Chủ Nhật, 26 tháng 4, 2015

ĐÃ DỪNG CHẶT CÂY TỪ LÂU CÒN TỤ TẬP BIỂU TÌNH ĐỂ LÀM GÌ?


Hải Âu
Mấy nhà rân chủ loan tin ầm ĩ chuyện biểu tình bảo vệ cây xanh bị "đàn áp thô bạo". Tìm khắp các trang để tìm hiểu sự việc thì thấy trang nào cũng như trang nào, các nhà rân chủ, rận chủ đều kể chuyện với trí tượng tưởng vô cùng giản đơn, đọc mà thấy chán!
Tưởng tượng ra phong trào biểu tình bảo vệ cây xanh, thực ra là một đám đàn bà con gái diện áo dài đi quanh hồ Hoàn Kiếm với khẩu hiệu bảo vệ cây xanh nhưng trông cách đi thì y như là đi chưng diện, rửng mỡ hơn là đi đấu tranh. Mà cũng phải, đấu tranh cái con mèo gì, người ta đã dừng chặt cây từ lâu để xem xét lại tổng thể rồi, giờ tụ tập vuốt đuôi để gây rối, buôn chuyện chứ biểu tình cái con mèo!


Túm năm tụm ba chụp ảnh tự sướng chán rồi dắt nhau đi vòng quanh hồ để gây sự chú ý, để những người tò mò xúm lại xem hay đi chậm lại nhìn là chộp ảnh khoe thanh thế... Chả có gì hơn thế trong đám biểu tình này, thực sự nó chả có mục đích cây cối gì.
La làng lên là bị bắt thô bạo, nhưng ảnh chụp lại toe toét hết cả lũ, chả hiểu thô bạo chỗ nào? Hay là theo kiểu, "anh ơi, còn em chưa được anh xô anh đẩy"? Nhố nhăng bỏ mẹ!


Đến cái ảnh chụp trong sân trụ sở công an cũng vẫn tí ta tí toét một lũ, cười nhe răng, chẳng có tẹo thể hiện bức xúc hay bất bình gì cả.
Rõ ràng mục đích của đám biểu tình này không như chúng rêu rao ra rả. Bị đưa về trụ sở công an chúng tỏ ra thích chí, thi nhau chụp ảnh sâu hàng lên mạng.
Thế là mọi người hiểu các biểu tình viên muốn gì rồi chứ gì?

16 nhận xét:

 1. đúng vậy .. chứng tỏ việc biểu tình của bọn này chẵng liên quan gì đến việc chặt cây cả... chúng chỉ biểu tình vì tiền thôi.. bất cứ lúc nào bất cứ khi nào có người cho chúng tiền là chúng lại đi biểu tình không biết vì nguyên nhân gì, không biết vì lí do gì...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái thú TRỌng LÚ khúm núm quỳ lạy làm CON CHÓ nô tài cho Trung Quốc thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thúi đất Bắc”.

   Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,

   Nảy sinh ra thằng ĐẢNG oan gia.

   Hết trò CHÉM Lợn tế… Cha,

   Giở trò CHÉm Mộc, tậu Ngai – Ghế – Vàng (!)

   Lời Cha dạy bên tai còn vẳng:
   “Tết trồng cây, đất nước thêm xuân.”

   Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
   Trái lời Cha dạy, lọc lừa dối dân.

   ĐẢNG nay không chốn dung thân,
   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, Giết DÂn,…. TỘi gì ???

   Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng LÚ phải nhúng vạc dầu,

   Dân… đái ngập đầu, Dân… ịị chôn thây. (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 2. Nhìn thị Nga, gương mặt đã quá quen thuộc trong các lần tụ tập, tuần chay nào cũng có nước mắt hết, mục đích không phải biểu tình vì gì sất cả, tất cả vì tiền cho bản thân chúng kìa.

  Trả lờiXóa
 3. Thành phố Hà Nội đã dừng thực hiện dự án chặt cây, đã kiểm điểm cán bộ và đang nghiên cứu phương án tối ưu... Túm lại là chả có gì để nói nữa, biểu tình phản đối cái gì? Rõ ràng cố tình gây rối!

  Trả lờiXóa
 4. Không có gì để phản đối khi người ta đã cầu thị, đang sửa chữa. Vậy mà tuần nào cũng tụ tập thì rõ là mục đích nằm ngoài chuyện biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ừ, thấy sao sao, không lẽ bới mãi chuyện cây cối ra rêu rao được? Nhàm quá, tẻ quá!

   Xóa
 5. Lấy cớ cây xanh để quấy rối chính quyền, một cách làm không hay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ Cá Chép nói hay thật, thế thửhỏi lũ dâm chủ ấy có việc làm nào hay, việc làm nào có ích cho xã hội từ khi chúng lập hội đến nay không?

   Xóa
 6. Các bác tranh luận, cãi nhau làm chi cho mệt, chuyện của hội zân chủ ai mà chả biết, tụ tập ăn chơi, quấy phá, gây rối... thậm chí, vi phạm pháp luật... Không tốt đẹp gì!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phá đám linh tinh rồi đổ lỗi cho công an, ăn vạ lăn đùng kiểu Chí Phèo... thôi thì đủ cả các thói hư tật xấu.

   Xóa
 7. HN đã dừng chặt cây nhưng các rận thì không dừng phá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận đục cây chứ không phải bảo vệ cây, chúng đục đến khi nào ruỗng thì thôi.

   Xóa
 8. bọn này thì ai cũng biết nó rồi còn gì... chả hiểu chúng bị ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà lại có những hành động như thế .. thể hiện một còn người rất thiếu văn hóa , thiếu ý thức... tưởng đó là hay , là đúng nhưng thực chất chẳng ra cái thể thống gì... thật là buồn cho 1 thế hệ.

  Trả lờiXóa
 9. Họ rõ ràng là lấy một lý do cũ rích và không còn giá trị nữa để tiến hành biểu tình. Những người ngày phải hốt lại rồi nhốt vào nhà đá cho ngồi xám hối để tỉnh ngộ chứ giờ u mê lắm

  Trả lờiXóa
 10. Đó là mục đích của bọn chúng mà, đâu gì mà nó chỉ vì mấy cây xanh mà biểu tình đâu, chắc chắn phải còn có nguyên nhân khác nữa , những mưu đồ của bọn này thì chẵng biết đằng nào đề phòng cả, chúng ở trong tối mình ở ngoài sáng làm sao mà đề phòng được.

  Trả lờiXóa
 11. Bây giờ bọn nó thích biểu tình thì làm gì được nó, nó nghiện biểu tình rồi , không một tháng không được biểu tình là nó không chịu được thì biết làm thế nào, chả cần dịp gì cũng biểu tình... thế mới là chất, biểu tình theo kiểu việt Nam, chỉ duy nhất việt Nam mới có.

  Trả lờiXóa