Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Xuống đường - Bình cũ rượu mới

Bạn Đường
Nhân sự kiện Gạc Ma, nhóm NoU Hà Nội lại đăng Lời kêu gọi xuống đường vào ngày 14/3 (Thứ bảy tuần này) tại tượng Đài Vua Lý Thái Tổ - Bờ Hồ để tưởng niệm 64 liệt sĩ hy sinh trong trận hải chiến Trường Sa năm 1988. 
Tôi nghe cái từ "xuống đường" thấy quen quen, bèn lật lại dòng thời gian của trang Facebook NoU Hà Nội, rồi NoU FC, NoU thì thấy cụm từ này xuất hiện khá nhiều nhất là năm 2011 kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam. Năm 2014 có đôi cuộc " xuống đường" đòi tự do cho người lọ, người chai. Vậy là nhóm mang danh Nờ U này "chuyên nghề xuống đường". 
Kể ra xuống đường biểu tình chống Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển đảo có mục đích tốt đẹp đấy chứ nhỉ? Vậy mà sao từ năm 2011 đến giờ lấy con số người tham gia cứ teo dần teo dần như "nhưng người bị ung thư giai đoạn cuối, chỉ còn da bọc xương" ý nhỉ?
Trước còn Chí Đức, Binh Nhì, rồi Người Buôn Gió, hay Trịnh Toàn - Toàn tiền tỷ, cô giáo Lan chuyên chửi bậy, rồi anh Quân trốn thuế, chị Hằng phổi to óc bé, anh Dũng Aduku "gầy là thầy ... ịt"... . 
Giờ nhìn đi nhìn lại thì chỉ có Thắng mặt chuột, tạo sự kiện để săn ảnh kiếm tiền, Lã Dũng, Lê Hoàng tạo sự kiện để săn gái, Xuân Diện ái muốn gặp Minh Tam... còn lại là bọn lau nhau vô công dồi nghề kiếm bữa bia với vài chục bạc như Trương Dũng, Lê Hùng (xe ôm), Mai Dũng, Tiến Sơn, Minh Sơn, Mai Thanh....
Hóa ra, người Hà Nội chả ngu đâu mà nghe theo cái bọn "treo đầu dê bán thịt chó" NoU. Đấu chanh đấu cam gì mấy thằng " ốc không lo nổi mình ốc", chẳng qua được mấy thằng ngụy quân, ngụy quyền vượt biên thành công trước 1975 nó thí cho mấy đồng đô lẻ, rồi nó phỉnh cho mấy câu nên phải nghĩ ra trò mà quấy, cuối cùng chỉ béo mấy thằng đầu chòm, ăn tiền theo tháng, chứ bọn lau nhau không bị tát cho mấy phát thì cũng chỉ đủ tiền xe ôm. 
Như chuyện cười trên trang haivl, mấy biểu tình viên không bị đánh cũng bịa ra bị đánh để hi vọng hội nọ nhóm kia thí cho tí tiền (cuối cùng éo ai cho xu nào, quay ra bất mãn) như thằng Lê Hồng Phong vụ biểu tình ngày 19/6/2014. Giờ thằng này coi như chết rồi trong Hội Bầu Bí tương tàn. Hay như mụ Huần, bịa chuyện đi biểu tình với dân oan về bị tai nạn do "Công an dàn dựng"...
Chả thế mà ông Quang Trần Nhật không ngại ngần công khai kêu gọi anh em về vạch mặt bọn Nờ U này vào ngày 14/3 này. 
Người viết chắc chắn sẽ có cuộc chiến không cân sức mà "mặt nạ" của lũ "gián" NoU sẽ bị lật tẩy, để không ai còn bị bọn "tay sai của Việt Tân" lừa phỉnh nữa
Chúng ta hãy cùng chờ xem.

12 nhận xét:

 1. Toàn lợi dụng lòng yêu nước của mọi người để kêu gọi biểu tình, thực chất là để lợi dụng với mục đích khác. Chiêu bài đãm zân chủ thực hiện quá nhàm.

  Trả lờiXóa
 2. Xuống đường để làm trò cho chúng nó lợi dụng à? Điên.

  Trả lờiXóa
 3. Biểu tình gì đâu, mấy anh NO-U đá bóng xong muốn đi bộ rồi bia rượu có đề tài chém, có tiền tài trợ thôi mà.

  Trả lờiXóa
 4. Yêu nước đâu cứ phải xuống đường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải rồi, cứ làm tốt công việc của mình, có thời gian thì nhìn xung quanh xem ai có cần gì thì giúp đỡ một cách thiết thực.

   Xóa
  2. Ô hay, chúng có biểu tìn vì yêu nước đâu, toàn thấy biểu tình cho đội đang "bóc lịch"

   Xóa
 5. Những thằng kêu gào ngoài đường chỉ là những thằng diễn, bảo nó làm một việc gì khó khăn gian khổ cho đất nước nó chạy liền không ngoái lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cần gì việc gì to tát, gọi đi nghĩa vụ vào thời bình như thế này chắc cũng tìm xách chuồn chứ nói gì đến thời chiến, đội này chỉ được cái mồm thôi

   Xóa
 6. Toàn một lũ hâm, suốt ngày kêu xuống đường mà không biết chán, lúc đầu còn được tí người dân tò mò đứng xem, giờ toàn đi múa với nhau.

  Trả lờiXóa
 7. Biểu tình hay xuống đường đúng nghĩa thì ai cũng ủng hộ. Như lần nhân dân xuống đường để phản đối giàn khoan của TQ ấy, thấy bất bình thì đâu cần đao to búa lớn gì người dân vẫn đi đông. Chứ biểu tình theo kiểu của đội dân chủ này thì ai theo

  Trả lờiXóa
 8. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

  Đồng bọn của thiếu úy Trịnh Việt Dũng bày trò phá rối người yêu nước nè!!!!

  Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

  Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

  Quây quần nhảy nhót như điên,

  Ôm cờ dao búa, diễn trò hôi tanh.

  TIÊN SƯ các chị, các anh.!

  Vì mấy đồng tiền, đổi đánh lương tâm.

  ĐÊ EM một lũ Lợn hâm... (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 9. có tiền tài trợ phát là đi đá bóng tạo cái phong trào xong cái là đi uống bia cho sướng chứ có biết cái ma gì đâu, thậm chí còn có người đi mà không biết cái đội bóng đó tên gì ở đâu, tại sao lại lập ra nó nữa thì thể hiện được sự "củ chuối" của cái tổ chức đó rồi còn gì.

  Trả lờiXóa