Chủ Nhật, 12 tháng 4, 2015

LÂN THẮNG CAY MŨI CHUYỆN NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN CIVIL RIGHTS DENFENDE


Hải Âu
Cái tin Tổ chức Civil Rights Defenders (viết tắt là CRD) mới trao giải thưởng Người bảo vệ Dân quyền 2015 trị giá 50.000 Euros cho blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh làm cho Nguyễn Lân Thắng cay cú.
Cay là phải chứ! Thắng cũng lăn lộn với cái đám dân quyền, dân oan đến độ bỏ bê gia đình, mặc kệ mấy ông chú bà bác, tô bùn lên truyền thống danh giá của gia đình, vân vân và vân vân. Thế mà không bằng một con đờn bà.
Trong đầu Thắng chắc đã soi kỹ, so sánh rất kỹ và thấy Quỳnh chã có gì đặc sắc để mà lũ mắt xanh mũi lõ tôn vinh, trao giải thưởng. Có chăng Quỳnh xinh xắn, biết tiếng Anh nên lê la đủ các cuộc hội thảo, gặp gỡ của các đại sứ quán mà thôi!
Lân Thắng cay đến độ không thể ngậm bò hòn làm ngọt, không thể giấu giếm cái sự bực, sự cay của mình.
Trên phây, Thắng viết như này: "Hô hô người bảo vệ nhân quyền của năm... Miễn là người ấy phải đầy đủ chân tay chứ không được vẹo vọ ngồi xe lăn như em Van Thi Nguyen. đm bọn tây lông có mắt như mù...!"

Đồ rằng, cái sự cay cú của Thắng đến mức chửi cả bọn tây lông thì không phải là cay cú nữa rồi. Phải nói là cực kỳ cay cú mới đúng, vừa mất danh, vừa mất khoản tiền nữa mà lại! 

18 nhận xét:

 1. Cay cú cũng phải thôi. Lân Thắng từ bỏ cả danh dự của gia đình, chấp nhận mang tiếng là đứa con lạc loài, kẻ làm ô danh dòng họ để hoạt động, cố gắng kiếm được ít tiền với mong muốn đổi đời và nổi tiếng như cha ông (nhưng không phải con đường của cha ông đã đi), nay bị 1 kẻ kém hơn rất nhiều "nẫng" tay trên, bảo sao không cay cú được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng nên thông cảm với Lân Thắng thôi, nhưng viết "Hô hô người bảo vệ nhân quyền của năm... Miễn là người ấy phải đầy đủ chân tay chứ không được vẹo vọ ngồi xe lăn như em Van Thi Nguyen. đm bọn tây lông có mắt như mù...!" trên face thì chứng tỏ sự cay cú cũng lên đến đỉnh đấy nhỉ?

   Xóa
 2. Chắc chắn sự việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được nhận giải thưởng nà sẽ còn nhiều ý kiến trái chiều nhau, trong đó sẽ chủ yếu là ý kiến không thuận, phải đối, tỏ thái độ ghen ghét, đố kỵ bởi giải thưởng đã vớ vẩn, người được giải thưởng còn vớ vẩn hơn.

  Trả lờiXóa
 3. ô bây giờ đồng đội được nhận giải thưởng tưởng hân hoan vui mừng sao lại ganh tị thế này, thấy lạ quá nhỉ. Mà thưởng lớn thế không biết có chia chác cho anh em không nhỉ, có lộc cùng hưởng không hay lại ăn mảnh, nội bộ có vẻ không được thống nhất rồi, lục đục ngày càng lên cao

  Trả lờiXóa
 4. ôi đứa con trời đánh của nhà Nguyễn Lân lại đi ganh tị với cả chị em chân yếu tay mềm thế kia, không có cống hiến thì sao được tôn vinh. Mà chắc Quỳnh cũng ăn mảnh, muốn ôm quả lớn tận 50,000 EURO cơ mà, sao mà chia cho ai được, bao nhiêu công "cho không nước" mới thu được từng này phải giữ để hưởng chớ

  Trả lờiXóa
 5. Đụng đến tiền thì các anh chị em zân chủ không có tình nghĩa chi hết nhá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chữ TIỀN luôn là nguyên nhân gây mất đoàn kết trong nhà zân chủ, bởi thế mà người ta biết đâu là mục đích chính của họ.

   Xóa
 6. kkk, cứ thấy có người nhận giải thưởng, nhận tiền là cảm giác y như là họ chiếm mất tiền của mình vậy. Thế nên Lân Thắng phải nhảy lên cạnh khóe!

  Trả lờiXóa
 7. Công nhận, nhà rân chủ rất nhạy cảm với chữ tiền!

  Trả lờiXóa
 8. Giải thưởng chẳng qua là cách chuyển tiền công khai cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lân Thắng không kìm được vì thấy cái bánh bị cắt miếng to.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cố lẽ đúng vậy, hễ có giải thưởng liên quan đến dâm chủ là y như cãi nhau.

   Xóa
 9. Tiền và danh là mục đích khiến Nguyễn Lân Thắng bỏ gia đình xông pha ra giang hồ, rứa mà bị nhỏ kia hớt mất thì Thắng cay quá, hehehehe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đi ngược với truyền thống của dòng họ tưởng đâu sẽ làm được gì to tát hay ít nhất cũng kiếm được nhiều tiền, ai ngờ khồng bằng 1 mụ đàn bà, bảo sao Thắng không cay, lại bất mãn rồi. Gần đây toàn thấy tin đám rận vì tiền mà oánh chửi nhau, có "lộc " không được tán phát đều rồi

   Xóa
 10. Một anh chí thức đua ganh với chị lều báo!

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là một bọn kiếm tiền bằng các hoạt động phá hoại.

  Trả lờiXóa
 12. Đơn giản thôi, Lân Thắng tức đấm ngực mà chết!
  Không thể tranh với một con đàn bà, hahahaa

  Trả lờiXóa
 13. cay cú thì cũng biết làm gì được đây, chỉ biết trách số phận mình không có duyên với cái giải thưởng đó thôi, chỉ là không có quan hệ , không cơ cấu bằng bà quỳnh nên phải chấp nhận về sau thui, cay đắng cái nổi gì cơ chứ, mấy cái giải này cũng chỉ là hư danh , chả có ý nghĩa gì đâu.

  Trả lờiXóa
 14. tưởng cùng hội cùng thuyền thì ai cũng nhận cũng được chứ, đã sợ sắp xếp sẵn rùi cơ mà , thế hóa ra không phải vậy ak... ban tổ chức thì toàn người quen của bà quỳnh thì bà quỳnh được là điều đương nhiên rồi còn gì ông thăng sao phải cay cú làm gì cho khổ ra.

  Trả lờiXóa