâm can Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 5. Thế này mới biết các anh chỵ đờ dâm chủ yêu quý nhau đến thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là chưa nhắc đến tiền đấy, nhắc đến tiền là lập tức xung lên hất tung hết tình nghĩa.

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Khỏi phải nhắc cũng biết lão Thụy khốn nạn thế nào, chuyên đi gạ đám đàn bà phụ nữ, lừa đểu bọn đàn ông. Vì cùng thuyền nên chúng ngậm bò hòn cả đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Thằng Thụy này xơi cả cháu nuôi con nuôi cơ mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. zân chủ là phải thế, thế mới gọi là dâm chủ!

   Xóa
 9. Ỉa vào tình cảm mấy thằng này, thử ở màn chia chác xem, hổng còn biết chữ thương là chi.

  Trả lờiXóa
 10. "bố nuôi" này chỉ quan tâm đến các con gái thôi, chứ Dũng thì đừng có mơ, đến cũng chỉ là để làm màu thôi, lại còn chụp ảnh bản thân kiểu seo phi để cho thấy rằng mình đã đển, kiểu như "tôi đã đi qua đây" công bố cho bàn dân thiên hạ biết ấy nhỉ. Kiểu kiểm danh, kiểm diện này có vẻ quá quen trong giới dâm chủ rồi

  Trả lờiXóa
 11. Cái kiểu rất quen thuộc là cứ có người bị gọi lên là kéo nhau "đòi người ", mà lạ cái là lần này đám rận không kéo đến theo tổ chức mà đến lẻ tẻ, từng người, mà Thụy căn cũng chuẩn cơ, đến đúng khi mà Dũng đã về rồi, đến còn cẩn thận chụp ảnh lại "làm chứng " không sợ không ai tin, lại không được ghi công

  Trả lờiXóa
 12. Tính của ông bố nuôi này cẩn thận ghê nha, đến để cứu trợ mà không quên chụp ảnh làm chứng rồi về còn cẩn thận chia sẻ cảm nghĩ trên facebook nữa, yên tâm kiểu gì cũng được chấm công về mà lo cho các con gái nuôi đi không chúng chờ khổ thân

  Trả lờiXóa
 13. hehe.. lúc đầu thì đi biểu tình có vè hùng hùng hổ hổ lắm đó chứ, lúc đó như kiểu ta có thể hi sinh vì cái lí tưởng rận chủ cũng được ấy, nhưng lúc được gọi lên để nói chuyện thì trốn tránh trách nhiệm , không ai chịu đi, thế là thế nào , dúng khí đâu hết rồi, thế mà cũng đòi làm anh hùng rận chủ hả?

  Trả lờiXóa
 14. Mối quan hệ của bọn này thật là phức tạp , chỉ là quan hệ lợi dụng lẫn nhau, kẻ này lợi dụng kẻ kia vì tiền , vì mục đích chính trị , thế mà gặp nhau thì nói như anh em thân thiết lắm ấy, có thể sống chết vì nhau cơ mà, thế mà sau lưng thì muốn giết nhau...

  Trả lờiXóa