Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

Vụ Trang Trần - Cháy nhà lòi ra mặt chuột

Bạn Đường 
Mấy ngày nay, dạo quanh phố phường dạo qua thị trường facebook thấy người người nói chuyện Trang Trần, nhà nhà chửi con Trần Thị Trang chân dài mà óc ngắn, làm vấy bẩn, ô danh danh tiếng của giới người mẫu, diễn viên, vốn đa số là những nghệ sỹ chân chính cống hiến tài năng, sức lực để xây dựng nền văn hoá nước nhà.
Sẽ chẳng có chuyện gì đáng nói vì hành vi của Trang Trần đã rõ: Lái xe taxi đi vào phố cấm nên bị lực lượng chức năng ngăn cản kịp thời là hoàn toàn đúng pháp luật (nếu xe taxi đó bị làm ngơ, chắc thiên hạ lại tha hồ nổi sóng  phê phán sự yếu kém của công an, dân phòng...), thế mà con Trang Trần, ỷ thế "người lổi tiếng", không hiểu loại đàn bà con gái gì mà đêm hôm say bí tỉ mượn ba xu rượu, phun ra những câu chửi tục tĩu, đúng kiểu văn hoá của bọn đầu đường xó chợ, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ.
Xem video clip toàn cảnh Trang Trần say rượu đánh người nên bị khống chế đưa về đồn công an để xử lý, người ta liên tưởng đến hình ảnh con chó dại lên cơn điên, sẵn sàng lao vào người ngay, kẻ gian cắn càn. Bên cạnh con điên này còn vài người thần kinh khác cho rằng không thể còng tay con điên này (chắc có ý muốn con này tiếp tục làm càn), may mà lực lượng công an phường Hàng Buồm kiên quyết và tỉnh táo không cho Trang Trần tiếp tục phát dại.
Thế nhưng, thật nực cười, nhờ vụ việc này, ta thấy lòi ra những gương mặt chuột, căm thù ghen tức "Cộng sản" đã lâu nhưng sợ bị ngồi sau song sắt nên chỉ sủa trên bàn phím lên tiếng bênh vực Trang Trần (lũ này khi bị công an giữ, xét hỏi thì chối bay chối biến, không đứa nào dám nhận tài khoản facebook của mình, chúng đều lu loa rằng: Tài khoản bị mất quyền kiểm soát - hèn hạ vô cùng).
 Ra đường bọn này đều vỗ ngực xưng danh là trí thức, bằng nọ, cấp kia, rằng là người đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, xã hội công bằng văn minh. Thế mà sự việc rõ rành rành, đến đứa trẻ lên 3 cũng nhận thức được, thì chúng giả mù, giả điếc, xuyên tạc, ca ngợi, bệnh vực cho con Trang Trần.

Tường Thuỵ, Hữu Vinh chuyên lấy rượu làm vui, nốc vào 3 xu là sủa lung tung thì không chấp, chứ đến Lân Thắng, áo cao, mũ dài, con nhà quyền quý mà cũng hùa vào thì phong trào rân chủ đã đến hồi mạt vận.Đúng là cháy nhà lòi ra mặt chuột!

7 nhận xét:

 1. Đã say rượu không làm chủ được bản thân thì ngồi im mà chấp hành, đằng này còn mượn tí men mà gây càn gây rối. Bị bắt, bị mắng, bị ném đá đâu có oan ức chi đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Với sự bênh vực Trang Trần. Bọn Thụy, Thắng, Vinh.... đã tự lột mặt nạ giả nhân giả nghĩa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặt nạ này thì biết lâu rồi, nhưng tưởng chúng chỉ bênh những anh em "cùng hội cùng thuyền" chứ bênh Trang Trần thì đúng là lạ, cứ vi phạm là bênh, đám này cũng thú vị nhỉ

   Xóa
 3. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 4. Cứ ai có vấn đề với pháp luật là zân chủ dùng làm con bài quậy phá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, như kiểu với đội dâm chủ này thì cần có dân chủ mà không cần pháp luật, vậy các "dân chủ " như Mỹ chắc không có pháp luật đâu, sài toàn...

   Xóa
 5. Tổng kết lại thấy lạ một điều, đám rận này toàn bênh vực những kẻ tù tội sai trái, sai rõ ràng mà còn lảm nhảm đc, hay Trang Trần lại cũng là người "yêu nước"

  Trả lờiXóa