Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015

TRƯƠNG HUY SAN CÂU VIU KIẾU "CÁC MẸ ƠI"


Hải Âu
Osin Huy Đức đã bộc lộ cái tính tám chuyện câu viu của đàn bà chuyên nghề lau cọ sàn nhà, rửa bát, trông em. Chuyện không đáng cũng lôi ra tám để gợi chuyện.
Trên FB của Trương Huy San viết thế này:
"Tôi thấy, nhiều người dùng lời lẽ nặng nề để chửi ông Hiệu trưởng Đại học Lâm nghiệp Trần Văn Chứ là chưa hiểu hết thâm ý của ông ấy. Nếu muốn xử lý cán bộ thì ông ấy chỉ cần gọi lên đe nẹt là xong. Tại sao ông Hiệu trưởng lại làm công văn rồi đưa lên website của Trường. Đọc kỹ giải thích của ông Nguyễn Vũ Lâm, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, ĐH Lâm nghiệp, thì thấy việc An ninh nhắc nhở là có và Trường chắc cũng khó chịu vì những "sức ép nội bộ" đó nên bèn "tung hê" ra trước công luận bằng "giấy trắng mực đen", dành hẳn một paragraph để nói về PA83. Việc ông đại tá trưởng phòng PA83 vội vàng phủ nhận cũng là một tín hiệu rất hay cho thấy chính họ cũng biết người dân coi những việc làm như thế là dơ bẩn".
https://www.facebook.com/Osinhuyduc?fref=nf
Đúng là gã phu chữ này mất hết khả năng tư duy!
Bây giờ ai nhét cây vào mồm gã thì gã có nhổ ra rồi nhảy lên phản ứng hay không? Cái ông Trưởng phòng PA83 kia thấy trường nói sai về đơn vị thuộc trách nhiệm của ông ấy thì ông ấy phải nhảy ngay lên chứ, không lẽ ngồi im đấy để nhận gạch à?
Mà ông Hiệu trưởng trường lâm nghiệp với ông Trưởng phòng hành chính đều xuất phát là những người làm khoa học. Họ không quen xử lý những tình huống như thế này nên việc họ lúng túng và sai sót là chuyện bình thường. Chỉ có cái đầu của gã osin méo mó biến dạng chứ các thày không như vậy.
Chuyện đã xong, các thày đã giải thích rõ  ràng, thế mà gã osin còn tám theo kiểu "các mẹ ơi" thế này thì nhạt nhẽo quá!


8 nhận xét:

 1. Thần Mộc báo Oán

  Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

  Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

  Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

  Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là cái loại osin, buôn chuyện theo kiểu lê la, kiếm chuyện làm quà.

  Trả lờiXóa
 3. Không ngờ một nhà báo mà có kiểu rẻ tiền thế này, nhục quá!

  Trả lờiXóa
 4. Không ngờ Huy Đức có thể khêu chuyện một cách nhạt nhẽo như vầy! Hay là có ai mạo danh hắn ta?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả có nhẽ!
   Đùa thôi, ai vào được trang cá nhân của Huy Đức để đăng bài? Mà nếu bị hack thì từ bấy đến giờ anh ta phải lên tiếng chứ?

   Xóa
 5. Địt con mẹ phải cắt dái thằng huy đức này!

  Trả lờiXóa
 6. sao chửi người ta khiếp thế bạn ơi.. có bực cái gì thì tìm đến tận nhà gặp tận mặt mà chửi chứ sao lại chửi bừa chửi bải thế là sao, đây không phải là nơi để bạn có thể văng tục ra được nha, chửi thì có lúc có chổ ,chửi nhiều người ta đánh giá còn không bằng cả người bị chửi đó.

  Trả lờiXóa