Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

BIỂU TÌNH CỦA ZẬN CHỦ NHÌN TỪ TƯ LIỆU PHIM “CRƯM – ĐƯỜNG VỀ TỔ QUỐC”

Bạn Đường
Ngày 15/3/2015, Đài truyền hình Nga khởi chiếu bộ phim tài “Crưm – đường về tổ quốc” nhân kỷ niệm 1 năm sau sự kiện bán đảo Crưm được sáp nhập vào Nga, thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận. Nội dung phim cho thấy minh chứng cụ thể về thành công của những “cuộc cách mạng màu” trong âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, đặc biệt là Mỹ và các nước phương Tây, âm mưu đó đã được chính tổng thống Nga Putin bóc mẽ: Nga đã cứu mạng cựu Tổng thống Ukraina Yanukovych khỏi âm mưu bị giám sát khi cuộc đảo chính nổ ra, đồng thời cho biết vụ đảo chính ở Ukraina năm 2014 là do Mỹ tổ chức”.
        Nga đã vạch mặt  hoạt động giật giây, tài trợ của Mỹ và các nước tư bản phương Tây cho lực lượng chống đối kích động biểu tình, lấy nhân dân đối đầu với nhà cầm quyền Ucraina. Đồng thời, thông qua những hoạt động trao đổi kinh nghiệm, hợp tác trong việc giải quyết các vấn đề giải quyết biểu tình, bạo loạn, khủng bố của lực lượng Berkut (lực lượng cảnh sát Ucraina) trong 10 năm để từ đó tìm ra điểm yếu, viết thành sách và chuyển cho lực lượng Maidan (phe đối lập) tiến hành những hoạt động chống đối.
Thành công của Mỹ và các nước tư bản phương Tây trong việc lật đổ chính chế độ của tổng thống Ucraina Yanukovych là đã huy động được đông đảo lực lượng quần chúng nhân dân tham gia vào những “cuộc biểu tình ôn hòa”, dưới sư hậu thuẫn của Mỹ và các nước tư bản Châu Âu…
Vậy liệu có sự móc nối, tài trợ của Mỹ và các nước tư bản Phương Tây cho các zận chủ “made in Viet Nam”?
Chắc không cần phải nói thì ai cũng biết, hiện nay việc những người mang danh “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” thì việc ra vào các ĐSQ của các lều dân chủ thì như ra vào nhà của mình; chuyện đi du hí trời Tây của các lều dân chủ thì như đi chợ, đủ các thành phần như Trương Dũng, Lê Hùng, Tường Thụy, Đoan Trang, Quang A, Lân Thắng…. Công thức để đi có thể được đi du hí trời Tây rất đơn giản, đó là càng quậy phá, chống đối càng nhiều thì càng đi nhiều và đương nhiên đã được phờ ri từ A đến Z rồi, đơn giản vậy thôi. Ấy vậy mà buồn cười, các zận chủ loại kiểu đầu đất như Trương Dũng, loại mất dạy như Đoan Trang, Tường Thụy… khi sang trời Tây được coi như những “nhà diễn giả” và lấy đó làm tự hào. Nhưng đâu biết mình đang chính là một công cụ, con tốt nằm trong kế hoạch của những thế lực thù địch, mà chỉ cẩn bỏ ra vài đô lẻ là có thể mua được cả danh dự, nhân phẩm và ý chí để rồi để rồi quay lưng lại quê hương đất nước của chính mình.
Rồi thì như việc các zận chủ của chúng ta được các nước phương Tây bố thí cho các danh diệu chẳng đâu vào đâu như “người phụ nữ nhân quyền” của Trần Thị Nga; “nhà báo tự do” của Nguyễn Xuân Nghĩa mới đây vợ y đã đi nhận thay tại Thụy Sỹ… vậy mà cũng xem nó như niềm tự hào. Không chỉ vậy, sự móc nối của các zận chủ với Mỹ và các nước phương Tây còn ở việc tài trợ tiền, vật chất, thư ngỏ giửi ĐSQ, hội thảo quốc tế, thăm nom…
Trong thời gian gần đây, trên địa bàn Thủ đô thường xuyên diễn ra những cuộc biểu tình dưới nhiều hình thức, đủ mọi lý do… của các tổ chức xã hội dân sự được thành lập trái phép để để kích động biểu tình, tập dượt cách mạng đường phố theo đúng bài đã được Mỹ và các nước phương Tây chỉ dạy để không ngừng quậy phá, thu hút sự chú ý của nhân dân, từng bước công khai hóa lực lượng…
         Nội dung phim tài liệu đã vạch trần âm mưu, thủ đoạn của Mỹ và các nước phương Tây trong việc thúc đẩy những cuộc “đấu tranh bất bạo động” tạo tiền đề thực hiện cho những “cuộc cách mạng màu”, trong đó có Việt Nam. Nhìn từ các cuộc biểu tình của các zận chủ “made in Viet Nam” hiện nay và trước sự ủng hộ của Mỹ và các nước tư bản phương Tây cho số này, chúng ta có thể thấy được bản chất sự liên kết, âm mưu của những zận chủ đang ngày đêm nghĩ ra những chiêu trò để kích động biểu tình gây rối.
Nhưng để công bằng mà nói thì đám zận chủ rởm cũng này chẳng hề có lý tưởng hay đấu tranh vì cái gọi là “dân chủ, nhân quyền” mà chúng luôn ra rả đâu, chúng cũng chỉ như những con rối trong một kịch bản có sẵn mà thôi. Thật tội nghiệp, đừng ảo tưởng để rồi cả cuộc đời sau này phải sống trước sự nguyền rủa gia đình, bạn bè, xã hội.


29 nhận xét:

 1. Trong câu truyện của CRưm, Mỹ và các nước phương tây mặc dù đứng đằng sau giật dây, ủng hộ rất nhiều, đưa ra nhiều hình thức để "trừng phạt" Nga, đặc biệt là kinh tế nhưng vân không thể làm thay đổi được tình hình, kết cục Crưm vẫn trở về với Nga, bởi đơn thuần đó là lẽ phải, là ý nguyện của người dân Crưm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh08:36 Ngày 19 tháng 04 năm 2015

   "...Tiến về Sài Gòn, ta quét sạch giặc thù,
   ...Tiến về Sài Gòn, giải phóng Thành đô...."

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước, dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu không có hậu thuẫn từ bên ngoài thì những người đang tự xưng là hoạt động dân chủ kia cũng không bao giờ hung hăng gây rố. Bản chất của sự việc vẫn là sự cấu kết ở bên ngoài với mục đích phá hoại, bên trong với mục đích tư lợi cá nhân,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đương nhiên, lũ trong nước mà không có bệ đỡ thì làm sao dám to mồm, chúng có hậu thuẫn vững chắc nên mới dám như thế, lợi dụng tình hình đất nước đưa nước ngoài vào tác động đến công việc nội bộ. Cứ thế dân dần chi phối những hoạt động nội bộ dần kiểm soát hết các hoạt động, ý đồ kinh khủng quá

   Xóa
  2. Bọn chúng đang lợi dụng quyền tự do để làm càn thôi, luật pháp của Việt Nam cũng đang quá nhân đạo nên còn để chúng như thế này, cứ thử xử lý một vài thằng cầm đầu xem chúng còn dám làm càn như thế này không?

   Xóa
 4. Không phải vì tiền từ ngoài bơm vào để những người như Bùi Hằng, Trần Thị Nga, Tường Thụy... diễn thì trò hề dân chủ này cũng không có.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, lũ này không có tiền sao chúng nhiệt tình thế chứ, toàn lũ chửi cha chửi mẹ, cãi chửi nhau với anh chị em làm gì có lòng tốt tới mức bỏ công bỏ sức chỉ đi làm không công, biểu tình vì cái ""lý tưởng" yêu nước yêu tự do chứ, không có tiền là cãi nhau ngay ấy mà

   Xóa
 5. Nhìn từ những cuộc mâu thuẫn nội bộ ở các nước, hầu như có bàn tay của bên ngoài, mà nhiều nhất là Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, bên ngoài tạo cớ để can thiệp vào nội bộ nước khác. Bài quá cũ nhưng lại không được người dân rút kinh nghiệm

   Xóa
 6. Không có nước nào người ta lại lo không công, không mục đích cho nước mình cả, ngẫm mà xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có câu đại loại hình như: Không có bánh mì phát không!

   Xóa
 7. Chẹp, nhà em cứ hiểu nôm na là: Chả đứa nào cho không mình cái gì!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế thì cực đoan quá!
   Nên xem xét thấu đáo chút, vấn đề quốc gia thì đúng vậy, những đàm phán, quan hệ ngoiaj giao đều trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

   Xóa
 8. Nhìn xem, Mỹ đưa quân vào Afganixtan, Xeria.., dẫn đến kết cục như thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ luôn to mồm nói và thực hiện các hành động để thể hiện là đi đầu trong chống khủng bố, nhưng chính Mỹ lại là người tạo ra nhiều lực lượng khủng bố, đứng đằng sau ủng hộ cho những hoạt động này.

   Xóa
  2. Mỹ nuôi dưỡng bọn này để chúng có thể bán được nhiều vũ khí cho những kẻ khủng bố và lực lượng chống khủng bố. Như vậy là chúng lợi cả đôi đường.

   Xóa
 9. Tự mình phải biết xây dựng nội bộ, xây dựng đất nước, trông chờ hay chịu sự tác động bên ngoài là nguy hiểm vô cùng, sẽ mất quyền tự chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình phải tự xây chứ cứ ngồi mà đợi ai làm hộ cho, như đám rận làm để phát triển đất nước thì ít mà phá thì nhiều, suốt ngày tìm cách chống phá, còn hi vọng không thống nhất đất nước để miền Nam vẫn là của VNCH "được phát triển" như Mỹ, là thuộc địa của Mỹ nên sẽ được phát triển, nghĩ thôi đã muốn giết chết lũ bán nước này rồi

   Xóa
 10. Sau những sự bất ổn chính trị và li khai ở nhiều nước trên thế giới đều thấy bóng dáng của Mỹ. Và lần này ucraina không nằm ngoại lệ. Nhưng thật không may nắm là Nga đã lên tiếng sau một thời gian dài im lặng. Mỹ bị lật tẩy và nhưng âm mưu của Mỹ cũng dần được đưa ra ánh sáng.

  Trả lờiXóa
 11. Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  -- * --
  Thái Bình ngày 20 Tháng 4 năm 2015

  YÊU CẦU TRẢ LỜI

  Kính gửi: Toàn thể Nhân Dân Cả Nước
  : Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội Nước CHXHCN Việt Nam
  : Đài Truyền Hình Việt Nam

  Họ tên: Nguyễn Thế Thơm
  Trú quán: 697 xóm 14 xã Vũ Chính thành phố Thái Bình tỉnh Thái Bình
  Tôi yêu cầu Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội, đài truyền hình Việt Nam, xem xét trả lời đơn tranh cử một trong bốn chức vụ của tôi có hợp pháp không, người dân có quyền tự do tranh cử “Việt Nam có bình đẳng, bình quyền, tự do tranh cử, bầu cử không” tôi yêu cầu được trả lời.
  Việt Nam, tự do, bình đẳng, bình quyền, tự do tranh cử, bầu cử, Nguyễn Thế Thơm tôi người dân Việt Nam đầu tiên trong nhân dân làm đơn tranh cử tôi ra giúp nhân dân, đất nước, Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội diệt trừ giặc tham nhũng, giặc cửa quyền hợp pháp, tôi yêu cầu được Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội trả lời bằng văn bản, thông báo cho tôi và nhân dân được biết thời gian, địa điểm nơi tranh cử cho các ứng cử để chuẩn bị cho việc tranh cử được công chính nghiêm minh.
  Nguyễn Thế Thơm tôi mong Đảng Chính Phủ Quốc Hội, bốn vị tứ trụ xem xét trả lời tôi bằng văn bản, Nguyễn Thế Thơm chân thành cảm ơn.


  Người viết đơn (Ký ghi họ tên)  Nguyễn Thế Thơm

  Trả lờiXóa
 12. Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  -- * --
  Thái Bình ngày 20 Tháng 4 năm 2015

  YÊU CẦU TRẢ LỜI

  Kính gửi: Toàn thể Nhân Dân Cả Nước
  : Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội Nước CHXHCN Việt Nam
  : Đài Truyền Hình Việt Nam

  Họ tên: Nguyễn Thế Thơm
  Trú quán: 697 xóm 14 xã Vũ Chính thành phố Thái Bình tỉnh Thái Bình
  Tôi yêu cầu Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội, đài truyền hình Việt Nam, xem xét trả lời đơn tranh cử một trong bốn chức vụ của tôi có hợp pháp không, người dân có quyền tự do tranh cử “Việt Nam có bình đẳng, bình quyền, tự do tranh cử, bầu cử không” tôi yêu cầu được trả lời.
  Việt Nam, tự do, bình đẳng, bình quyền, tự do tranh cử, bầu cử, Nguyễn Thế Thơm tôi người dân Việt Nam đầu tiên trong nhân dân làm đơn tranh cử tôi ra giúp nhân dân, đất nước, Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội diệt trừ giặc tham nhũng, giặc cửa quyền hợp pháp, tôi yêu cầu được Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội trả lời bằng văn bản, thông báo cho tôi và nhân dân được biết thời gian, địa điểm nơi tranh cử cho các ứng cử để chuẩn bị cho việc tranh cử được công chính nghiêm minh.
  Nguyễn Thế Thơm tôi mong Đảng Chính Phủ Quốc Hội, bốn vị tứ trụ xem xét trả lời tôi bằng văn bản, Nguyễn Thế Thơm chân thành cảm ơn.


  Người viết đơn (Ký ghi họ tên)  Nguyễn Thế Thơm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi không hiểu rõ về chính trị những bác có vẻ rất tự tin về tài năng của mình thì phải, liệu trình độ của bác đến đâu, có đảm đương được những công việc đó hay không, nhân dân có tin tưởng và bầu cử bác hay không đó là cả một vấn đề lớn, tôi khuyên bác nên biết tự lượng sức mình thì hơn.

   Xóa
 13. Ngay đến quan hệ giữa cá nhân người với người thôi cũng cần có lợi ích đi kèm rồi, không ai làm việc không công cho người khác, đây lại là giữa 2 chính quyền, làm gì có việc nước khác bỏ công sức, tiền bạc để giúp nước khác vì cái được gọi là "lòng tốt" đâu, thế nên tự thân vận động thôi chứ nhờ người khác có khi lại mất luôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy đấy, ngay như Trần Khải Thanh Thủy đấy, một gương to bằng trời luôn, cứ tung hô cho lắm vào, tung hô ngất trời rồi đến lúc lợi ích bị xâm phạm lại quay ra chửi nhau, tố nhau không còn gì, có gì cũng lôi hết ra, đám rận này có làm gì thì cũng vì đồng tiền thôi

   Xóa
  2. đấy quan hệ người với người còn vì vật chất như thế, không đạt được mục đích thì chẳng còn tình nghĩa gì nói gì đến 2 đất nước, lợi ích mang lại phải lớn thế nào thì đất nước khác mới hết lòng hết sức để giúp chứ hòng gì mà người ta giúp không công, đừng nên đưa rắn vào nhà rồi đến lúc chết lúc nào không biết

   Xóa
 14. Thế mới biết, dù Mỹ có đầu tư và kêu gọi các nước thế nào thì cũng khó có thể thay đổi, đi ngược lại với lợi ích của người dân (nơi đó) đã chọn.

  Trả lờiXóa
 15. Sau ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước những kẻ thua cuộc hay nói cách khác là những kẻ bán nước , bán rẻ đồng bảo mình thế mà cứ một mực nó là vì nhân dân... đó là những lời nói dối ghê tởm nhất tôi biết kể từ trước tới nay.

  Trả lờiXóa
 16. Thành công của Mỹ và các nước tư bản phương Tây trong việc lật đổ chính chế độ của tổng thống Ucraina Yanukovych là đã huy động được đông đảo lực lượng quần chúng nhân dân tham gia vào những “cuộc biểu tình ôn hòa”, dưới sư hậu thuẫn của Mỹ và các nước tư bản Châu Âu

  Trả lờiXóa